Làm chủ trên chính doanh nghiệp của bạn

SỞ HỮU TRUNG TÂM TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Với phương pháp học tập đa giác quan, giúp kích thích cả 02 bán cầu não phát triển

TẠI SAO CẦN PHẢI NHƯỢNG QUYỀN?

Braintalent là một trong những hệ thống trung tâm giảng dạy Toán trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Với hớn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và điều hành, chúng tôi tự hào là chuỗi hệ thống giáo dục tiên phong trong việc phát triển tiềm năng trí tuệ của trẻ. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn nhượng quyền thương hiệu từ Braintalent, bạn sẽ có được những ưu thế đáng kể như sau:

Tránh rủi ro

Bạn sẽ tránh được rủi ro trong kinh doanh khi lựa chọn Braintalent hơn là chọn lựa các đối tác khác, vì chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm về 

  • Chương trình đào tạo
  • Hệ thống giáo trình bài bản – tân tiến
  • Quy trình làm việc và hệ thống kiểm soát chất lượng trực tuyến
  • Luôn giảm thiểu rủi ro và chi phí ở mức thấp nhất

Tiết kiệm thời gian tạo dựng thương hiệu

BrainTalent là một thương hiệu giảng dạy Toán trí tuệ đã có chỗ đứng vững chắc hiện nay. Chính vì vậy, đối tác sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng brand riêng cho mình với một ngành nghề mới.

Có thể tập trung được nguồn lực

Các bên nhận nhượng quyền sẽ chỉ cần tập trung tối đa nguồn lực cho vấn đề điều hành hoạt động kinh doanh hệ thống mình phụ trách, và không cần phân tán nguồn lực sang các mảng khác. Doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng đào tạo và về hệ thống giáo trình mà Braintalent cung cấp.

Tiết kiệm thời gian xây dựng quy trình

Sau nhiều năm điều hành và điều chỉnh, quy trình tại BrainTalent hiện nay đã đảm bảo sự khép kín và phù hợp nhất với xu thế chung, tránh tình trạng quy trình lủng củng ảnh hưởng đến hiệu quả quản lý.

Sử dụng thương hiệu

Ðược quyền sử dụng thương hiệu BrainTalent

Quy trình, hệ thống

Được quyền cung cấp quy trình, hệ thống, tiêu chuẩn để hoạt động.

Đào tạo, training

Được hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, training cán bộ, nhân viên,
giáo viên.

Kiểm soát chất lượng
giảng dạy

Được cung cấp giáo án và kiểm soát chất lượng giảng dạy liên tục.

Hỗ trợ truyền thông

Được hỗ trợ truyền thông, marketing lên các phương tiện truyền thông của BrainTalent

Hỗ trợ tư vấn pháp lý

Được hỗ trợ về pháp lý thành lập.

Hỗ trợ bởi các đối tác

Được hỗ trợ bởi các đối tác của BrainTalent như các đơn vị giáo dục, đào tạo, tư vấn.

Được cấp chứng nhận

Được cấp bằng chứng nhận là Đối tác liên kết của Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent

SỨ MỆNH CỦA BRAINTALENT

BrainTalent là trung tâm giảng dạy được hình thành nhằm giúp thế hệ mầm non tương lai tiên khởi được những khả năng vượt trội về trí não, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trước khi cắp sách đến trường. Bộ môn Toán đối với con trẻ sẽ trở nên vô cùng thú vị và đầy màu sắc

Chơi Video

Tầm nhìn

BrainTalent được ra đời với sứ mệnh trở thành một hệ thống giáo dục Toán trí tuệ số 1 tại Việt Nam cả về chất lượng giảng dạy lẫn dịch vụ chăm sóc. Bên cạnh đó, BrainTalent luôn có sứ mệnh phát triển hàng loạt các cơ sở rộng khắp trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Chủ trương này nhằm tạo cơ hội để các gia đình Việt Nam được tiếp cận với một phương pháp giáo dục hiện đại nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÁC BIỆT CỦA BRAINTALENT

BrainTalent sử dụng phương pháp học tập đa giác quan, giúp bé vận dụng sự kết hợp các thế mạnh của cả 2 bán cầu não để tiến hành phân loại và xử lý các thông tin. Phương pháp giảng dạy này cũng giúp trẻ cải thiện được 100% về khả năng tính toán cũng như năng lực ghi nhớ.

