BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Câu chuyện hình thành

25/04/2019 Danh mục : Cảm nhận phụ huynh

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH BÉ TRẦN THỊ THU TRINH

(Bài chia sẻ cảm nhận của Phụ huynh bé Trần Thị Thu Trinh)

Tôi tên là: Nguyễn Hồng Phúc là phụ huynh của cháu Trần Thị Thu Trinh
Hiện là học sinh lớp 4.3 trường Tiểu Học An Bình B, đồng thời cũng là học sinh ở trung tâm Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent, do cô giáo Ngân đang đảm trách.
Nay tôi viết những dòng chữ này nhân dịp các phụ huynh nhận xét và cảm nhận về kết quả học tập của các con em đang theo học ở Trung tâm Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent. Để nói lên lời tri ân đến quý thầy cô đang dạy dỗ các cháu. Xin thứ lỗi cho tôi, vì trình độ học vấn của tôi không đến nơi đến chốn, nên tôi không biết viết như thế nào cho đúng.
Tôi chỉ ngắn gọn một điều là theo cảm nhận của riêng tôi và có lẽ của các bậc phụ huynh khác điều có suy nghĩ cảm nhận như vậy, về việc mà con em mình đang theo học ở trung tâm. Điển hình con tôi trước đây khi chưa được học ở trung tâm, thì môn Toán ở trường cháu rất là căng thẳng và không hiểu biết mấy.
Nhưng từ khi cháu được đưa xuống trung tâm học thêm về môn Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent mặc dù thời gian chỉ mới đây thôi mà tôi đã thấy cháu tiến bộ rõ rệt, cháu làm bài và tính toán tốt hơn rất nhiều so với trước đây, cháu còn siêng năng và đam mê môn Toán này nữa, tôi rất là đáng mừng. Điều đó cho thấy rằng, các Quí thầy cô đã nổ lực đánh thức não bộ – sự tiềm ẩn của các cháu. Cái cảm nhận này không chỉ riêng các bậc phụ huynh mà luôn cả các cháu cũng thấy rõ điều đó. Cho nên tôi muốn nhấn mạnh rằng tất cả điều đó nhờ vào công lao dạy dỗ của Quí thầy Quí cô, sự yêu thương diều dắt các cháu còn hơn cả cha mẹ. Tôi biết rằng các Quí thầy cô rất vất vả và khó khăn khi dạy những đứa trẻ còn rất nhỏ như vậy. Nhưng trên khuôn mặt của Quí thầy cô thay vào sự cáu gắt lại là những khuôn mặt tươi cười thân thiện, điều đó cũng đủ cho các cháu noi theo. Đồng thời các Quí thầy cô còn tạo thêm những trò chơi giải lao bổ ích cho các cháu bớt căng thẳng, đó là sự cần thiết đánh vào tâm lý học trò. Luôn cả sự đón các cháu vào lớp , hay đưa các cháu ra về ,các cô điều tận tình chu đáo.
Và sẵn đây tôi cũng gởi lời cảm ơn rất nhiều đến cô giáo Ngân hiện đang dạy con tôi, cũng nhờ có cô mà con tôi mới học được ở trung tâm, tôi mang ơn cô nhiều lắm.
Thôi tôi không biết nói sao để bày tỏ hết sự cảm kích và mang ơn đến Quí thầy cô. Tôi chỉ biết cúi đầu chân thành cảm ơn Quí thầy cô rất nhiều và mong tương lai tới, mãi mãi có được những thầy cô như vậy và càng có thêm nhiều trung tâm không chỉ riêng về môn Toán mà các môn cần thiết khác , để con cháu tương lai hiểu biết nhiều hơn nữa.
Thân ái chào toàn thể Quí thầy Quí cô hiện đang dạy ở trung tâm Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent.

An Bình , ngày 12 tháng 01 năm 2016

Nguyễn Hồng Phúc

HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Cơ sở 1: BrainTalent Quận 9
Số 20 đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
Điện Thoại: (028) 3736 0089

Cơ sở 2: BrainTalent Quận Thủ Đức
Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức.
Điện Thoại: (028) 62 8383 68

Cơ sở 3: Nhà Thiếu Nhi Quận Thủ Đức