Top 5 Trường Dạy Nâng Cao Thẩm Mỹ Bằng Toán Học Uy Tín

Nếu bố mẹ đang cân nhắc trung tâm Toán tư duy nào có thể giúp trẻ phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM; thì hãy cùng điểm danh qua top 5 các trung tâm Toán học uy tín sau đây nhé!

Top 5 trường dạy phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM

BrainTalent – nơi dạy trẻ phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM được yêu thích nhất

BrainTalent - nơi dạy trẻ phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM được yêu thích nhất

Tổng quan về BrainTalent

Đánh giá chất lượng của một phương pháp giáo dục thoạt nghe có vẻ dễ dàng; nhưng thực tế không phải vậy. Nhưng có một điều thế giới cần thừa nhận là nền giáo dục Nhật Bản đã tạo ra một thế hệ rất kỷ luật; thông minh và chăm chỉ. Giáo viên giúp trẻ suy nghĩ đúng hướng ngay từ đầu và tạo thói quen cẩn thận để giải quyết các vấn đề của chính mình.

Trung tâm Toán học Braintalent kích thích sự tiến bộ ra đời với phương châm “đánh thức sức mạnh toàn diện của não bộ”; thông qua phương pháp rèn luyện kỹ năng sử dụng hạt bàn tính Nhật Bản; và tiềm năng từ bộ não của trẻ. Đây là một cột mốc quan trọng trong tiến trình; để du nhập vào nền giáo dục mới Việt Nam.

Toán phát triển trí tuệ Braintalent chuyên nghiên cứu; và ứng dụng các chương trình đào tạo; nhằm khơi thông tiềm năng trí não của trẻ em; lứa tuổi vàng từ 4-12 tuổi.

Braintalent tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy Toán học; giúp trẻ phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM theo phương pháp độc đáo; và cập nhật nhằm mang lại cho con em mình hiệu quả học tập cao nhất; trong các chương trình của mình.

Trung tâm Toán học Phát triển Trí tuệ BrainTalent nhằm mục đích thu hút sự tham gia của tất cả mọi người; vào sự phát triển của con họ; và là nơi cung cấp tốt nhất các giải pháp giáo dục tiên tiến; để khai phá và nuôi dưỡng tiềm năng tiềm ẩn của tất cả những đứa trẻ; mà chúng tôi đang nỗ lực hết mình.

Những thay đổi mới tạo ra những bước ngoặt mới; nhằm nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy tối ưu; để từ đó tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ BrainTalent

Địa chỉ: Số 20 Đường 12, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

Trung tâm Toán học POMath –  phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM cho trẻ

POMath có nghĩa là cải thiện tư duy toán học trong một chương trình được cá nhân hóa cho trẻ em. Đây là kết quả nghiên cứu và phát triển của PGS. Giáo sư Tiến sĩ Chu Cẩm Thơ và cộng sự từ năm 2002.

Phương pháp POMath dựa trên phương pháp học tập trải nghiệm. Trải nghiệm học toán thông qua các tình huống giáo dục; mô hình toán học; trò chơi trí tuệ và các hoạt động ứng dụng; sẽ giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ và tư duy giải toán. Phương pháp học tập trải nghiệm giúp học sinh không chỉ thực hiện; mà còn trải nghiệm cảm xúc, ý chí, và nhiều trạng thái tinh thần khác.

Trung tâm UCMAS Việt Nam

Chương trình học tại đây giúp trẻ phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM.

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993, có trụ sở chính tại Malaysia; Tập đoàn Giáo dục UCMAS không ngừng nỗ lực mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ trên khắp thế giới. Thông qua mạng lưới trung tâm nhượng quyền tại 78 quốc gia trên thế giới; UCMAS mang đến cho trẻ cơ hội học những môn học mới; để phát triển trí não và khai thác tiềm năng của não bộ thông qua chiếc bàn tính.

Chương trình học tại đây giúp trẻ phát triển thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM.

Edusmart

Phương pháp Edusmart được bác sĩ Trần Xuân Trường nghiên cứu kỹ lưỡng từ quy trình đào tạo chuẩn hóa; giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa; thái độ chuẩn mực giúp mỗi học viên tiến bộ không ngừng; là một trong những phương pháp được ứng dụng tại đây.

Tại Edusmart, số lượng học sinh trong một lớp học toán chỉ giới hạn tối đa 8 học sinh/lớp; và nhóm nhỏ từ 5-6 học sinh để đảm bảo sự tương tác liên tục giữa học sinh và giáo viên; cũng như chất lượng của mỗi bài học mà các em sẽ học tại đây.

Giáo viên và trợ giảng theo sát từng em làm bài thi; và chuẩn hóa cách làm bài của học sinh từng bước; không bỏ sót điểm nào và mất điểm; giúp phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM

Với mục tiêu giúp học sinh yêu thích môn toán và học tốt, Hệ thống luyện thi đại học- luyện thi Toán Edusmart đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; và giúp hàng nghìn học sinh tự tin trong việc tăng cường khả năng học tập.

Trung tâm học toán Edusmart là trung tâm luyện thi đại học chuyên nghiệp; được chú trọng xây dựng các lớp bổ túc văn hóa chất lượng dành cho các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Mathnasium

Mathnasium là hệ thống trung tâm đào tạo toán chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm dành cho học sinh từ mẫu giáo đến THCS.

Mathnasium đến từ Hoa Kỳ; được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư toán học người Mỹ Larry Martinek. Tính ưu việt của phương pháp giáo dục toán Mathnasium đã được thử nghiệm; và chứng minh hơn 42 năm tại các trường công; trường tư; trung tâm đào tạo toán trên toàn nước Mỹ.

Toán học đi đầu trong lĩnh vực giáo dục toán học cho trẻ em phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, với tấm lòng tri ân của các bậc phụ huynh; và sự yêu mến của các em học sinh; Mathnasium Việt Nam đã xây dựng; và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM; Hà Nội và các bang; với gần 12.000 học sinh; sinh viên mầm non và THCS.

Toán học không chỉ nhằm dạy học sinh giỏi toán mà còn phát triển tư duy logic; sáng tạo và tạo cho trẻ một nền tảng tư duy vững chắc ngay từ đầu.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về top 5 trường dạy phát triển, nâng cao thẩm mỹ bằng toán học uy tín tại TPHCM. Hy vọng bố mẹ sẽ sớm tìm được ngôi trường phù hợp với con em của mình nhé!