Học toán thông qua sách toán tư duy lớp 1 là phương pháp giúp cho các bé hình thành được những tư duy logic, não bộ phát triển. Sau đây là những gợi ý về các cuốn sách dạy toán tư duy lớp 1 giúp cho trẻ phát triển tư duy logic. Mà Braintalent.edu.vn xin chia sẻ tới cho quý vị bạn đọc.

Bộ sách Pomath – Sách toán tư duy lớp 1 logic cho trẻ

 width=

Bộ sách Pomath – cuốn sách giúp trẻ tư duy và phát triển tốt về Toán học

Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children. Là tên Tiếng Anh đầy đủ cho bộ sách Pomath. Đây là cuốn sách có chương trình phát triển tư duy suy luận logic. Thông qua việc dạy học môn Toán cho trẻ theo định hướng cá nhân.

Tiến sĩ Chu Cẩm Thơ cùng đồng nghiệp của mình, bao gồm các cộng tác. Cộng sự thuộc Đại Học Sư Phạm Hà Nội – khoa Toán Tin. Đã ấp ủ từ lâu những nghiên cứu về các phương pháp, bài học về tư duy để dạy cho trẻ phát triển toàn diện trí tuệ.

Điều này chứng minh một điều là việc học Toán. Không còn là cuộc chiến đầy cam go, thách thức giữa phụ huynh và trẻ. Mà còn là tâm huyết của những người luôn mong muốn phát triển tài năng giáo dục con trẻ của nước ta. Bộ sách của tiến sĩ Chu Cẩm Thơ giúp cho trẻ có hứng thú học. Cũng như tập trung cao độ, tìm tòi và giải toán hơn.

Sách Pomath – kích thích trí não trẻ hoạt động linh hoạt

Những bài học trong sách Pomath trải qua nhiều tình huống, bài học sinh động, lý thú. Ban đầu, trẻ sẽ được khởi động trí não bằng những trò chơi mô hình toán học. Mà bé đã và đang tiếp xúc qua. Sau đó, trẻ sẽ được tiếp cận dần kiến thức, cùng thực hành rồi được tự do sáng tạo và phát triển bài học.

Qua việc học và rèn luyện từ sách Pomath. Trẻ không chỉ cảm thấy hứng thú học môn Toán hơn. Mà còn giúp cho trẻ tập luyện được thói quen cũng như tìm ra phương thức học riêng cho bản thân. Cách trẻ tự rèn luyện, phát triển cảm xúc. Cũng như ngôn ngữ theo chiều hướng tích cực và khách quan nhất.

Từ đó, việc chịu khó tìm tòi, học hỏi ở trẻ cao hơn. Dần dần hoàn thiện khả năng của bản thân một cách nhanh chóng và toàn diện. Từ kết quả đạt được sau khi theo học tại các trung tâm toán Pomath. Trẻ dần trở nên tự tin, không còn rụt rè hay sợ hãi.

 width=

Trẻ trở nên yêu thích và ham tìm tòi, học hỏi hơn về môn Toán thông qua các chương trình học trong sách Pomath

Bé ngày càng trở nên yêu thích môn toán hơn vì được học theo cách của mình. Từ chương trình học trong bộ sách mà Pomath. Bao gồm 6 cuốn sách dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi rèn luyện và phát triển tư duy logic.

Bộ sách Vietmath – Sách toán tư duy lớp 1 cùng trẻ học và tư duy tốt

Toán học là môn học không thể thiếu cho trẻ cũng như trong chương trình học từ cấp bậc nhỏ cho tới lớn. Đây là môn học dành để rèn luyện não bộ cho trẻ được phát triển tốt nhất. Não bộ càng được luyện tập thường xuyên, càng khỏe mạnh và thông minh.

Hiện nay, để giúp cho các trẻ học toán được tốt hơn. Bộ sách toán tư duy Vietmath đã ra đời. Phụ huynh có thể lựa chọn bộ sách học này cho con của tác giả Đỗ Thị Xuyến. Bao gồm 5 quyển sách. Dành cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi. Bao quát toàn bộ chủ đề cơ bản, kiến thức toán học từ lứa tuổi mầm non đến tiểu học cho trẻ.

