Nhượng Quyền Toán Tư Duy Và Những Điều Cần Biết

Nhượng quyền thương hiệu toán tư duy gọi là gì là một trong những điều được nhiều nhà kinh doanh quan tâm; đặc biệt là những nhà kinh doanh sắp nhận thương hiệu nhượng quyền. Vậy nên nhượng quyền thương hiệu toán tư duy của bên nào? Nên nhượng quyền thương hiệu toán tư duy như thế nào? Lợi ích của nhượng quyền thương hiệu toán tư duy là gì? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Nhượng quyền toán tư duy là gì?

Nhượng quyền toán trí tuệ là việc một thương hiệu sẽ cấp phép cho cá nhân hay tổ chức chuyển giao các phương pháp giảng dạy toán tư duy của mình; đó có thể là Finger Math hoặc Soroban dựa theo khung chương trình học tập do chính những chuyên gia giáo dục đến từ các học viện hàng đầu biên soạn và xuất bản.

Doanh nghiệp và cá nhân nhận nhượng quyền sẽ kinh doanh thương hiệu tại một địa điểm bất kỳ trong một khoảng thời gian quyết định đăng ký để nhận được một khoản chi phí hoặc một tỷ lệ phần trăm nào đó từ phần doanh thu hoặc lợi nhuận của thương hiệu.

Các bên nhận nhượng quyền sẽ phải có nghĩa vụ tiến hành tất cả những yêu cầu do bên nhượng quyền đưa ra; ví dụ như nội dung đào tạo toán tư duy là gì; phong cách trang trí trong phòng học; về hệ thống biển hiệu; quá trình học liệu; các quy định về cặp sách và trang phục đồng phục, …

nhượng quyền toán tư duy

Nhượng quyền toán trí tuệ cũng là một phương pháp kinh doanh thông minh

Vì sao nên lựa chọn BrainTalent là trung tâm nhượng quyền toán tư duy?

Trung tâm giảng dạy toán trí tuệ BrainTalent được nghiên cứu và cho ra đời dựa trên những tâm huyết trong hơn 07 năm làm việc tại lĩnh vực giáo dục Toán trí tuệ. Với sự nghiên cứu hàng đầu cùng tâm huyết trong ngành giảng dạy, BrainTalent đã và đang là một thương hiệu Toán trí tuệ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn đưa được phương pháp toán tư duy bằng bàn tính Soroban đến với từng học sinh trên cả trên cả nước; từ đó giúp làm giàu được hệ thống kiến thức, trí tuệ và tạo ra được một thế hệ trẻ tài năng cho Việt Nam. Nhằm phục vụ dự án giáo dục vị trí tuệ của trẻ em Việt; Trung tâm giảng dạy toán trí tuệ BrainTalent đã phát triển hệ thống nhượng quyền và hỗ trợ quý đối tác bằng những nguyên tắc vô cùng minh bạch như sau:

Nguyên tắc hợp tác và phát triển bền vững khi nhượng quyền toán tư duy

Trung tâm giảng dạy toán trí tuệ BrainTalent luôn chia sẻ những cơ hội; những lợi ích kinh doanh và hỗ trợ đồng hành lâu dài cùng quý đối tác trên con đường phát triển thương hiệu. Trung tâm giảng dạy toán trí tuệ BrainTalent cũng tạo điều kiện nhằm giúp quý đối tác nâng cao được hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, BrainTalent còn hỗ trợ trong việc bảo vệ khách hàng cùng quý đối tác; giúp đảm bảo được tính công bằng trên toàn bộ hệ thống nhượng quyền do mình phát triển. BrainTalent cũng cùng quý đối tác tiếp cận và mở rộng thị trường nhằm mang đến được những lợi ích giáo dục cho cộng đồng, vì một thế hệ trẻ em Việt Nam với trí tuệ vương cao.

nhượng quyền thương hiệu toán tư duy gọi là gì

Bên cạnh đó, chi phí nhượng quyền tại BrainTalent cũng cực kỳ linh hoạt và phù hợp với xu thế hiện nay

Những chính sách dành cho các đơn vị nhượng quyền

Những thắc mắc về chính sách chi phí, những ưu đãi dành cho các đơn vị nhượng quyền có thể được tư vấn một cách kỹ càng hơn khi quý đối tác liên hệ trực tiếp với BrainTalent. Và đương nhiên, những chính sách này luôn được áp dụng theo hướng tạo điều kiện tốt nhất để quý đối tác có thể kinh doanh và phát triển được thương hiệu một cách dễ dàng nhất.

Những lợi ích mà quý đối tác sẽ nhận được

Khi lựa chọn làm đơn vị nhận nhượng quyền toán trí tuệ, quý đối tác sẽ được tham gia vào một hệ thống giảng dạy toán trí tuệ hàng đầu đã được khẳng định chất lượng trong nhiều năm liền. Và đương nhiên, thương hiệu toán trí tuệ BrainTalent đã giảng dạy và đào tạo cho hàng trăm nghìn học viên trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, quý đối tác sẽ còn được hướng dẫn cụ thể về quy trình vận hành một doanh nghiệp giáo dục mang tính chuyên nghiệp nhất. Các bạn sẽ nắm vững được những yêu cầu cần thiết trong quá trình quản trị cũng như nâng cao được tư duy điều hành một doanh nghiệp; đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh toán trí tuệ.

nhượng quyền thương hiệu toán tư duy gì

Bên cạnh đó, quý đối tác khi nhận nhận quyền tại BrainTalent còn được hỗ trợ cải tiến về năng lực giảng dạy toán tư duy khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền của trung tâm

Lộ trình nhượng quyền toán tư duy tại BrainTalent

 1. Đối tác liên hệ muốn nhận nhượng quyền
 2. Trao đổi đánh giá việc đáp ứng các tiêu chuẩn nhượng quyền
 3. Ký hợp đồng nhượng quyền
 4. Đào tạo chủ doanh nghiệp của đối tác nhượng quyền
 5. Hoàn thiện cơ sở vật chất trung tâm để hoạt động
 6. Hỗ trợ thủ tục pháp lý đủ điều kiện hoạt động cho bên đối tác
 7. Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo CBQL & Giáo viên, Chuyên viên tư vấn
 8. Lên kế hoạch/thời gian chuẩn bị khai trương
 9. Khai trương trung tâm
 10. Hỗ trợ vận hành trung tâm thời gian đầu
 11. Đối tác tự vận hành theo tiêu chuẩn của hệ thống

Khi liên hệ, quý đối tác cần cung các thông tin

 1. Tên
 2. Số điện thoại
 3. Tình trạng hôn nhân:
 4. Địa điểm mở trung tâm:
 5. Khả năng đầu tư dự kiến của bạn:

 – Dưới 500 triệu

 – Từ 500 triệu – 1 tỷ

 – Trên 1 tỷ

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2022. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BRAINTALENT