Top 7 Trung Tâm Dạy Toán Trí Tuệ Uy Tín Tại Cần Thơ

Để phát triển tư duy của trẻ và giúp trẻ thông minh, các bậc phụ huynh không thể bỏ qua việc học môn toán. Đây dường như là môn học kéo dài từ lúc bé chập chững biết đến những con số cho đến khi hoàn thành kỳ thi THPTQG. Do đó, với mong muốn con sẽ yêu thích và hứng thú với toán học ngay từ khi còn nhỏ nhiều bậc phụ huynh đã tìm hiểu về các chương trình toán tư duy. Với các ba mẹ tại Cần Thơ Dĩ An Mỹ Tho Tây Ninh mong muốn tìm chỗ học toán trí tuệ cho con em thì đâu mới thực sự là những trung tâm giảng dạy chất lượng? Hãy cùng tham khảo ngay 7 trung tâm được Braintalent tổng hợp qua bài viết bên dưới ngay nhé.

Mighty Math – Trung tâm dạy toán trí tuệ Singapore top 1 Cần Thơ

Mighty Math là trung tâm dạy toán trí tuệ Cần Thơ có nguồn gốc từ Singapore; cung cấp các chương trình giáo dục có bản quyền dành cho trẻ em từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở theo tiêu chuẩn quốc đảo sư tử. Mục tiêu của các chương trình giáo dục của trung tâm dạy toán trí tuệ Mighty Math Cần Thơ; là giúp học sinh được học tập với chất lượng giáo dục tương đương với học sinh tại Singapore. Các em sẽ có thể thông thạo toán học và phát triển tư duy toán học đồng thời phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cũng như bộ môn toán học.

Mục tiêu mà Mighty Math hướng đến đối với chương trình giáo dục tại Việt Nam là giúp học sinh học tập với chất lượng giáo dục như học sinh ở Singapore
Mục tiêu mà Mighty Math hướng đến đối với chương trình giáo dục tại Việt Nam là giúp học sinh học tập với chất lượng giáo dục như học sinh ở Singapore

Trung tâm dạy doán trí tuệ Mighty Math được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao tại Cần Thơ. Học sinh sẽ học theo phương pháp CPA; được bổ sung bởi các tài liệu tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu thúc đẩy bộ môn tiếng Anh.

Đến với Mighty Math, sẽ giúp trẻ yêu thích và tự tin hơn trong môn toán; đồng thời hình thành và phát triển các kỹ năng tư duy quan trọng; cần được phát triển trong độ tuổi từ 4 đến 6. Các bé sẽ được tiếp thu những kiến ​​thức toán học cơ bản, nền tảng theo chuẩn đầu ra quốc tế.

Xem thêm: Toán Trí Tuệ Quận 7 – Trung Tâm Uy Tín Chất Lượng

Vinabacus – Trung tâm dạy toán trí tuệ uy tín nhất nhì Cần Thơ

Vinabacus là trung tâm dạy toán trí tuệ tại Cần Thơ; mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Vinabacus kết hợp những phương pháp phát triển trí não tốt nhất thế giới; được sàng lọc và xây dựng để phù hợp với tâm sinh lý của học sinh Việt Nam; trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm Vinabacus là lấy học viên làm mục đích chính; giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng não bộ. Các bài học được thiết kế phong phú, hấp dẫn; nhằm tạo hứng thú và sự yêu thích cho con trẻ trong mỗi giờ học. Các bài tập của Vinabacus giúp kích thích và phát triển cả hai bán cầu não trái và phải của trẻ.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm Vinabacus là lấy học viên làm mục đích chính
Phương pháp giảng dạy của trung tâm Vinabacus là lấy học viên làm mục đích chính

Success Kids & Teens – Cơ sở giảng dạy toán trí tuệ chất lượng tại Cần Thơ

Success Kids & Teens Intelligence Math được xây dựng dựa trên nền tảng toán học trí tuệ của Viện Quản lý Tri thức K.M.I và được thiết kế để giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình. Toán trí tuệ Success Kids & Teens Intelligence Math Cần Thơ áp dụng phép tính nhẩm; để mở khóa và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Các bé khi tham gia những khoá học toán tư duy tại trung tâm toán trí tuệ Cần Thơ Success Kids & Teens thông qua các chương trình thích hợp với khả năng của chúng; từ đó cung cấp cũng như kích thích cho não bộ lượng kiến thức và sự phát triển vượt bậc. Nhờ đó, trẻ sẽ dần “khôi phục” sự tự tin; hiểu rằng chúng có thể được nếu chúng cố gắng và có được các kỹ năng học tập xuất sắc.

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens áp dụng phương pháp tính nhẩm để khai phá tiềm năng của trẻ và phát huy khả năng đó tối đa.
Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens áp dụng phương pháp tính nhẩm để khai phá tiềm năng của trẻ và phát huy khả năng đó tối đa.

