Braintalent

CÓ NÊN CHO BÉ HỌC
TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ ?

Giáo sư Makoto Shichida – tác giả cuốn sách “Trẻ em là thiên tài” đã chỉ ra rằng: với nguyên tắc “sử dụng nó hoặc đánh mất”, não bộ của trẻ chỉ giữ lại những kết nối, liên kết thần kinh được kích hoạt.

Những kết nối không được sử dụng sẽ bị loại bỏ và mất dần. Điều này lý giải tại sao trẻ nhỏ được phát triển trong môi trường giáo dục sớm sẽ có nhiều cơ hội phát triển vượt trội hơn. Trong giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu vô cùng nhanh chóng, vì vậy nếu được rèn luyện cùng phương pháp Toán phát triển trí tuệ sẽ giúp trẻ:

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẦU TƯ KHÓA HỌC “BÍ KÍP THẦN ĐỒNG TÍNH TOÁN - BRAINYMATHS” TẠI BRAINTALENT

NHÌN
(Visual)

Tác động đến khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin bằng thị giác, giúp trẻ phát triển cân bằng não, rèn luyện sự tập trung và tự giác học tập.

NGHE
(Listening)

Tác động trực tiếp tới não bộ của trẻ, rèn luyện tốc độ xử lý thông tin. Tại BrainTalent bé được tiếp xúc với các âm thanh được chuyển hoá từ các dãy phép tính, giúp trí não nâng cao năng lực xử lý các thông tin được chuyển đổi từ thính giác từ đó giúp cho kỹ năng lắng nghe tập trung được phát triển tối ưu.

ẢO TÍNH
(Anzan Skill)

Áp dụng việc dạy toán vào quá trình hỗ trợ trẻ phát triển tư duy đa chiều. Đây chính là hiệu quả đặc biệt đã tạo ra tốc độ tính toán vượt bậc mà bất cứ bạn trẻ nào cũng sẽ sở hữu được khi học chương trình.

BẠN MUỐN CHO CON HỌC ONLINE TOÁN TRÍ TUỆ NHƯNG LẠI CÓ NHỮNG NỖI LO NHƯ:

Bạn cảm thấy đau đầu vì có quá nhiều sự lựa chọn về các ứng dụng, các app tự học toán trí tuệ được bày bán

Bạn cảm thấy chưa được an tâm về chất lượng của các app, các ứng dụng tự học đang được quảng cáo là sẽ giúp cho bé trở thành những cao thủ tính toán

Bạn nghĩ rằng học online sẽ không có tác dụng nhiều như học offline tại trung tâm

Bạn cũng lo lắng rằng sau khi mua các app, các ứng dụng tự học thì chính sách hỗ trợ trong thời gian học của bé sẽ như thế nào, liệu có hiệu quả thực sự như lời quảng cáo không ?

Hiểu được những sự trăn trở ấy.

BrainTalent với niềm tự hào là hệ thống trung tâm Toán Phát Triển Trí Tuệ có bề dày hơn 10 năm giảng dạy thực chiến cho hàng ngàn học viên.

Chúng tôi sẽ giúp bé xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa theo năng lực của từng bé, phù hợp từng độ tuổi và trình độ khác nhau với những công cụ theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ qua từng buổi học.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn tương tác, theo dõi và hỗ trợ sát sao, mang đến hiệu quả tối ưu so với việc chỉ mình bé tự học với app.

KHÓA HỌC
“BÍ KÍP THẦN ĐỒNG TÍNH TOÁN - BRAINYMATHS”

Với mục tiêu tạo điều kiện cho tất cả các trẻ em đều có thể tiếp cận được với phương pháp hiệu quả này. Giờ đây bạn không phải tốn một khoản chi phí quá lớn để cho bé tham gia các khóa học tại trung tâm mà chỉ cần 1 lần và duy nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho bé khi học.

Giờ học linh hoạt và tiện lợi vì có thể học tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, chỉ cần có kết nối internet là bé đã có ngay buổi học vui nhộn kết hợp vừa học vừa chơi, giúp bé yêu thích việc học và tiếp thu hiệu quả hơn. Và quan trọng hơn chính là sự cam kết của đội ngũ giáo viên BrainTalent giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình học tập.

Ba mẹ hãy nhanh tay chọn gói học phù hợp cho con nhé.
Chỉ dành 100 suất đăng ký nhanh nhất để được hưởng mức ưu đãi chỉ có trong tháng này

Cơ bản

Giá gốc: 800.000đ

Giá ưu đãi: 599.000đ

Trọn bộ khóa học: “Bí kíp thần đồng tính toán – BrainyAbacus” kèm với:

Tiêu chuẩn

Giá gốc: 1.200.000đ

Giá ưu đãi: 799.000đ

Trọn bộ khóa học: “Bí kíp thần đồng tính toán – BrainyAbacus” kèm với:

Cao cấp

(Khuyên dùng)

Giá gốc: 1.500.000đ

Giá ưu đãi: 899.000đ

Trọn bộ khóa học: “Bí kíp thần đồng tính toán – BrainyAbacus” kèm với:

Ba mẹ cùng xem thành quả học tập của con nhé

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0 +
Năm kinh nghiệm ở lĩnh vực toán phát triển trí tuệ
9990 +
Học viên tham gia khóa học và khai mở tiềm năng
70 %
Học viên đạt tốc độ tính toán vượt trội, cải thiện khả năng ghi nhớ, phản xạ, tập trung
70 %
Phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo

HỆ THỐNG BRAINTALENT VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU
TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÂU Á

Được tin tưởng từ hơn
90.000 phụ huynh và học sinh

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vì sao BrainTalent lại được nhiều phụ huynh và học viên yêu thích đến vậy, mời bạn cùng xem các phụ huynh nói gì!

Phụ huynh bé Minh Anh
Phụ huynh bé Minh Anh
Read More
Không chỉ học toán giỏi hơn mà bé nhà mình còn phát triển thêm các kĩ năng khác, bé tự tin và độc lập hơn sau khi học online tại BrainTalent
Phụ huynh bé Hoàng Khang
Phụ huynh bé Hoàng Khang
Read More
Con rất thích học toán ở Braintalent, mình cho con học sắp hết khóa online đầu tiên thấy con tiến bộ rất nhiều, thầy cô nhiệt tình
Phụ huynh bé Minh Đan
Phụ huynh bé Minh Đan
Read More
Phương pháp dạy toán online rất hay dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non như con mình, bé học rất thích thú. Thầy cô giáo rất nhiệt tình và dạy hay
Phụ huynh bé Trung Nghĩa
Phụ huynh bé Trung Nghĩa
Read More
Lớp học toán tư duy online rất thú vị, giáo viên nhiệt tình thân thiện giúp con học toán tốt và rèn luyện kĩ năng mềm

KHÓA HỌC BÍ KÍP THẦN ĐỒNG TÍNH TOÁN - BRAINYMATHS

Hãy nhanh tay lựa chọn gói học phù hợp cho con nhé. Chúng tôi chỉ dành 100 suất đăng ký nhanh nhất để được hưởng mức ưu đãi chỉ có trong tháng này

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp:

BẠN CẦN TƯ VẤN ĐỂ XÂY DỰNG
LỘ TRÌNH HỌC TẬP CHO BÉ?

Hãy nhanh tay lựa chọn gói học phù hợp cho con nhé. Chúng tôi chỉ dành 100 suất đăng ký nhanh nhất để được hưởng mức ưu đãi chỉ có trong tháng này