Dạy Toán Lớp 1 Online

Bé bước vào lớp 1, thay đổi một môi trường mới bài bản hơn. Điều này khiến ba mẹ lo lắng liệu bé có thể bắt kịp nhịp học với các bạn, tiếp thu và nắm được các môn học mới, đặc biệt là môn Toán. Đừng lo lắng, theo dõi ngay bài viết hôm nay để tìm hiểu về các web dạy toán lớp 1 online cho bé, cũng như tìm ra trung tâm dạy toán tư duy lớp 1 trực tuyến hiệu quả nhất; giúp ba mẹ có sự chuẩn bị tốt hơn cho con trẻ.

Các Website dạy Toán lớp 1 Online tốt nhất hiện nay sẽ hỗ trợ phụ huynh rất nhiều khi dạy bé học
Các Website dạy Toán lớp 1 Online tốt nhất hiện nay sẽ hỗ trợ phụ huynh rất nhiều khi dạy bé học

Top 6 Web dạy toán lớp 1 online miễn phí

Nơi dạy toán lớp 1 online tốt nhất – braintalent.edu.vn

braintalent.edu.vn thực chất là một website thuộc sở hữu của trung tâm toán tư duy Braintalent, có cả hình thức dạy online (trực tuyến) và cả offline, với nội dung chương trình là dạy toán tư duy cho trẻ trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, nên các bé học sắp vào lớp 1 theo học khá phù hợp.

Trung tâm xây dựng một lộ trình bài bản dành cho những bé muốn theo học ngay từ kiến thức cơ bản, lấy nền tảng đến kiến thức chuyên sâu. Mặc dù không phải là một website dạy toán online miễn phí nhưng trang web và fanpage của BrainTalent cũng cung cấp những mẹo hay để nhớ lâu, hiểu sâu về môn toán, đồng thời học phí đăng ký khóa học online/ offline tại trung tâm khá “hạt dẻ”, lại có thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngủ giáo viên của trung tâm nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn làm nơi dạy toán trực tuyến lớp 1 tốt nhất.

BrainTalent - Trung tâm dạy toán tư duy lớp 1 online/offline được nhiều người tin tưởng
BrainTalent – Trung tâm dạy toán tư duy lớp 1 online/offline được nhiều người tin tưởng

toantieuhoc.vn

Nếu đang tìm web dạy toán trực tuyến lớp 1 miễn phí thì ba mẹ đừng bỏ qua web toantieuhoc.vn. Trang web được tạo ra với mục đích phục vụ cho việc giảng dạy và học môn Toán trên nền tảng dạy trực tuyến cho các bé từ lớp 1 đến lớp 6.

Ưu điểm:
– toantieuhoc.vn có nhiều dạng bài tập miễn phí; giúp các bé rèn luyện hiệu quả và phát triển tư duy, kỹ năng tính toán của mình.
– Có hướng dẫn chi tiết cách áp dụng và giảng dạy từng bài học.
– Các bài tập sau khi làm xong, kết quả sẽ hiển thị dưới dạng chữ; kèm theo âm thanh động viên bằng giọng nói khá sinh động.
– Dễ dàng tải bài học, bài tập về máy để thực hành.

Web toantieuhoc.vn cung cấp bài giảng dạy toán online lớp 1, lớp 2, lớp 3,...
Web toantieuhoc.vn cung cấp bài giảng dạy toán online lớp 1, lớp 2, lớp 3,…

gogoedu.vn

gogoedu.vn cũng được đánh giá là trang web dạy Toán online được các em học sinh sử dụng nhiều nhất; thích hợp với đối tượng là học sinh từ mẫu giáo, và trong độ tuổi tiểu học lớp 1 đến lớp 5.

Ưu điểm:
– Trang web cung cấp các bài học và bài tập dưới dạng các trò chơi, phối hợp giữa chơi và học. Giao diện được thiết kế với màu sắc bắt mắt, âm thanh và hình ảnh sinh động sẽ giúp bé hứng thú hơn trong việc học.
– Có thể lựa chọn nhiều dạng bài tập Toán khác nhau.
– Đặc biệt, web còn có những môn học khác như Tiếng Việt, tự nhiên và xã hội,…

vndoc.com

vndoc.com là website dạy toán trực tuyến lớp 1 miễn phí khá hiệu quả; hỗ trợ cho bé học tập toàn diện. Không những thế, web còn cung cấp kiến thức Toán học dành cho học sinh bậc tiểu học và trung học; với lộ trình bài bản nên ba mẹ có thể yên tâm cho bé học tập xuyên suốt.

Ưu điểm:
– Web cung cấp số lượng lớn những kiến thức học và các bài tập dạy toán lớp 1 online
– Bao gồm nhiều dạng đề như đề kiểm tra, đề nâng cao và có cả đề thi thử định kỳ lớp 1 theo Thông tư 22; giúp các em có một hệ thống chuẩn mực để ôn tập và rèn luyện môn Toán.
– Các tài liệu có thể tải về miễn phí
– Ngoài ra, phụ huynh có thể cho bé học các môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 trên nền tảng website vndoc.

vndoc - Web học Toán miễn phí
vndoc – Web học Toán miễn phí

luyenthi123.com

Là một website dạy toán vô cùng nổi tiếng; luyenthi123 có thể được xem là trang web học Toán được các bé tiểu học đặc biệt yêu thích; giúp các em tiến bộ và học giỏi Toán một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:
– Bài dạy toán trực tuyến dành cho bé lớp 1 được đăng tải dưới dạng video có minh họa trực quan và dễ hiểu.
– Nội dung bài dạy được biên soạn kỹ lưỡng; bám sát kiến thức SGK Toán lớp 1.
– Hơn 1000 dạng bài tập từ dễ đến khó; giúp các bé có thể nâng cấp kỹ năng tính toán của mình theo nhiều cấp độ.

olm.vn

olm.vn là website dạy toán online cho bé lớp 1 miễn phí được nhiều em học sinh sử dụng. Với tài nguyên kiến thức rộng lớn; cũng như nội dung bài học được xây dựng đủ để các em có thể học tập và cải thiện kỹ năng của mình trong môn Toán lớp 1 một cách nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Ưu điểm:
– Các bài tập được thể hiện dưới dạng video bài giảng; có hình ảnh minh họa trực quan đáng yêu; âm thanh sinh động giúp thu hút bé học tập.
– Giao diện dễ nhìn, nhiều màu sắc, tăng sự tương tác với các bé.

olm.vn - website Toán học với giao diện thân thiện, sinh động
olm.vn – website Toán học với giao diện thân thiện, sinh động

Tạm kết về dạy toán lớp 1 online

Như vậy, trong bài viết này, BrainTalent đã tổng hợp những website dạy toán lớp 1 online tốt nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp ba mẹ yên tâm hơn trong việc giáo dục các bé.

Ngoài ra, nếu muốn bé học lớp 1 có thể nhanh chóng bắt kịp với bài giảng; phát triển khả năng tính toán, ghi nhớ vượt trội; thì ba mẹ đừng quên liên hệ ngay với BrainTalent để đăng ký khóa học toán lớp 1 online cho bé với những bài dạy cực kỳ thú vị nhé!