khóa học mùa hè mới nhất

Một mùa hè lại bắt đầu với những hoạt động vui chơi xen lẫn rèn luyện kiến thức cho con trẻ. Đây là thời điểm tốt nhất để phụ huynh giúp các bé phát triển những kỹ năng mềm và học thêm nhiều điều thú vị. Trong đó các khóa học mùa hè lại được nhiều ba mẹ tìm hiểu để cho con theo học. Vậy có những khóa học mùa hè nào tăng trí tuệ, hiệu quả cao hay không? Hãy cùng BrainTalent tìm hiểu 3 khóa học mùa hè mới nhất tại trung tâm trong bài viết dưới đây!

Phương pháp học đầy mới lạ ở khóa học mùa hè mới nhất

Các phương pháp học toán hiện nay thường khá khô khan. Các bé chỉ được học trên lý thuyết và sách vở, ít liên tưởng. Vì thế nên khi nhắc đến toán học, những bạn nhỏ thường cảm thấy sợ hãi. Con sợ những con số thô cứng, sợ những phép tính dài ngoằn ngèo. Học toán chính vì thế mà là nỗi “ám ảnh” của các bé.

Do đó BrainTalent đã nghiên cứu và áp dụng một mô hình toán học hoàn toàn mới. Phát triển và đào tạo trong các khóa học mùa hè mới nhất. Áp dụng phương pháp Abacus như cách học của các trẻ em ở Nhật. Sử dụng bàn tính hạt để phát triển cả về khả năng tính toán và tư duy của bé. Các con còn được nâng cao trí tưởng tượng thông qua việc liên tưởng hình ảnh bàn tính trong đầu. Hơn nữa bé còn được tiếp xúc với bàn tính hạt, điều khiển chúng nên làm cho giờ học trở nên thú vị hơn.

khóa học mùa hè mới nhất
Phương pháp Abacus giúp bé phát triển tư duy toàn diện

Sử dụng phương pháp Abacus, bé học được gì?

Khi học toán phát triển trí tuệ bằng phương pháp Abacus ở khóa học mùa hè mới nhất này, bé sẽ được nâng cao kỹ năng:

  • Nhìn: Tiếp nhận hình ảnh các con số, phép tính,… Từ đó bé phải ghi nhớ, phân tích và thực hiện tính toán bằng bàn tính hạt hoặc phương pháp ảo tính. Giúp phát triển trí nhớ và phản xạ của cả 2 bán cầu não trái và phải.
  • Nghe: Các dãy số được chuyển đổi sang âm thanh. Giúp bé tiếp nhận dễ dàng và nâng phản xạ tự nhiên. Rèn luyện trí nhớ và kỹ năng tính toán trong thời gian ngắn.
  • Ảo tính: Bé được học tính toán thông qua bàn tính hạt mà không cần dùng đến các con số. Nghĩa là bé trực tiếp sử dụng bàn tính để tính toán và tư duy. Khi đã quen dần và sử dụng thành thạo, bé không còn sử dụng đến bàn tính vật lý nữa. Thay vào đó là bàn tính tưởng tượng ở trong đầu của các con. Đó chính là “ảo tính”, giúp bé phát triển tư duy đa chiều, mở mang trí tuệ.

Những khóa học mùa hè mới nhất ở BrainTalent

Toán trí tuệ hệ Small Kid – Khóa học mùa hè mới hiệu quả

Thông thường ba mẹ sẽ nghĩ rằng chừng nào con vào Tiểu học rồi hẵng làm quen với tính toán. Nhưng không hề biết họ đã bỏ lỡ khoảng thời gian quý giá để phát triển tư duy, trí não của con trẻ. Theo các nghiên cứu, trẻ em từ 4 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển não mạnh mẽ. Đây là lúc hình thành tư duy, nền móng cho sự phát triển về mọi mặt ở con. Đây là thời điểm mà trẻ em có thể tiếp nhận lượng kiến thức lớn một cách nhanh chóng.

Khóa học dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi
Khóa học mùa hè mới nhất cho bé từ 4 – 6 tuổi tại BrainTalent

Hiểu được điều này, BrainTalent cung cấp khóa học mùa hè mới nhất dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Bé sẽ được làm quen với phương pháp tính toán mới. Bên cạnh đó các giờ học sẽ được lồng ghép cùng hoạt động vui chơi. Bao gồm các trò chơi phản ứng nhanh, rèn luyện phản xạ. Được tổ chức thông qua hình thức các cuộc thi, thúc đẩy bé tham gia. Vì thế mà không tạo nhiều áp lực nặng nề lên các bé. Luôn mang lại sự thoải mái và lượng kiến thức phù hợp cho bé từ 4 – 6 tuổi.

Khóa học mùa hè hiệu quả ở hệ Small

Ở độ tuổi từ 5 – 7, bé sẽ phát triển nhanh hơn hẳn. Bé phát triển nhạy bén về các giác quan, về tư duy logic đa chiều. Vì thế ba mẹ nên nắm chắc thời điểm này để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Với hệ Small dành cho bé từ 5 – 7 tuổi, các khóa học mùa hè mới nhất tại BrainTalent sẽ được thiết kế với khối lượng kiến thức phù hợp. Ở khóa học nè, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng tập trung. Bên cạnh đó là rèn luyện trí tưởng tượng và áp dụng “ảo tính”. Chính vì thế sau khóa học này, bé sẽ được học tập thú vị bằng phương pháp mới. Đồng thời đem lại hiệu quả cao nhất cho bé!

Khóa học mùa hè hay, thú vị
Bé được học toán thông qua nhiều cách tiếp cận mới lạ

Khóa học mùa hè hay dành cho trẻ Hệ Advanced ở BrainTalent

Khóa học Hệ Advanced cho trẻ từ 5 – 7 tuổi ở BrainTalent nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các phụ huynh. Trẻ ở độ tuổi này đã phát triển não bộ toàn diện lên đến 90%. Vì thế khả năng tiếp nhận thông tin của con là rất lớn. Thêm vào đó bé đã có thể tập trung, có tính tự giác học tập. Đó là lý do mà ba mẹ lựa chọn khóa học này dành cho bé.

Khóa học mùa hè hiệu quả
Ở độ tuổi này, bé sẽ có khả năng tư duy cao hơn về con số

Ở khóa học mùa hè mới nhất này, bé sẽ được tập trung đào tạo về mặt tính toán. Các bài toán cùng phương pháp Abacus được nâng cao hơn. Cùng với đó là bỏ dần cách tính với bàn tính hạt vật lý. BrainTalent sẽ hỗ trợ và giúp bé sử dụng “ảo tính” – tính toán thông qua bàn tính ảo trong đầu. Nhờ vậy mà tư duy logic của con sẽ được phát triển vượt trội!

Ba mẹ cũng đừng lo lắng nếu bé chưa theo học các khóa học mùa hè hay ở hệ nhỏ hơn. BrainTalent cung cấp lộ trình học phù hợp với khả năng của bé. Cũng như sắp xếp lớp phù hợp nhất để bé được học tập thoải mái. Nếu cần tìm hiểu về các khóa học mùa hè mới nhất, ba mẹ hãy liên hệ ngay với BrainTalent để được cung cấp đầy đủ thêm thông tin nhé!