Mỗi khi vào dịp ve sầu râm rang thì các khóa học mùa hè tại những trung tâm lại được hoạt động. Nhằm phục vụ cho nhu cầu học hè của các bé, vừa được vui chơi vừa trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị. Vậy các bậc phụ huynh đã lựa chọn được cho con mình nơi để gửi gắm chưa? Hãy cùng BrainTalent khám phá những lợi ích và lưu ý khi chọn khóa học mùa hè HCM chất lượng trong bài viết này!

Lợi ích khi cho bé tham gia khóa học mùa hè HCM 

Nhiều phụ huynh cho rằng các bé đã học suốt cả năm học. Mùa hè là để nghỉ ngơi, thư giãn. Tham gia khóa học mùa hè sẽ làm con trẻ áp lực, sợ hãi,… Tuy nhiên các khóa học mùa hè HCM hiện nay được thiết kế kết hợp hoạt động vui chơi và phát triển não bộ. Giúp các bé được tư duy sáng tạo, học thêm nhiều điều bổ ích. Sau đây là những lợi ích của việc tham gia khóa học mùa hè mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm!

Giải tỏa căng thẳng sau năm học dài

Với một năm học kéo dài đến 9 tháng, bài tập và lượng kiến thức nhiều thì trẻ sẽ không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và tâm lý của bé. Vì thế các bậc phụ huynh nên khuyến khích và cho bé tham gia vào các khóa học mùa hè uy tín. Để bé được vui chơi và giảm bớt áp lực, lấy lại tinh thần học tập.

Kết nối nhiều bạn mới khi tham gia khóa học mùa hè HCM

Khi tham gia các khóa học mùa hè quận bình thạnh, bé sẽ được làm quen với nhiều người mới. Làm quen với các bạn bè cùng độ tuổi. Điều này sẽ giúp bé nâng cao khả năng giao tiếp, hòa nhập với môi trường mới. Bé không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ nữa. Bên cạnh đó còn giúp bé tự tin, hòa đồng và hoạt bát hơn.  

khóa học ngoại khóa mùa hè
Khi tham gia khóa học mùa hè, bé sẽ được giao lưu và làm quen với bạn mới

Phát triển trí não, tư duy sáng tạo

Ngoài các hoạt động vui chơi, các khóa học mùa hè HCM còn được lồng ghép chương trình dạy học phát triển tư duy. Lúc này bé sẽ được tự do phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo. Đồng thời bé còn được dạy cách làm toán tư duy, những phương pháp học tiên tiến,…

Giúp bé nâng cao thể chất

Nâng cao sức khỏe cho bé là điều vô cùng quan trọng trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên ngày nay các bậc phụ huynh lại không có nhiều thời gian để làm điều này. Vì thế khi tham gia các khóa học mùa hè, bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời. Bao gồm nhiều hoạt động vui chơi thú vị được tổ chức xen kẽ với việc học. Từ đó có thể giúp bé nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe sau khóa học. 

nâng cao thể chất khi tham gia khóa học hè
Bé được nâng cao thể chất khi tham gia các hoạt động ở khóa học hè

Phụ huynh cần lưu ý gì khi cho con tham gia khóa học mùa hè HCM?

Trước khi quyết định cho bé tham gia khóa học mùa hè HCM, cha mẹ cần tìm hiểu và lựa chọn dựa trên các mong muốn của mình và bé. Để giúp bé có một khóa học được đầy đủ các trải nghiệm nhất, cha mẹ cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn khóa học dựa trên mong muốn của bé

Hiện nay có rất nhiều khóa học mùa hè khác nhau như khóa học nghệ thuật, trải nghiệm công nghệ,… Phụ huynh nên tham khảo trước ý kiến của bé về khóa học mùa hè HCM. Được học theo đúng sở thích sẽ giúp bé thích thú và tham gia tích cực hơn trong khóa học đấy. 

