Kinh Doanh Giáo Dục Siêu Lợi Nhuận – Mô Hình Nào Tốt?

Lợi nhuận của kinh doanh giáo dục là một trong những vấn đề được rất nhiều người đặt ra; đặc biệt là các chủ đầu tư đang muốn sinh lời trong ngành giáo dục. Vậy đâu là mô hình kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận mà bạn không thể bỏ qua? Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn 3 mô hình trọng điểm và thu hút nhất hiện nay.

Đặt vấn đề về kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận

Cùng với xu thế phát triển hiện nay của xã hội, nền tảng về mặt giáo dục ngày càng được chú trọng và nâng cao. Theo khảo sát, nghiên cứu thị trường của Nelson; 47 % chính là con số chi tiêu cho giáo dục ở mỗi gia đình tại Việt Nam. Các bậc phụ huynh ngày nay luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục. Khi đó sẽ có nhiều con em đi học hơn và đây được xem là một khoản đầu tư trong tương lai.

Thực tế cũng cho thấy rằng, giáo dục là một mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức nào trên quốc gia. Gần đây, thị trường giáo dục ngày càng được nhắc đến nhiều hơn với tần suất dày đặc trên những phương tiện thông tin đại chúng.

Điều này đã cho thấy rằng nền kinh tế đang rất rộng mở và sinh ra nhiều cơ hội cho việc thương mại hóa giáo dục. Chính vì vậy, đầu tư cho lĩnh vực giáo dục là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều những mô hình kinh doanh giáo dục mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong đó có 3 mô hình nổi bật, kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận được đa số các nhà đầu tư lựa chọn. Đó là giáo dục trực tuyến, trung tâm Anh ngữ, trung tâm toán trí tuệ

kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận

Lợi nhuận của kinh doanh giáo dục

Gợi ý 3 mô hình trọng điểm

Mô hình kinh doanh giáo dục trực tuyến

Khác với mô hình kinh doanh giáo dục truyền thống, học viên và thầy cô thường sẽ gặp mặt trực tiếp thì đối với mô hình dạy học trực tuyến; đây vẫn là việc truyền tải thông tin giáo dục giữa học viên và thầy cô; tuy nhiên, phương thức sử dụng lại là video và các bài giảng trên mạng Internet. Mô hình giáo dục trực tuyến E-learning sẽ cho phép học viên có thể học tập ở bất cứ lúc nào và bất kỳ bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần có kết nối mạng Internet.

Các nhà đầu tư sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cố định cho việc lắp đặt các cơ sở vật chất, đào tạo nội thất hay phải thuê nhân viên văn phòng. Học phí học trực tuyến cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với phương thức học thông thường.

lợi nhuận của kinh doanh giáo dục

Và người học sẽ không mất thời gian để đi lại; ít tốn kém hơn rất nhiều

Kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận từ trung tâm Anh ngữ

Hiện nay, nhu cầu học và nâng cao về ngoại ngữ ngày càng gia tăng. Tiếng Anh là một trong những bộ môn được phổ cập từ những lớp nhỏ. Tuy nhiên, việc giao tiếp tiếng Anh còn là một trong những thử thách vô cùng lớn đối với người dân Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, việc cải thiện khả năng học tiếng Anh luôn luôn cấp bách dù là ở bất kỳ thời điểm nào.

Việc sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp con người có thêm nhiều điều kiện về công việc và học tập. Chính vì vậy, hiểu được điều đó, các chủ đầu tư thường sẽ lựa chọn trung tâm ngoại ngữ là mô hình kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận của mình.

cách kinh doanh giáo dục

Việc khởi nghiệp kinh doanh cùng mô hình trung tâm ngoại ngữ đang dần trở thành những xu thế hàng đầu trong xã hội hiện đại

Kinh doanh trung tâm giáo dục toán trí tuệ

Mô hình kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận toán trí tuệ là một phương thức chuyển giao nhượng quyền thương hiệu hàng đầu. Mô hình này mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư nhận nhượng quyền.

Lợi ích của mô hình này so với hai mô hình được đề cập phía trên, đó là lợi thế cạnh tranh cực kỳ rõ ràng và khác biệt. Thương hiệu được nhận chuyển nhượng là một mô hình độc quyền đã được chứng minh về tính hiệu quả và khả năng thu hút khách hàng trên nhiều nước. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ về đào tạo nhân sự và marketing thương hiệu từ A đến Z một cách hoàn toàn miễn phí.

Với chi phí vốn cực kỳ thấp. Trung bình chi phí ban đầu các chủ đầu tư cần bỏ ra chỉ từ 30 cho đến 100 triệu. Khi đó, bạn đã sở hữu ngay một trung tâm giáo dục có thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, đa số các phụ huynh có con từ 4 -12 tuổi có xu hướng cho con theo học số học IQ và bàn tính. Đây là chương trình phát triển trí tuệ có thể nói là tốt nhất cho trẻ; giúp con đạt được:

• Khả năng tập trung cao độ
  • Khả năng ghi nhớ tốt
  • Khả năng tính toán cực nhanh
  • Khả năng hình dung, quan sát và tưởng tượng
  • Khả năng tiếp thu nhanh cũng như xử lý các tình huống trong cuộc sống
cách làm kinh doanh giáo dục

Đây cũng là một trong những cơ hội cực kỳ thuận lợi cho những ai đang mong muốn kinh doanh với ngành giáo dục nhưng có vốn nhỏ

Lời kết

Hiểu được tầm quan trọng của toán trí tuệ, mô hình này dần dần khẳng định được vị thế của mình. Và Braintalent là một trong những đơn vị nhượng quyền mà bạn không thể bỏ qua. Liên hệ ngày hôm nay để nhận thông tin về nhượng quyền và tìm hiểu về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được nhé!

Trả lời