Trung tâm dạy toán tư duy tại Ninh Kiều Cần Thơ Superbrain

Trung tâm toán trí tuệ uy tín tại Cần Thơ mang tên Superbrain Ninh Kiều; là một trong những lựa chọn tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh. Super Brain kết hợp phương pháp tính toán bằng các ngón tay của Hàn Quốc với bàn tính soroban của Nhật Bản; để kích thích hai bán cầu não hoạt động cùng nhau. Đây là nền tảng giúp trẻ tập trung, tự tin, có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh; giúp khai mở tiềm năng, phát triển trí tuệ cao nhất cho trẻ em hiện nay.

Một chương trình toán trí tuệ siêu tốc sẽ gồm 14 khóa học dành cho lứa tuổi từ 4 đến 12. Phương pháp FingerMath 6 tốc độ này; được thiết kế cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao nhằm kết nối tâm trí – thể chất và tạo sự ổn định của não bộ.

Phương pháp học toán trí tuệ Soroban Cần Thơ chỉ bao gồm tám khóa học; được xây dựng nên để giới thiệu cho trẻ em làm quen với phương pháp học toán mới; từ đó phát triển hơn nữa khả năng ghi nhớ, hình dung và suy luận ở con trẻ.

Toán trí tuệ Smart Brain Dĩ An

Smart Brain Dĩ An  đơn vị dạy toán tư duy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bởi các chuyên gia quốc tế; kết hợp với sự quản lý chặt chẽ để đạt hiệu quả giáo dục cao.

Chương trình dạy toán trí tuệ của Trung tâm Smart Brain Dĩ An; giúp trẻ nắm vững các khái niệm và định nghĩa toán học. Phát triển tư duy toán học và quyết vấn đề một cách khéo léo. Điều này giúp khơi gợi hứng thú; yêu thích học toán và tạo thói quen tự học ở trẻ.

Smart Brain Dĩ An là đơn vị dạy toán tư duy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn cao
Smart Brain Dĩ An là đơn vị dạy toán tư duy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn cao

Các thầy cô tại Smart Brain Dĩ An sẽ hướng dẫn học sinh giải toán; bằng cách hiểu bản chất của bài tập và các bài toán có liên quan. Thông qua việc này, thầy cô sẽ nắm bắt được khả năng thực tế của từng bạn học sinh; phá vỡ các khuôn mẫu và đạt được các giải pháp đa dạng và sáng tạo dựa trên suy nghĩ. Kết thúc chương trình học, trẻ đã có những thay đổi rõ rệt về tư duy logic; cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ và quan sát. Đồng thời, nâng cao khả năng tính toán chính xác của con trẻ lên một tầm cao mới.

Toán trí tuệ FISO Mỹ Tho

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán tư duy FingerMath; toán trí tuệ FISO Mỹ Tho đã và đang tiến bước trên hành trình mở rộng nhiều trung tâm toán tư duy; nhằm đáp ứng mục đích phát triển toàn diện cho hơn 2.000 học sinh nhỏ tuổi. Thầy giáo Lê Thanh Tuấn, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hành luyện phương pháp toán tư duy tổng hợp.

Sau các năm nghiên cứu và thử nghiệm; phương pháp tính toán thủ công FISO FINGER đã ra đời. FISO FINGER là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy toán học Singapore; phương pháp toán học hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay và phương pháp số học truyền thống FingerMath; nhằm phát triển sự cân bằng giữa hai bán cầu não. Giải phóng toàn bộ tiềm năng của não bộ của con trẻ một cách mạnh mẽ nhất.

Trẻ em học và tính toán bằng phương pháp FISO FINGER; sẽ nắm chắc các kiến ​​thức cơ bản của toán học; và có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề nhanh nhạy hơn. Đồng thời với phương pháp tính theo cấp số nhân trẻ phát triển khả năng tập trung, chú ý và ghi nhớ dài hạn; phát triển trí tuệ cảm xúc, sự tự tin và tư duy nhanh nhạy.

Trung tâm toán trí tuệ Geniuskid Tây Ninh

Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid là một đơn vị chuyên tập trung và phát triển giáo dục; hướng đến mục đích tối đa hóa sự phát triển trí tuệ của trẻ em. Hệ thống trung tâm phủ khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Tây Ninh.

Trên đây là bài viết chia sẻ top 7 trung tâm dạy toán trí tuệ chất lượng tại các khu vực Cần Thơ, Dĩ An, Mỹ Tho, Tây Ninh; mà Braintalent đã sưu tầm từ nhiều nguồn tin cậy. Ngoài ra, nếu quý bậc phụ huynh có mong muốn tìm kiếm trung tâm dạy toán trí tuệ Soroban rèn luyện chỉ số AQ nâng sự yêu thích của trẻ về toán học tại TPHCM; anh/chị đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay; để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất nhé.