Top năm trung tâm toán tư duy uy tín quận 9

Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc top 5 trung tâm toán tư duy quận 9 và quận Phú Nhuận uy tín.

Để có thể giải quyết các vấn đề một cách khéo léo, độc lập xử lý những tình huống phát sinh khôn khéo. Những đứa trẻ cần phải sử dụng trí thông minh. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng sở hữu sẵn trí tuệ thiên tài. Cần phải được rèn dũa từng ngày. Chính vì vậy, trợ thủ đắc lực có thể giúp được điều đó chính là toán học. Và đặc biệt hơn hết để các em tránh khỏi sự nhàm chán khuôn mẫu. Toán học tư duy ra đời. Và bạn đã nghe qua phương pháp học thú vị này muốn áp dụng ngay cho con trẻ của chính mình. 

Braintalent – trung tâm toán tư duy uy tín nhất nhì quận 9

Nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ ở độ tuổi từ 4-12. Trung tâm toán phát triển trí tuệ Braintalent chuyên nghiên cứu và ứng dụng toán trí tuệ. Với các phương pháp hiện đại độc đáo cho trẻ em Việt Nam.

Thêm vào đó, Braintalent đã và đang nổ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Tất cả vì sự phát triển của trẻ. Khả năng trí tuệ trong mỗi đứa trẻ ở độ tuổi phát triển. Sẽ được nuôi dưỡng và nâng cao với những phương pháp giáo dục tiến bộ. Điển hình hiện nay tại Braintalent đang áp dụng hạt bàn tính Abacus Nhật Bản.

Có nên cho các bé học toán tư duy khi còn bé?
Có nên cho các bé học toán tư duy khi còn bé?

Để mài dũa những khả năng riêng biệt, còn tiềm ẩn, chưa được phát huy trong não bộ của trẻ. Braintalent tự hào là một trong các trung tâm tiên phong dạy toán tư duy. Tạo nên dấu ấn lớn cho sự phát triển của nền giáo dục hoàn toàn mới.

Braintalent sẽ có cách dạy riêng biệt cho các bé dựa trên năng lực. Với những công cụ theo dõi kết quả cẩn thận. Đồng thời quan sát sự tiến bộ của trẻ. Qua từng buổi học nhằm đánh giá và áp dụng những kỹ năng tư duy mới cho bé.

Ngoài ra, linh hoạt và đa dạng trong giờ học. Cũng như tạo môi trường học tập thân thiện. Kết hợp vừa học vừa chơi, đem lại sự hào hứng. Để các bé thoả sức thể hiện tiềm năng bên trong bản thân với Toán học. 

Braintalent tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Nhiệt huyết với nghề, năng động và rất yêu trẻ em. Đảm bảo 95% chất lượng đầu ra. Và nâng cao tốc độ tính toán vượt bậc cho trẻ. Đặc biệt, tại Braintalent có những lớp học thử để các bé cảm nhận. Đưa ra quyết định dựa trên sở thích của bản thân.

Một buổi học thú vị của các bé tại Braintalent

 

Thông tin liên hệ

Braintalent Toán tư duy Quận 9

Địa chỉ: Số 20 Đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

Điện Thoại: (028) 3736 0089

Braintalent Quận Thủ Đức

Địa chỉ: Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện Thoại: (028) 62 8383 68

Braintalent Quận 11

Địa chỉ: Số 488 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TPHCM

Điện Thoại: (028) 222 78 999(028) 222 77 888

Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Điểm nổi bật nhất của trung tâm Superbrain đó chính là áp dụng hai phương pháp nổi bật của đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Chính là toán tư duy FingerMath và bàn tính Soroban. Cả hai phương pháp đều có thế mạnh đặc trưng của phép toán tư duy.

Nhưng mục đích chung đều giúp trẻ có thể phát triển bán cầu não trái qua khả năng tính toán. Đồng thời bán cầu não phải được kích thích hoạt động. Nhằm đẩy mạnh cả hai kỹ năng tính toán lẫn văn học cho trẻ một cách linh động.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

IZUMI – Trung tâm toán tư duy nổi bật tại quận Phú Nhuận

Đây là một trong những trung tâm được khá nhiều phụ huynh, các bậc cha mẹ gửi gắm con cái để nâng cao khả năng tư duy trí tuệ. Nhằm giúp bé vận dụng song song cả hai não, IZUMI đưa ra cách ghi nhớ qua phương pháp học hiện đại với toán tư duy.

Đó chính là sử dụng hình ảnh thay vì bắt bé ghi nhớ những con số khô khan. Nhằm phát triển tư duy của các bé một cách tự nhiên nhất, IZUMI áp dụng cách dạy theo từng giai đoạn nhỏ, không bắt buộc hay nhồi nhét quá nhiều kiến thức. Đem lại cảm giác thích thú, hào hứng cho bé.

Bên cạnh đó, IZUMI giảng dạy cho từng trẻ qua phương pháp cá thể hoá trình độ với toán tư duy. Và sẽ dựa vào năng lực của từng trẻ mà giáo viên sẽ kèm cặp theo giáo trình riêng biệt chứ không bắt buộc phải áp dụng duy nhất một tài liệu giảng dạy cho tất cả các bé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM

Trung tâm toán tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium

Trung tâm  Mathnasium được khá nhiều phụ huynh học sinh đánh giá khá tích cực trên fanpage. Và khá có tiếng trong cách dạy toán tư duy quận Phú Nhuận. Mathnasium  xem sự phát triển của bé qua khả năng tính toán đỉnh cao về mặt thời gian, độ chính xác tuyệt đối là thành công và là niềm vui của Mathnasium. Trung tâm không chỉ là môi trưởng học tập hoàn hảo, thân thiện. Mà còn là nơi để bé có thể bộc lộ phát huy hết những tiềm năng trí tuệ não bộ với những phương pháp học hiện đại. Tạo cho bé khả năng tư duy nhạy bén và những kỹ năng khác như sự tự tin, năng động, hiểu biết về khoa học, kỹ thuật và công nghệ,..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Sylvan Learning

Để các bé từ lớp 1 đến lớp 5 có thể phát triển theo tốc độ của bản thân một cách tự nhiên nhất. Không bó buộc các bé chạy theo những thành tích của bạn bè trang lứa. Loại bỏ hoàn toàn áp lực điểm số đối với các bé.

Sylvan Learning tự tin có thể hình thành và tạo nên sự thành công trong giáo dục toán tư duy và tiếng anh cho các bé. Với mục đích chính là xây dựng được môi trường học tập đầy niềm vui, nuôi dưỡng sự tự tin và giúp trẻ bản lĩnh, phát huy trí tuệ. Áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, như thuyết Đa Trí Thông Minh của Howard Gardner, Mô hình học theo dự án (Project-based learning).

Video dưới đây có thể giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về toán tư duy SOROBAN – phương pháp toán học siêu trí tuệ của Nhật Bản.

 

Với 5 trung tâm toán tư duy quận 9 và Phú Nhuận uy tín nói trên. Chúng tôi tin rằng các bậc phụ huynh đã có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho con trẻ rồi đúng không nào. Nếu còn nhiều thắc mắc về thông tin khóa học tại Braintalent, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại sau đây (028) 3736 0089