Quà Cho Bé 10 Tuổi Dịp Giáng Sinh Đẹp Nhất

Không khí Giáng sinh đang đến gần. Chắc hẳn đứa trẻ nào cũng ao ước được nhận một món quà ý nghĩa từ ông già Noel. Bố mẹ có thể đóng vai ông già Noel bí mật. Và dành tặng con những món quà độc đáo, ý nghĩa. Vậy quà Giáng Sinh cho bé gái, bé trai 10 tuổi nên tặng gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Quà Giáng Sinh cho bé gái, bé trai 10 tuổi nên tặng gì?

Cha mẹ có thể lựa chọn những món quà Giáng Sinh cho bé dưới đây.

Quà Giáng Sinh cho bé gái 10 tuổi

Váy xinh

Một chiếc váy dễ thương là một món quà tuyệt vời cho các bé gái.

Một chiếc váy dễ thương là một món quà tuyệt vời cho các bé gái. Bé 10 tuổi rất thích quần áo đẹp và dễ thương. Nên bố mẹ hãy ưu tiên món quà ý nghĩa này cho con nhé!

Cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình món quà ưng ý nhất.

Túi xác nhỏ

Ngay cả những cô bé cũng mê mẩn những chiếc túi xách dễ thương. Một chiếc túi nhỏ xinh cùng với một chiếc váy xinh xắn sẽ mang đến cho bé một bộ trang phục hoàn hảo. Món quà này là một gợi ý hay ho không thể bỏ qua của bố mẹ!

Sách

Món quà cho bé 10 tuổi này rất tốt để phát triển thói quen đọc sách của trẻ em

Món quà cho bé 10 tuổi này rất tốt để phát triển thói quen đọc sách của trẻ em. Vì vậy, cha mẹ có thể chọn cho con một món quà thật ý nghĩa, đó là một cuốn sách. Cha mẹ có thể tham khảo trước cuốn sách nào con mình thích và lựa chọn cho phù hợp. Trẻ em thường thích đọc truyện tranh, vì vậy hãy mua cho bé truyện tranh bé yêu thích nhé!

Vòng tay

Lắc tay xinh cho bé là trang sức bé gái được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất. Cha mẹ nên cẩn thận hơn là khắc tên của trẻ lên vòng tay. Vòng tay sẽ có giá trị hơn nếu chúng có tên của đứa trẻ. Và bạn có thể viết những lời chúc của mình cho đứa trẻ lên đó.

Móc khóa

Cha mẹ cũng sẽ tìm thấy một chiếc móc khóa xinh xắn dành cho bé. Và có thể gắn vào ba lô cho bé gái 10 tuổi như một món quà Giáng sinh. Cha mẹ có thể chọn móc khóa theo nhân vật hoạt hình yêu thích của con mình. Móc khóa gấu bông, búp bê…

Quà Giáng Sinh cho bé trai 10 tuổi

Bộ Lego lắp ráp

Đồ chơi Lego là đồ vật mà các bé trai thường rất yêu thích. Bộ LEGO thường được làm từ nhựa ABS an toàn cho người chơi. Ba mẹ nên chọn các món đồ chơi lego lắp ráp thú vị cho bé. Những mảnh ghép hình thú vị đưa trẻ đến với giờ vui chơi thú vị và thoải mái nhất sau giừo học.

Giày trượt patin

Món quà thứ hai là đôi giày trượt patin. Một món quà Giáng Sinh tuyệt vời cho bất kỳ cậu bé 10 tuổi nào.

Trượt patin là môn thể thao rất phù hợp với trẻ 10 tuổi vốn đã có thể lực tốt. Đồng thời cũng rất hữu ích trong việc luyện tập sức khỏe cho trẻ.

Gấu bông

Một chú gấu bông sẽ là người bạn thân nhất của con bạn khi đi ngủ mỗi tối. Bố mẹ có thể lựa chọn hình dáng, màu sắc, kích thước phù hợp của chú gấu bông mà bé yêu thích. Để bé có thể ôm ấp và ngủ cùng nó mỗi ngày.

Ba lô

10 tuổi bé đã đến trường, vì vậy một chiếc ba lô là một vật dụng rất hữu ích và thiết thực. Ba mẹ có thể chọn ba lô dựa trên kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, nhân vật mà bé yêu thích. Một chiếc balo đẹp, một chiếc balo phù hợp sở thích sẽ cùng bé đến trường mỗi ngày.

Lời kết

Trên đây là các món quà cho bé trai, bé gái 10 tuổi nhân dịp Giáng Sinh. Ngoài ra nếu bố mẹ đang tìm kiếm cho trẻ các khóa học nâng cao khả năng tư duy của mình thì Toán Tư Duy BrainTalent chắc chắn là một trong các lựa chọn hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về khóa học của BrainTalent nhé!