Trung tâm Toán trí tuệ BrainTalent đã và đang dần khẳng định được vị thế cũng như tạo dựng được sự tin tưởng trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh. Hãy cùng nghe qua những đánh giá toán tư duy BrainTalent từ phụ huynh của bé Lâm Ngọc Minh Anh để hiểu thêm về những giá trị mà BrainTalent đã và đang mang lại cho thế hệ trẻ ngày nay.

Đôi lời nhắn gửi

Thân gửi Ban giám đốc Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent!

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến tập thể quý Thầy Cô giáo của Trung tâm BrainTalent lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất !

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Lê Thị Phương Anh , 41 tuổi, hiện là giáo viên Tiểu học , tôi là mẹ của bé Lâm Ngọc Minh Anh – học viên đang theo học khóa học Level Basic 1 tại trung tâm.(thời gian từ 06/12/2016-09/03/2016).

Tôi biết đến Trung tâm cũng khá lâu, do nhà gần, tiện cho việc đưa đón con đi học, nhưng đó không phải là lí do chính mà tôi chọn cho bé nhà mình học ở đây. Một môi trường học tập với CSVC tốt, thầy cô giáo thân thiện, gần gũi, nhiệt tình và quan trọng hơn là nội dung chương trình rõ ràng,logic, phù hợp với lứa tuổi khả năng của bé. Và đây chính là lí do mà tôi đã tin tưởng và cho bé tham gia học tập tại BrainTalent.

Mục tiêu và mong muốn mà tôi đề ra đã được đền đáp xứng đáng

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, bé sẽ kết thúc khóa học này và chuẩn bị tiếp tục khóa học tiếp theo. Trong suốt thời gian 3 tháng, bé học tại đây với vai trò là một người mẹ và cũng là người Thầy đầu tiên của bé , tôi đã quan sát, theo dõi và hỗ trợ cùng với các cô trong quá trình bé học tập. Ví dụ: ở nhà mỗi ngày tôi hoặc ông xã cùng bé ôn và rèn luyện lại các bài tập cô giáo.

Mục tiêu chính của tôi và ông xã cho bé tham gia khóa học này là bởi vì muốn con mình có thêm kiến thức và đồng thời giúp bé phát triển tư duy Toán học của mình.

Và đến hôm nay, tôi và ông xã rất vui bởi chúng tôi có cảm nhận rằng bé Minh Anh đã có bước tiến bộ, sự nhạy bén rất nhiều so với khoảng thời gian trước khi bé tham gia khóa học này (điển hình như trước đây bé chưa có thể tự mình thực hiện được các phép tính cộng, trừ đơn giản, nhưng trong quá trình học và đến nay bé có thể tính toán, bằng ảo tính các bài toán đơn giản trong thời gian ngắn, bé cũng nhận được những lời khen từ các cô chú …)

Tôi xin được đưa ra những đánh giá toán tư duy BrainTalent trong quá trình gửi gắm con em mình

Cũng là chính nhờ vào chất lượng giảng dạy của Trung tâm; hơn nữa đó là sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của giáo viên trực tiếp dạy bé – cô Thu. Nhân đây gia đình bé Minh Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cô Thu nhé! Minh Anh rất quý và thương cô Thu lắm.

Hôm trước, đi học  về nói với mẹ: “Mẹ ơi,cô Thu nói con về nhà ôn thêm ảo tính để thi, vậy khóa sau con thi lên lớp, rồi con có được học tiếp với cô Thu không mẹ ?”.

Và đối với chúng tôi không có gì là sung sướng và hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sự tiến bộ, phát triển của bé về năng lực trí tuệ. Đây là một niềm vui lớn đối với các bậc cha mẹ như chúng tôi, ngoài sự tiến bộ về năng lực trí tuệ tôi còn nhận ra rằng Minh Anh cũng đã có tiến bộ hơn về kỹ năng giao tiếp, bé mạnh dạn hơn và tự tin hơn so với trước đây.( ngày đầu tiên đi học ở đây Minh Anh còn khóc nhè, mẹ phải xin phép cô được lên lớp ngồi học cùng con.

Bây giờ thì giỏi rồi, ba mẹ đưa đến lớp, xuống xe tự thưa ba mẹ rồi vào chào cô, tự đi  lên lớp học.)
Cuối cùng tôi không biết nói gì hơn là thân chúc Quý Thầy Cô của trung tâm BrainTalent một ngày làm việc thoải mái, hiệu quả và mãi luôn vui, khỏe, tinh tấn để truyền đạt kiến thức đến các bé ngày một tốt hơn !

Thân ái,

Phụ huynh bé Minh Anh.
Lê Thị Phương Anh