Gợi Ý 6 Trung Tâm Dạy Học Toán Tư Duy Cho Trẻ Ở Quận Tân Bình Và Quận 2

Có thể thấy trong thời buổi ngày nay, đầu tư vào việc học của con cái càng sớm càng tốt trở thành điều mong mỏi của rất nhiều các bậc phụ huynh. Và toán tư duy là một trong những phương thức rèn luyện và cải thiện trình độ học toán thu hút sự quan tâm của các ông bố, bà mẹ. Nội dung dưới đây Braintalent xin chia sẻ đến bạn đọc top 6 trung tâm học toán tư duy cho trẻ chất lượng ở quận 2 và quận Tân Bình ngay nhé.

Trung tâm học toán tư duy quốc tế được tài trợ bởi ILA Việt Nam – IMATHS

Được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục Anh ngữ ILA Việt Nam; trung tâm toán tư duy quốc tế cho trẻ IMATHS trở thành địa điểm học toán trí tuệ. Nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh nhất hiện nay. IMATHS cung cấp chương trình học toán tư duy dành cho các bạn nhỏ; trong độ tuổi từ 4 – 10 tuổi thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Trung tâm toán trí tuệ IMATHS mang đến khung chương trình chuẩn quốc tế giúp học sinh xuất sắc cả 5 chỉ số thông minh
Trung tâm toán trí tuệ IMATHS mang đến khung chương trình chuẩn quốc tế giúp học sinh xuất sắc cả 5 chỉ số thông minh

Kết hợp cùng phương pháp giáo dục hiện đại. Và với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho các bé thiếu nhi ở Việt Nam. Giúp trang bị tư duy toán học hiện đại cho lứa măng non nước nhà. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên sâu; IMATHS mang đến khung chương trình chuẩn quốc tế. Giúp học sinh xuất sắc 5 chỉ số thông minh. Bao gồm ngôn ngữ (LQ), trí tuệ (IQ), xã hội (SQ), cảm xúc (EQ) và sáng tạo (EQ).

Địa chỉ học toán tư duy quận Tân Bình – IMATHS

  • 321 đường Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Abacus Master Việt Nam – Cơ sở học toán tư duy cho trẻ quận Tân Bình

Với sứ mệnh “ươm mầm và bồi dưỡng trí tuệ lâu dài cho trẻ em Việt Nam thông qua phương pháp học toán tư duy” mang đến một chương trình giáo dục chuẩn quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm giáo dục, Abacus Master Việt Nam hiểu rằng; phát triển cả hai bán cầu não, tăng cường trí nhớ và tư duy là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng nền tảng của trẻ. Sau nhiều năm nghiên cứu, Major Education đã hợp tác với Global Abacus Master; để đưa chương trình Abacus Master Math dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đến Việt Nam.

Abacus Master Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và gửi gắm con em
Abacus Master Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và gửi gắm con em

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại; kết hợp với phương pháp giảng dạy toán trí tuệ Nhật Bản – Abacus. Cũng dễ hiểu khi tại sao trung tâm Abacus Master Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng; mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và gửi gắm con trẻ học toán tư duy ở quận Tân Bình.

Địa chỉ:

  • 145 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trung tâm học toán tư duy uy tín cho trẻ quận Tân Bình – Superbrain

Năm 2010, Superbrain được thành lập với mong muốn giúp các trẻ em lấy lại niềm đam mê với toán học. Bên cạnh đó, thông qua phương pháp trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Trong hơn 10 năm phát triển, Superbrain Systems đã phát triển. Và mở rộng lên đến hơn 140 cơ sở đào tạo toán tư duy cho trẻ từ 4-14 tuổi trên toàn quốc. Trung tâm toán trí tuệ Superbrain tự hào là đơn vị có số lượng cơ sở đào tạo toán tâm lý lớn nhất miền Nam. Góp phần phát triển tư duy và trí tuệ cho hàng chục nghìn trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các phương pháp tính nhẩm. Giúp trí não trẻ phát triển một cách tối ưu, cân đối và linh hoạt.