10

NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

10K

HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

95 %

HỌC VIÊN ĐẠT TỐC ĐỘ TÍNH TOÁN VƯỢT TRỘI, CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GHI NHỚ, PHẢN XẠ

98 %

PHỤ HUYNH HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA BRAINTALENT

Đơn vị nhận nhượng quyền tại BrainTalent sẽ được tham gia vào hệ thống giảng dạy Toán phát triển trí tuệ với thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trong nhiều năm liền giảng dạy và đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên. Bên cạnh đó, các đối tác còn được hướng dẫn cụ thể về quy trình vận hành một doanh nghiệp giáo dục chuyên nghiệp. Quý đối tác sẽ nắm được những yêu cầu cần thiết về quản trị và nâng cao được tư duy điều hành doanh nghiệp. Không những thế, đối tác nhượng quyền tại BrainTalent còn được hỗ trợ cải tiến về năng lực giảng dạy khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm về chương trình Toán phát triển trí tuệ tại sao Bạn nên chọn chúng tôi là người đồng hành để nhượng quyền trong lĩnh vực này, và đây chính là lý do:

1. Phí nhượng quyền

Với sứ mệnh và niềm tin về việc lan tỏa những giá trị cộng đồng, cùng nhau chung tay đưa phương pháp giáo dục hiện đại này đến cho tất cả các trẻ em trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy bạn sẽ không thể tìm ra nơi nào khác có chính sách nhượng quyền hấp dẫn hơn chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để tối ưu phí nhượng quyền ở mức thấp nhất so với giá trị mà các bạn nhận được từ thương hiệu mang lại, cũng như sự hỗ trợ chuyên nghiệp với đầy đủ tất cả các quy trình về nhân sự, vận hành, tài chính đã được đóng gói, thiết kế chuẩn hóa, có tính thực chiến và mang lại hiệu quả cao được đúc kết qua hơn 10 năm hoạt động phát triển và cải tiến.

2. Hệ thống phần mềm công nghệ quản lý hiện đại

Với mục tiêu kết hợp giữa công nghệ học tập trong kỷ nguyên số 4.0 cùng với kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và tài năng. Chúng tôi sở hữu hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, quản lý học viên trung tâm và phần mềm luyện tập trực tuyến tốt nhất hiện nay, giúp cho bạn có thể tối ưu việc quản lý, theo dõi chất lượng học viên cũng như hiệu quả công việc của từng nhân sự tại bất kỳ nơi đâu.

3. Chương trình và phương pháp

Bạn có thể thấy rất nhiều đơn vị khác hoạt động giảng dạy trong cùng lĩnh vực này. Chương trình bàn tính Abacus hay còn tên gọi khác là Soroban hoặc bàn tính số học (chỉ khác nhau về tên gọi nhưng giống nhau về bản chất phương pháp) là môn học phổ biến và lâu đời ở nhiều nước trên thế giới, phát triển mạnh nhất ở các nước Châu Á nên có rất nhiều tài liệu liên quan mà bạn có thể tìm thấy được. Bạn có thể học được ở bất kỳ đâu trên các kênh Youtube, các sách hoặc tài liệu hướng dẫn trên internet nhưng để đưa vào quy trình vận hành tổ chức giảng dạy hiệu quả cho từng trẻ lại là một câu chuyện khác hoàn toàn.

Nếu như bạn là một đơn vị mới, chưa có kinh nghiệm, không có đủ quy trình giám sát về chất lượng giảng dạy, quy trình đánh giá về sự tiến bộ của học sinh, quy trình quản lý nhân sự theo hiệu quả công việc cũng như quy trình chuẩn hóa về cơ sở vật chất, về tuyển sinh, marketing, truyền thông sản phẩm đến với cộng đồng tại khu vực kinh doanh của bạn thì đó chính là lý do bạn nên chọn chúng tôi để trở thành người đồng hành cùng bạn. Vì chúng tôi có đầy đủ tất cả các yếu tố trên, đã được chứng minh qua thời gian và số lượng cũng như chất lượng học viên đầu ra. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và kiểm chứng điều này trên các kênh truyền thông Facebook, Youtube, Website “Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent” của chúng tôi để thấy được kết quả đạt được từ hàng ngàn học viên mà chúng tôi đã đào tạo.

LỘ TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN

TIÊU CHUẨN SƠ LƯỢC BÊN NHẬN NHƯỢNG QUYỀN

Nhằm tạo ra chuỗi Trung tâm toán trí tuệ BrainTalent mang phong cách sáng tạo, đồng nhất, có hệ thống, với mục tiêu chung trong việc chiếm lĩnh thị trường tiềm năng, các đơn vị nhận quyền của BrainTalent (Gọi tắt là các Đối tác nhượng quyền hoặc Đối tác) cần đảm bảo những tiêu chí sau:

BRAINTALENT CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN

Vận hành thành công trung tâm của mình

Các trung tâm của chúng tôi thường có tỷ suất lợi nhuận 30-50% mỗi năm
Và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TRÍ TUỆ
Tên quốc tế: BRAIN TALENT CO.,LTD
Mã số thuế: 0313497044
Địa chỉ thuế: Số 20 Đường 12, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TPHCM

HỆ THỐNG TRUNG TÂM BRAINTALENT

BRAINTALENT QUẬN 9
Địa chỉ: Số 20 Đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TPHCM

BRAINTALENT QUẬN THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0918 18 12 13

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2022. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BRAINTALENT