BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Câu chuyện hình thành

25/04/2019 Danh mục : Cảm nhận phụ huynh

Chia sẻ của chị Mai Thị Thanh, Mẹ của bé Lê Thanh Bình

Tôi tên là Mai Thị Thanh – mẹ của bé Lê Thanh Bình. Để chuẩn bị hành trang cho con vào tiểu học, tôi quyết định gửi bé vào Trung tâm cho bé học tập và trải nghiệm. Những ngày đầu bé đi học, bé còn nhút nhát và chưa biết gì về toán. Nhưng sau 1 thời gian bé đi học ở Trung tâm, bé có tiến bộ rõ rệt và mạnh dạn hơn. Nay bé đã biết làm toán cộng, trừ và rất hào hứng khi mẹ kêu đi học ở Trung tâm.

Tôi nghĩ chương trình toán phát triển trí tuệ là 1 chương trình bổ ích, giúp các bé phát triển trí não và thúc đẩy kĩ năng giao tiếp. Bé còn rất quý mến các cô, về nhà còn tíu tít kể chuyện ở trường có gì vui cho mẹ nghe. Thật ra, bé rất ít khi kể chuyện cho mẹ nghe nhưng từ ngày đi học ở Trung tâm, bé mạnh dạn lên nhiều. Tôi rất vui và biết ơn thầy cô.Tôi thật sự thấy quyết định cho bé tham gia chương trình này là đúng đắn.

Đây là môi trường học tập năng động, cho bé thêm động lực để đến gần với toán hơn. Không biết từ bao giờ nỗi sợ đi học của bé dần mất đi, thay  vào đó là sự yêu thích nhiều hơn. Cuối cùng tôi chỉ muốn gửi lời cám ơn chân thành đến thầy cô và Trung tâm vì tất cả những gì mà thầy cô đã dành cho các bé.

Chúc tất cả các thầy cô có nhiều sức khỏe để dạy dỗ các bé.

Người viết.

Phụ huynh bé Thanh Bình

HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Cơ sở 1: BrainTalent Quận 9
Số 20 đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
Điện Thoại: (028) 3736 0089

Cơ sở 2: BrainTalent Quận Thủ Đức
Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức.
Điện Thoại: (028) 62 8383 68

Cơ sở 3: Nhà Thiếu Nhi Quận Thủ Đức