GIỚI THIỆU

Việc đánh giá chất lượng của một phương pháp giáo dục là điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, một điều mà Thế giới phải công nhận là nền giáo dục của Nhật Bản đã đào tạo ra một thế hệ những con người thông minh, chăm chỉ và ý thức kỷ luật rất cao.

Khơi nguồn cho sự tiến bộ, Trung tâm Toán phát triển trí tuệ Braintalent đã ra đời với phương châm “Khơi dậy sức mạnh toàn diện của não bộ” thông qua phương pháp sử dụng những hạt bàn tính Abacus Nhật Bản để rèn luyện các khả năng tiềm ẩn từ não bộ của trẻ, đánh dấu một cột mốc lớn cho sự tiến bộ của một nền giáo dục mới bước chân vào Việt Nam

Toán phát triển trí tuệ Braintalent chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 4-12 tuổi. Braintalent tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho việc giảng dạy Toán phát triển trí tuệ cho trẻ tại Việt Nam với phương pháp hiện đại độc đáo mang lại hiệu quả cao nhất cho trẻ khi theo học chương trình.

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Một sự thay đổi mới sẽ tạo nên một bước ngoặc mới nhằm nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy một cách tối ưu để có thể tạo nên một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất.

TRÍ NHỚ TUYỆT VỜI, HÌNH DUNG TỐT

Trẻ thực hành toán tư duy Abacus có khả năng tính toán vượt trội các dãy phép tính dài trong thời gian ngắn và nhớ được các con số lớn phức tạp kiểu: 854364587649 trong vòng chưa đến 5 giây. Các em cũng có thể ghi nhớ và xử lý thông tin với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

KHẢ NĂNG TẬP TRUNG CAO ĐỘ

Cách trẻ sử dụng bàn tính tưởng tượng trong đầu đòi hỏi sự tập trung cao độ. Dần dần trẻ sẽ có khả năng tập trung học tập ngay cả khi môi trường xung quanh đầy tiếng ồn hay sự việc gây xao lãng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Niềm tin được tạo nên từ sự hiểu biết, BrainTalent luôn muốn phụ huynh thật sự hiểu rõ về toán trí tuệ.
 • TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI BRAINTALENT LÀ GÌ?

  Chương trình Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent ra đời nhằm mang đến sự phát triển hài hoà giữa hai bán cầu não, đặc biệt là sự phát triển của bán cầu não phải. Khi tham gia chương trình trẻ sẽ được sử dụng não phải của mình để hình dung và tưởng tượng các phép tính toán học; hay nói cách khác, đó là phương pháp học số học bằng hình ảnh.

 • CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TOÁN TRÍ TUỆ KHÔNG?

  Sau khi tìm hiểu về toán tư duy là gì, các bậc phụ huynh hẳn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên cho trẻ học Toán Trí Tuệ hay không?” . Tuy nhiên, những bậc phụ huynh không nên lầm tưởng rằng khóa học này sẽ biến trẻ em thành thiên tài, thần đồng – mục đích tối ưu của Toán Trí Tuệ là khơi mở, khai phá tiềm năng của trẻ, khiến trẻ hứng thú với toán học và trở nên tự tin hơn.

 • YẾU TỐ NÀO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở BRAINTALENT?

  Dạy theo năng lực của từng bé với những công cụ theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ qua từng buổi học.

  Môi trường học tập thân thiện, giờ học đa dạng và linh hoạt.

  Lớp học vui nhộn vì niềm đam mê Toán học, kết hợp vừa học vừa chơi.

  Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, năng động, tận tình, nhiệt huyết và có kinh nghiệm.

  Môi trường giáo dục vì chất lượng, đảm bảo 95% chất lượng đầu ra.

  Nâng cao tốc độ tính toán vượt bậc cho trẻ.

  Chương trình học phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau của từng bé.

 • BÉ SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI BRAINTALENT?

  Tạo nền tảng cho việc gắn kết tư duy logic và liên tưởng hình ảnh.

  Nâng cao khả năng tập trung cao độ.

  Phát triển khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhạy bén.

  Trau dồi khả năng ghi nhớ và phản xạ tối ưu.

  Thay đổi thái độ học tập, nâng cao sự tự tin, mạnh dạn và năng động.

  Nâng cao khả năng tính toán siêu tốc.

 • TRUNG TÂM BRAINTALENT Ở ĐÂU?

  Được công nhận là một trong những Trung tâm Toán Phát Triển Trí Tuệ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bố mẹ có thể gửi gắm những “mầm non” của mình tại BrainTalent qua những địa chỉ dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 20 đường 12, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
  • Cơ sở 2: Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P.Linh Tây, KP1, Quận Thủ Đức.
  • Cơ sở 3: Số 488 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11