Trong cuốn sách có bao gồm các chủ đề về tư duy số học, hình học. Toán quy luật nhằm giúp trẻ tư duy, phân tích. Bên cạnh đó, còn có các chủ đề về toán so sánh. Toán tư duy về thời gian. Đo lường, vị trí…cho trẻ được rèn luyện trí não. Trong sách còn có nhiều bài học kết hợp với các trò chơi giúp cho trẻ hứng thú. Học toán và ghi nhớ lâu kiến thức.

Bộ sách toán tư duy lớp 1 ietmath giúp trẻ học giỏi toán tư duy từ độ tuổi 3 đến 7 tuổi
Bộ sách toán tư duy lớp 1 ietmath giúp trẻ học giỏi toán tư duy từ độ tuổi 3 đến 7 tuổi

Bộ sách Vietmath giúp trẻ học giỏi toán tư duy từ độ tuổi 3 đến 7 tuổi

Bởi vì là bộ sách dành cho trẻ từ độ tuổi mầm non đến đầu tiểu học. Nên nội dung trong sách vừa đầy đủ. Các từ ngữ đơn giản, dễ hiểu cho đến độ phức tạp và khó nâng cao dần.

Hệ thống bài học được xuyên suốt trong sách giúp trẻ hình thành được các kiến thức cơ bản nhanh hơn. Thực hành bài học nhiều hơn, giúp khơi gợi tò mò, yêu thích với môn Toán cho trẻ.

Bộ sách toán tư duy lớp 1 – Phát triển tư duy Toán học cùng Thỏ mặt to

Đây là bộ sách vô cùng lý thú khá được trẻ ưa thích hiện nay về giúp bé phát triển não bộ tư duy. Sách Phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to được nhiều phụ huynh quan tâm. Và bao gồm nhiều quyển sách.

Được chia thành 4 bộ chính và phân chia riêng cho trẻ ở các cấp bậc:

  • Bộ sách dành cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi
  • Bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi
  • Bộ sách dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  • Bộ sách dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi

Bộ sách không chỉ giúp bồi dưỡng trẻ học toán say mê bằng các trò chơi sinh động, câu hỏi thú vị. Mà thông qua nội dung trong mỗi tập sách còn có các khái niệm về Toán học như: đếm hình, đếm số, thời gian, so sánh, đối chiếu…Những bài học này được thiết kế dựa trên trình độ của trẻ ở các cấp bậc tuổi.

Phụ huynh có thể cùng với trẻ giúp khơi nguồn cảm hứng học môn toán, cùng trẻ phát huy trí tưởng tượng sáng tạo. Đây là bộ sách được nhiều bậc cha mẹ coi là giáo trình học tại nhà dành cho trẻ mới bắt đầu nhận thức về toán tư duy.

Bộ sách Phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to có nhiều bài học và trò chơi phong phú giúp trẻ hứng thú học Toán. Đây là một trong những bộ sách toán tư duy lớp 1 thú vị nhất
Bộ sách Phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to có nhiều bài học và trò chơi phong phú giúp trẻ hứng thú học Toán. Đây là một trong những bộ sách toán tư duy lớp 1 thú vị nhất

Bộ sách Phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to có nhiều bài học và trò chơi phong phú giúp trẻ hứng thú học Toán

Braintalent – nơi ươm mầm tài năng trí tuệ nhí

Việc cho con học toán tư duy không còn là điều gì mới lạ với các bậc cha mẹ hiện nay. Trẻ được tiếp xúc với toán học từ sớm. Không chỉ giúp cho trẻ nhận biết được các con số, phép tính trong toán sớm. Đồng thời, còn giúp cho trẻ tăng cường tập trung, phát triển tư duy. Xây dựng nền tảng tốt cho tương lai của trẻ.

Trên đây là một vài gợi ý về sách toán tư duy lớp 1 cho trẻ. Được rèn luyện và phát triển trí não hoàn hảo mà quý vị phụ huynh có thể tham khảo. Nếu như quý vị các bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì về chương trình học cùng sách toán tư duy. Có thể liên hệ ngay với Braintalent.edu.vn để được nhân viên hỗ trợ. Tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé.