BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Câu chuyện hình thành

25/04/2019 Danh mục : Cảm nhận phụ huynh

Chia sẻ của chị Đặng Thu Hiền, Mẹ của bé Nguyễn Đặng Thế Long, 6 tuổi, Level 1

Chắc phải bắt đầu tự chuyện mẹ tình cờ lên mạng thấy mấy bạn nhỏ hay quá , tính toán rất là tài. Rồi tay mấy bạn làm gì thế kia. Tại sao khi cô đọc phép tính, dù ngắn, hay dài các con đều trả lời rất đúng, rất nhanh. Bao nhiêu câu hỏi trong đầu mẹ. Trường này ở đâu. Sao các cô giỏi thế. Cả mấy bé nữa sao lại có khả năng tính toán nhanh thế. Vì  vậy mẹ quyết định tìm hiểu và đã tìm hiểu rất kỹ khi cho bạn nhỏ của mẹ theo học , trường cũng là:” trung tâm toán phát triển trí tuệ BRAIN TALENT”. Ở đây các bạn nhỏ sau khi theo học sẽ phát huy được những tiềm lực của bản thân cũng như khả năng tính toán.

“Nếu học đúng cách thì học toán không khô khan như cái cách mà chúng ta vẫn thường nghĩ. Đến đây các bé được học một cách nhẹ nhàng, thoải mái và tự nhiên nhất. Ở đây cô sẽ cho các bé biết được nhiều điều hay và khám phá những điều tưởng như không thể. Hãy để các bé tiếp xúc một cách tự nhiên nhất, hồn nhiên nhất, ngây thơ nhất, như chính lứa tuổi của bé”.

Đây chính là lời của cô giáo tại trung tâm tư vấn cho mẹ và bạn âý. Khi hai mẹ con đến để thỏa sự tò mò về trung tâm. Hôm ấy mẹ nhớ rất rõ trời mưa rất to. Nhưng bạn âý nói với mẹ rằng :

“Con muốn đi học ở đây. Con muốn được học giỏi như các anh chị và con thích đi học lắm”. Vì vậy mà mẹ đủ tự tin và quyết tâm cho con theo học dù kinh tế gia đình mình không khá giả lắm. Khi mẹ và bạn ấy tới nơi dù ướt như chuột lột nhưng với sự quan tâm và nhiệt tình của các cô mẹ đã có sự an tâm, tin tưởng và giao bạn âý cho các cô và trung tâm dạy bé. Mẹ tin với sự nỗ lực, sự yêu thích môn học và sự quan tâm, tình yêu thương và kinh nghiệm của cô và trung tâm thì bạn âý của mẹ trong tương lai sẽ tiến bộ và trở thành những người công dân tốt.

Thật vậy khi bạn tham gia được ba khóa học ở đây mẹ thấy bạn âý có rất nhiều thay đổi tích cực nhé:

• Bạn ấy nhanh nhẹn và hoạt bát.
  • Khả năng tính toán của bạn ấy tiến bộ rõ rệt.
  • Bạn ấy rất tập trung khi làm một việc gì đó.
  • Bạn ấy rất là tự lập.

Dưới đây là những dòng suy nghĩ và tâm sự của mẹ. Vì trình độ của mẹ có giới hạn nên mẹ chỉ nghĩ gì viết nấy thôi. Và một chút tâm ý của mẹ gửi tới trung tâm và các cô giáo. Mong các cô đừng chê cười nhé.

Đầu tiên mẹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm “Toán phát triển trí tuệ    BRAIN TALENT” vì đây là nơi ươm mầm tài năng toán học. Cũng không quên cảm ơn tập thể các thầy cô giáo luôn luôn yêu thương dạy bé và có trách nhiệm với các học sinh của mình. Đặc biệt gửi lời tri ân đến cô giáo Phượng người luôn theo sát bé nhà mình từ ngày bé mới đến lớp những buổi học đầu tiên. Cô luôn là thần tượng trong lòng của bé.

Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô giáo dạy dỗ tận tình để cho bé nhà mình có thể phát triển toàn diện và cả học hành và nhân cách. Chúc cho trung tâm của chúng ta luôn tốt hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa và luôn luôn hoàn thiện mình hơn để đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi và nhân tài cho đất nước.

Tái bút: Xin chúc tất cả các thầy cô giáo sức khỏe, thành công và ngày càng xinh đẹp.

Phụ huynh:  ĐẶNG THU HIỀN.

Mẹ của bé: NGUYỄN ĐẶNG THẾ LONG.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Cơ sở 1: BrainTalent Quận 9
Số 20 đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
Điện Thoại: (028) 3736 0089

Cơ sở 2: BrainTalent Quận Thủ Đức
Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức.
Điện Thoại: (028) 62 8383 68

Cơ sở 3: Nhà Thiếu Nhi Quận Thủ Đức