Toán tư duy tphcm nên học ở đâu chất lượng? Có phải đây là chủ đề mà bạn đang muốn tìm hiểu? Con bạn đang trong giai đoạn phát triển trí não và thể chất. Đặc biệt bé lại rất sợ khi học môn toán. Phải làm sao đây? Khi bạn lại không có được một phương pháp giảng dạy có hiệu quả cho con mình. Và bạn cũng không biết được trung tâm toán tư duy TPHCM nào chất lượng để con được học một cách tốt nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm cho mình một trung tâm toán tư duy TPHCM chất lượng như ý nhé!

Cách nhận biết trung tâm toán tư duy TPHCM chất lượng, uy tín

  • Trung tâm hoạt động lâu năm có nhiều năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao
  • Có phương pháp giảng dạy khoa học
  • Chi phí cho việc học hợp lý
  • Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bên ngoài
  • Xem đánh giá của phụ huynh khi cho con đến học tại trung tâm

Top các trung tâm toán tư duy TPHCM

BrainTalent

Một trong những sự lựa chọn, có lẽ Braintalent là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và chiếm được cảm tình từ bậc phụ huynh đến học sinh. Để rèn luyện các khả năng tiềm ẩn từ não bộ của trẻ em. Braintalent đã ra đời với phương châm “Khơi dậy sức mạnh toàn diện của não bộ”. Thông qua chương trình học với phương pháp sử dụng những hạt bàn tính Abaacus của Nhật Bản. Đây là chương trình học đơn giản dễ hiểu sẽ giúp các bé phát triển một cách tốt hơn. Điều này đánh dấu một cột mốc lớn cho sự tiến bộ của một nền giáo dục mơi bước chân vào Việt Nam.

BrainTalent - địa chỉ trung tâm toán tư duy uy tín chất lượng tại TP.HCM
BrainTalent đã xác định sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng giấc mơ của các bé.

BrainTalent – Địa chỉ trung tâm toán tư duy uy tín chất lượng tại TP.HCM

BrainTalent đã xác định sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng giấc mơ của các bé. Mà còn tập trung khơi dậy tiềm năng ẩn sâu bên trong của mỗi bé. Chủ yếu nhằm tạo cơ hội để trẻ phát triển tốt hơn. Từ đó Braintalent luôn có một niềm tin vững chắc rằng “Tất cả các con chúng ta đều giỏi” nếu được nuôi dưỡng và khơi dậy tiềm năng đúng lúc.

Braintalent được công nhận là một trong những trung tâm toán tư duy TPHCM hàng đầu trong nước. Không chỉ tại TPHCM mà còn nổi tiếng là trung tâm toán tư duy Bình Dương. Với phương pháp giảng dạy một cách có khoa học và đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình. Và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Braintalent luôn mang đến cho con những điều tốt nhất.

Braintalent được công nhận là một trong những trung tâm toán tư duy TPHCM hàng đầu trong nước.
Không chỉ tại TPHCM mà còn nổi tiếng là trung tâm toán tư duy Bình Dương. Với phương pháp giảng dạy một cách có khoa học và đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình

Braintalent rất vui khi nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ phía phụ huynh của các bé khi cho con đến học tại đây. Chúng tôi luôn rất hân hạnh chào đón khi bạn cho con mình đến học tại Braintalent.

Nếu bố mẹ muốn gửi gắm con em mình tại BrainTalent có thể liên hệ một trong những trung tâm dưới đây:

Cơ sở 1: BrainTalent Quận 9

Số 20 đường 12. P.Tăng Nhơn Phú B, quận 9

Cơ sở 2: BrainTalent Quận Thủ Đức

Số 10A6 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, KP1, Quận Thủ Đức

Cơ sở 3: BrainTalent Quận 11

Số 488 Lạc Long Quân, Phương 5, Quận 11

Toán tư duy Hoa Kỳ MATHNASIUM

Mathnasium toán tư duy Hoa Kỳ được tìm tòi, nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và ông cũng là người đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán học cho trẻ em trên toàn thế giới. Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy Mathnasium chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ, chương trình học dành cho các bé từ 4 – 15 tuổi.

Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium hoạt động trên 40 năm kinh nghiệm. Và hơn 40 trung tâm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có chất lượng và uy tín giáo dục. Về toán tư duy đứng hàng đầu trong thế giới.

Địa chỉ: SH08 Garden Court 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản, đây là những phương pháp đều dùng để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não trái, đồng thời kích thích bán cầu não phải cùng hoạt động nhằm tăng thêm sự linh động cho trẻ.

Toán trí tuệ Superbrain học theo chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ em thông qua các công cụ toán học, chương trình học tại Superbrain dành cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi.

Địa chỉ: 1/175 Nguyễn Văn Quá, p. Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

superbrain Bé học toán tư duy phát triển trí não toàn diện

Trung tâm toán tư duy FISO

Toán tư duy FISO sử dụng hai phương pháp tính FingerMath cho trẻ từ 4 – 6 tuổi và bàn tính Soroban cho trẻ từ 7 – 12 tuổi, đây được xem là một trong những phương pháp hỗ trợ giáo dục sớm cho trẻ trong hai giai đoạn này đơn giản nhất và có chi phí hợp lí nhất.

Trung tâm toán tư duy FISO tin rằng “Giáo dục” là yếu tố cốt lõi quyết định tương lai của trẻ em. Thực tế chứng minh tập trung đầu tư vào Giáo dục nhiều quốc gia đã thay đổi ngoạn mục, nhiều con người trở thành nhân tài thay đổi thế giới.

Địa chỉ: 61/53 Sương Nguyệt Ánh, phường 2 , TP, Tân An

UCMAS Việt Nam

Với nhiều cấp độ học khác nhau thông qua công cụ bàn tính gảy. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” rất phù hợp với khả năng tư duy của trẻ. Theo từng lộ trình từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Điều này sẽ giúp trẻ em phát huy hết năng lực tư duy từ khi còn rất nhỏ. Trang bị đầy đủ cho bản thân trí tuệ, kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để đáp ứng được những thử thách đến từ môi trường làm việc. Và học thuật chuyên nghiệp ngày càng cạnh tranh trong tương lai.

UCMAS Việt Nam UCMAS Việt Nam

Nhằm mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện. Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 78 quốc gia trên toàn thế giới. UCMAS là một trong những tổ chức đi đầu trong việc đào tạo tư duy. Và được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi.

Trung tâm toán tư duy CMA Việt Nam

Được thành lập từ năm 1984 bởi Ông Tai Chiang Ching ở Đài Loan. CMA tập trung đưa ra hệ thống giảng dạy uy tín. Tập trung nâng cao việc phát triển toàn bộ hoạt động não cho trẻ em. CMA là tổ chức giáo dục quốc tế với mạng lưới trên 30 quốc gia. Chuyên đào tạo phương pháp toán bàn tính thực hành cả 2 bàn tay. Đến với CMA Việt Nam các bé sẽ được đào tạo để tính toán siêu nhanh. Học tập tiến bộ và tính cách tích cực.

Số 1F, đường số 6, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11

Trên đây là những trung tâm toán tư duy TPHCM uy tín, có chương trình giảng dạy chất lượng. Chúc các bậc phụ huynh tìm được một trung tâm phù hợp cho con mình!