Chất lượng chương trình giáo dục

Tùy thuộc vào từng loại hình chương trình giáo mà có những tiêu chuẩn khác nhau. Nếu cha mẹ muốn trẻ được rèn luyện lối tư duy, trí não,… Hãy lựa chọn những chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia, phương pháp học mới lạ. Còn nếu phụ huynh muốn bé tham gia các khóa học về kỹ năng sống, hãy chọn các chương trình trại hè. Tốt nhất các phụ huynh nên tham khảo khóa học mùa hè review từ những người xung quanh.

khóa học mùa hè hcm
Lưu ý đến chất lượng giáo dục trước khi quyết định chọn khóa học

Địa điểm tổ chức của khóa học mùa hè HCM

Có rất nhiều khóa học mùa hè được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Chẳng hạn như khóa học mùa hè quận 10, khóa học mùa hè quận bình thạnh,… Vì thế các bậc phụ huynh nên lựa chọn địa điểm thuận tiện và phù hợp nhất cho mình. 

Chi phí khóa học

Các khóa học mùa hè uy tín thường có mức chi phí khác nhau dựa trên chương trình đào tạo. Cũng như nơi tổ chức, quy mô chương trình,… Do đó phụ huynh nên tìm hiểu chi phí trước, cân nhắc với điều kiện kinh tế để chọn khóa học tốt nhất dành cho bé nhé. 

BrainTalent – Địa điểm tham gia khóa học mùa hè uy tín 

Ngày nay có rất nhiều khóa học mùa hè với nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bé muốn được học thêm các kỹ năng phát triển tư duy, toán trí tuệ,… Thì các bậc phụ huynh hãy tin tưởng và lựa chọn ngay BrainTalent. Chúng tôi là trung tâm chuyên dạy và phát triển toán trí tuệ với phương pháp học sử dụng hạt bàn tính Abacus Nhật Bản. Giúp kích thích tiềm năng, khả năng tư duy, tính toán của bé. Đây sẽ là khóa học phù hợp cho các bé yêu thích tính toán, con số.

Chương trình đào tạo đặc biệt từ BrainTalent

BrainTalent tập trung đào tạo toán tư duy cho các bé trong độ tuổi “vàng” từ 4 – 12 tuổi. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bé tiếp xúc, học tập và tiếp thu phương pháp mới. Từ đó kích thích não bộ, phát triển trí tuệ lâu dài cho bé. Khóa học mùa hè HCM tại BrainTalent giúp bé tập trung cao độ. Lâu dài sẽ rèn luyện được cho bé khả năng tập trung ngay khi ở những nơi ồn nhất. Ngoài ra còn giúp cho bé được phát triển toàn diện ở cả hai bán cầu trái và phải. Khích lệ tinh thần học hỏi, tự giác tìm hiểu kiến thức mới của bé. 

khóa học mùa hè hcm
BrainTalent – Trung tâm đào tạo toán tư duy cho bé

Cung cấp điều kiện học tốt nhất

Mặc dù là khóa học mùa hè uy tín về toán trí tuệ, tuy nhiên chương trình học tại BrainTalent không tạo nhiều áp lực hay gánh nặng cho bé. Bé được phát huy tư duy, trí não trong môi trường thoải mái. Vừa học vừa có hoạt động vui chơi. Ngoài ra trung tâm có đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ cho bé. Hiện tại BrainTalent cung cấp các khóa học mùa hè quận 10, khóa học mùa hè quận bình thạnh,… ở nhiều địa điểm cho phụ huynh chọn. Vì thế các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn BrainTalent là nơi học tập và phát triển cho con mình. 

Trên đây là một số lợi ích và những điều cần lưu ý khi tham gia khóa học mùa hè HCM cho bé. Nếu bạn đang tìm kiếm những khóa học mùa hè phát triển tư duy não bộ cho bé, hãy liên hệ ngay số 0918.18.12.13 để được BrainTalent tư vấn chi tiết!