Toán tư duy mùa hè

Trẻ con vẫn luôn thông minh hơn phụ huynh thường nghĩ. Thế nhưng không phải ai cũng lựa chọn được hướng đi tốt nhất để phát triển tư duy của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Vậy nên hôm nay tôi muốn chia sẻ một vài trải nghiệm của bản thân sau khi cho con mình tham gia khóa học toán tư duy mùa hè tại trung tâm BrainTalent chi nhánh quận 9.

Toán tư duy là gì?

Toán tư duy là một hoạt động giúp kích thích não bộ. Và mọi lứa tuổi đều có thể áp dụng cách thức này nhằm phát triển trí não của bản thân. Toán tư duy sẽ mang lại những lợi ích cho người học như:

 • Tăng khả năng quan sát, tính thẩm mỹ.
 • Nâng cao khả năng logic.
 • Nhớ lâu hơn, cải thiện tính đãng trí.
 • Hỗ trợ cân bằng, kiểm soát cảm xúc.
 • Tăng khả năng tập trung.

Tất nhiên những lợi ích trên chỉ có được khi người học áp dụng toán tư duy vào đời sống một cách thường xuyên trong khoảng thời gian nhất định. Vậy nên khi quyết định cho con tham gia khóa học, tôi cũng không quá mong đợi hay quá tin vào những thông tin trên. Chỉ mong bé cảm thấy thoải mái và có thêm kiến thức mới phù hợp với khả năng cũng như là có thêm bạn bè.

Các bạn nhỏ thể hiện tài năng trong hoạt động ngoại khóa
Toán tư duy sẽ kích thích sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Vì sao mùa hè nên học toán tư duy?

Hè các bé được nghỉ trong khi người lớn trong gia đình đều phải đi làm. Việc để con một mình ở nhà với độ tuổi nhỏ như vậy thật sự khiến tôi không yên tâm. Khóa học hè trở thành giải pháp cho trường hợp này của tôi.

Ngoài ra, bé nhà tôi hiện tại đã 5 tuổi và chuẩn bị vào tiểu học. Tôi muốn cho trẻ phần nào làm quen trước với những con số cùng phương pháp không quá rập khuôn. Và việc học toán vào mùa hè sẽ giúp trẻ có được một kiến thức nền, tăng sự tự tin cũng như là hỗ trợ trẻ tiếp thu được các kiến thức trong năm học tốt hơn.

Toán Tư Duy Mùa Hè: Review Chân Thực Nhất Khóa Học Tại BrainTalent

Chăm sóc khách hàng

Trước khi cho bé tham gia vào khóa học, tôi có gọi điện thoại cho bên trung tâm để được tư vấn kỹ hơn. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở BrainTalent làm tôi hài lòng từ lần gọi đầu tiên. Trung tâm bên cạnh việc giải thích đầy đủ, nhanh gọn cho tôi thì còn sắp lịch để bé nhà tôi có buổi kiểm tra thử năng lực. Đơn giản là tôi cảm thấy được hỗ trợ rất nhiệt tình nên mảng này không có gì để chê cả. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về các khóa học với các đường link sau đây. 

 • Hệ Small Kid (Dành cho các bé với độ tuổi từ 4-6 tuổi)
 • Hệ Small (Dành cho các bé với độ tuổi từ 5-7 tuổi)
 • Hệ Advanced (Dành cho các bé với độ tuổi từ 7-10 tuổi)
Các khóa học toán tư duy mùa hè ở BrainTalent
Các khóa học toán tư duy mùa hè ở BrainTalent.

Tuy nhiên cá nhân tôi cảm thấy thông tin vẫn không đầy đủ. Vậy nên tôi khuyên mọi người nếu muốn cho con theo học thì nên liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn. Vì thật sự chín người mười ý, có thể khóa học là sự lựa chọn tốt nhất với người này nhưng mà sẽ không phù hợp dành cho người khác.

Điểm đánh giá: 9/10

Học phí

Học phí khi tôi đăng ký khóa học toán tư duy mùa hè là 4.300.000 VNĐ cho một khóa kéo dài 3 tháng. Nhìn chung học phí như vậy là khá hợp lý vì chia ra một tháng chỉ hơn một triệu thôi. Việc thuê người trông trẻ tại nhà thì sẽ có chi phí hơn cả như vậy. Trong khi đưa bé đi học thì vừa có người trông coi và chăm sóc, vừa cho bé có thêm bạn bè lẫn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

Học phí sẽ thay đổi theo thời gian vậy nên bạn hãy hỏi kỹ chuyên viên tư vấn nhé!

Điểm đánh giá: 8/10

Toán tư duy mùa hè review
Toán tư duy mùa hè review về học phí.

Phương pháp giảng dạy

Ban đầu tôi cứ nghĩ rằng tự phụ huynh sẽ chọn khóa học cho con mình khi vào trung tâm. Thế nhưng thực chất mọi học viên tham gia đều phải thực hiện một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá mức độ kiến thức có sẵn lẫn khả năng tiếp thu. Sau đó chính trung tâm sẽ sắp cho bé vào khóa phù hợp với trình độ. Và cũng sẽ có một buổi học thử trước khi đóng học phí để giúp phụ huynh thoải mái quyết định hơn.

Phương pháp giảng dạy được BrainTalent vào trong các khóa là phương pháp Abacus – phương pháp được áp dụng cho các trẻ em ở Nhật Bản. Abacus có nghĩa là bàn tính. Toán tư duy mùa hè chủ đề sẽ xoay quanh phương pháp Abacus này. Và mỗi lớp trung tâm đảm bảo chỉ có tối đa là 8 học viên. Việc này đảm bảo giáo viên đứng lớp sẽ có đủ sự chú ý với từng em riêng biệt. Đối với phương pháp này thì tôi cảm thấy bé nhà không bị quá áp lực khi phải đến trung tâm học. Bé vẫn thoải mái, vừa chơi vừa học và vẫn tiếp thu được nền kiến thức nhất định.

Điểm đánh giá: 8/10

Phương pháp giảng dạy ở BrainTalent
Toán tư duy mùa hè chủ đề sẽ xoay quanh phương pháp Abacus nổi tiếng.

Tổng kết khóa học toán tư duy mùa hè tại BrainTalent

Điểm đánh giá 8.3/10

 • Chăm sóc khách hàng tốt.
 • Học phí hợp lý so với mặt bằng chung.
 • Chất lượng dạy học tốt, phương pháp mới lạ, không rập khuôn.
 • Thông tin về khóa học trên website còn khá ít, cần liên hệ trực tiếp.

Nói tóm lại, sau cho con theo học thì tôi cảm thấy hơn cả hài lòng. Những chia sẻ trên được đưa ra dưới góc độ chủ quan của tôi. Vậy nên bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm cũng như là tham gia buổi học thử để có góc nhìn chân thật nhất.

Toán tư duy mùa hè review tại trung tâm BrainTalent đến đây là hết. Nếu như bạn có nhu cầu review sâu hơn về bất cứ điều gì thì cứ bình luận ngay phía dưới nhé!