Học Toán Online Miễn Phí Có Tốt Không?

Có nên học toán online miễn phí cho bé không? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh băn khoăn vì sợ bé học trên trường không hiệu quả. Vậy hãy cùng Braintalent tìm câu trả lời tốt nhất thông qua bài viết này. Học toán lớp 1, 4, 5, 6 online miễn phí có chất lượng, có tốt không?

Ngoài việc học ở trường có nên cho bé học toán online miễn phí không?

Ngày nay, hình thức học toán online rất phổ biến. Các bậc phụ huynh đều cho con học trực tuyến vì các ưu điểm sau:

 • Sự linh hoạt: Học toán online linh hoạt cao. Ngoài ra còn có nhiều tài liệu đa dạng cho các bé chủ động học tập.
 • Tiện lợi: Các bạn nhỏ không cần phải đến trường lớp mà vẫn có thể học được các kiến thức.
 • Mang tính cộng đồng: Giúp các bé có thể giao lưu, học tập cùng các bạn ở khắp nơi, thậm chí là toàn thế giới.
 • Tri thức: Học tập online có nhiều hình thức học cá nhân hóa với các cấp độ khác nhau, phù hợp với từng trình độ.
 • Hữu ích: Giảm giảm áp lực và nỗi sợ khi các em phải phát biểu trước đám đông..
 • Tăng thêm kỹ năng: Nâng cao khả năng dùng máy tính, giúp các bạn nhỏ có thể thành thạo kỹ năng học tập.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế.
Ngoài việc học ở trường có nên cho bé học toán online miễn phí không?
Ngoài việc học ở trường có nên cho bé học toán online miễn phí không?

Một số sai lầm khi bé học toán online miễn phí

Rất nhiều phụ huynh có những quan niệm sai lầm về học toán online như sau:

Học toán online không chất lượng như học trực tiếp

Rất nhiều phụ huynh có suy nghĩ học toán online sẽ không chất lượng bằng việc học trực tiếp. Vì học online hiện nay có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Và nhiều người quan niệm rằng học phí rẻ thì không thể chất lượng được.

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ không đúng. Vì thực tế có rất nhiều khóa học toán online có chất lượng tốt. Thậm chí là còn được đánh giá cao hơn cả các lớp học trực tiếp truyền thống. 

Hiệu quả của việc học toán online sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tự học của bé và người giảng dạy, chương trình học chất lượng.

Tự học toán online miễn phí rất nhàm chán

Tự học online miễn phí rất nhàm chán vì không có không khí vui nhộn như khi ở lớp truyền thống cũng là suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ, việc tự học toán online miễn phí sẽ vô cùng thú vị do::

Phần mềm có giao diện thông minh

Giáo trình học tập vừa học vừa chơi đầy thú vị.

Chương trình học có hiệu ứng âm thanh hình ảnh sống động.

Cách giúp các bé học toán online hiệu quả

Sau khi đã biết có nên học toán online miễn phí không, các bậc phụ huynh cũng nên biết thêm những tuyệt chiêu giúp các bé học toán online hiệu quả. Cụ thể:

Cần có mục tiêu rõ ràng

Tuyệt chiêu đầu tiên để giúp các bé học online hiệu quả chính là đặt ra mục tiêu rõ ràng. Phụ huynh nên khuyến khích bé tự đặt ra mục tiêu bản thân để cố gắng hơn trong việc học.

Các bạn nhỏ cần đặt ra những mong muốn của mình như đạt 9 điểm toán thi cuối kỳ, đạt 8 điểm tổng kết môn toán,… Khi viết ra những mục tiêu này, nó sẽ giúp các bạn nhỏ có thể học tập một cách nghiêm túc nhất.

Lựa chọn nơi học toán online phù hợp
Lựa chọn nơi học toán online phù hợp

Rèn luyện cho trẻ tinh thần tự giác

Để học toán online miễn phí tốt nhất, các bạn nhỏ cần phải rèn luyện tính tự giác. Mạng xã hội rất phát triển, khiến các bạn nhỏ bị cuốn hút mà mất tập trung lúc nào mà không hay. 

Các bậc phụ huynh ban đầu nên kèm cặp, hướng dẫn để bé hình thành thói quen tự giác học. Nên nhắc nhở con xem trước nội dung bài học của ngày hôm đó để có thể chủ động nắm bắt kiến thức tốt nhất. 

Lựa chọn nơi học toán online phù hợp

Một bí quyết để các bé học toán online tốt chính là bố mẹ nên chọn cho các con kênh online phù hợp. Mặc dù hiện nay có rất nhiều kênh học toán lớp 1, 4, 5, 6 online miễn phí nhưng không phải kênh nào cũng chất lượng và uy tín, phù hợp với bé.

Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh là nên chọn Khóa học toán online của Braintalent. Đây là khóa học toán online chất lượng hiện nay, đang được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn.

 • Học online cam kết hiệu quả như học trực tiếp 100%
 • Số lượng chỉ 2 bé / lớp
 • Bé sẽ được tặng phần mềm để ôn luyện sau buổi học
 • Bé vắng học được sắp bù
 • Ngay từ buổi đầu tiên con học online xong, phụ huynh không hài lòng trung tâm sẽ hoàn phí 100%. Phụ huynh được lựa chọn đóng theo khóa 3 tháng, hay đóng từng tháng hoặc lựa chọn chương trình ưu đãi khi đóng nhiều khóa.
Khóa học toán online của Braintalent
Khóa học toán online của Braintalent

Lời kết

Chương trình học của Braintalent biên soạn dựa trên chuẩn kiến thức giáo dục. Với chương trình kiến thức này, các bạn nhỏ sẽ học những nội dung liên quan đến toán học. Và đặc biệt là phù hợp để rèn luyện theo sách giáo khoa. 

Ngoài ra, khóa học trở nên hấp dẫn với các bé chính là mang đến những cách học thú vị, phù hợp với nhiều độ tuổi. Các bạn nhỏ sẽ được học toán với các giáo viên theo cách học sinh động, kết hợp với trò chơi thích thú.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên lựa chọn học toán online, đặc biệt là các khóa học toán lớp 1, 4, 5, 6 online miễn phí hoàn tiền nếu phụ huynh không hài lòng. Nếu phụ huynh đang tìm một trường học uy tín để bé theo học online thì hãy đăng ký Khóa học online của Braintalent. Hãy liên hệ với chúng tôi để được định hướng và tư vấn về khóa học nhé.