Trung tâm toán trí tuệ Superbrain tự hào là đơn vị có số lượng cơ sở đào tạo toán tâm lý lớn nhất miền Nam
Trung tâm Superbrain tự hào là đơn vị có số lượng cơ sở đào tạo dạy học toán tư duy lớn nhất miền Nam

Với những đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào với nhiều giải thưởng đã đạt được. Tiếp tục khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin lớn hơn trong tâm trí khách hàng; cũng như những tổ chức chuyên môn thẩm định.

Địa chỉ học toán tư duy quận Tân Bình – Superbrain

  • 84 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trung tâm học toán tư duy Titan Education quận Tân Bình

Được xây dựng vào năm 2010, TITAN sở hữu đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm; cùng chương trình đào tạo phù hợp; không những giúp các bạn học sinh củng cố kiến ​​thức cơ bản, từng bước tiếp cận kiến ​​thức nâng cao; mà còn rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện, phát triển kỹ năng giải bài tập; giúp các em học tốt điểm số ở trên. Chẳng hạn như kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tuyển sinh đại học. Đối với các em có năng khiếu toán đặc biệt; các giáo viên của Titan sẽ trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy chuyên sâu và nâng cao. Nhằm mục đích thúc đẩy sự tự tin, kiến thức; để các em có thể tham gia Olympic trong và ngoài nước.

Ngoài học toán tư duy Titan Education quận Tân Bình còn chú trọng phát triển kiến ​​thức các môn học như vật lý, hóa học, văn học, tiếng Anh và sinh học
Ngoài học toán tư duy Titan Education quận Tân Bình còn phát triển kiến ​​thức các môn học: vật lý, hóa học, văn học, tiếng Anh và sinh học

Ngoài toán học, trung tâm toán tư duy Titan Education còn chú trọng phát triển kiến ​​thức các môn học như vật lý, hóa học, văn học, tiếng Anh và sinh học. Ở Titan Education, các khóa học toán, lý, hóa, văn và tiếng Anh được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Dành riêng cho các bạn học sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Do đó, nếu bố mẹ đang tìm cho con trẻ một trung tâm các em có thể học toán tư duy nói riêng và các môn học THCS nói chung ở quận Tân Bình; chắc chắn Titan Education là một lựa chọn đáng cân nhắc trước tiên nhé!

Địa chỉ học toán tư duy quận Tân Bình TITAN Education

  • 95 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Izumi – Cơ sở đào tạo toán trí tuệ mới lạ tại Q2

Izumi là một gợi ý hàng đầu khi các bậc phụ huynh đang băn khoăn tìm trung tâm học toán tư duy cho bé ở Q2 TPHCM. Một phương pháp học tập hiện đại khuyến khích trẻ ghi nhớ; bằng cách sử dụng hình ảnh. Thay vì các con số để trẻ quen với việc sử dụng cả hai bán cầu não phải và trái cùng một lúc.

Izumi thực sự là một trung tâm lý tưởng để cho các bé có thể học toán tư duy ở quận 2.
Izumi thực sự là một trung tâm lý tưởng để cho các bé có thể học toán tư duy ở quận 2.

Có thể thấy, Izumi sở hữu ưu điểm là dạy các bé theo từng bước nhỏ. Hướng dẫn phù hợp với trình độ và tốc độ của từng trẻ. Điều này cho phép các em thoải mái đầu óc, phát triển với tốc độ phù hợp của từng bạn. Thay vì phải theo kịp bạn bè trang lứa, dẫn đến việc bắt buộc phải học quá nhanh hoặc quá chậm. Thế nên, Izumi thực sự là một trung tâm lý tưởng; để cho các bé có thể học toán tư duy ở quận 2.

Địa chỉ học toán tư duy quận 2:

  • 1H Trần Não, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Toán phát triển trí tuệ chất lượng uy tín BrainTalent

BrainTalent là trung tâm giáo dục dạy toán trí tuệ khá có tiếng tại TPHCM; đã và đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên gửi gắm con em. Braintalent ra đời với phương châm “đánh thức toàn diện sức mạnh của bộ não”. Cùng chương trình giảng dạy đơn giản và dễ hiểu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Điều này giúp tạo nên dấu mốc quan trọng trong bước tiến của nền giáo dục mới ở Việt Nam.

Với jơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Braintalent luôn mang đến những gì tốt nhất cho thế hệ măng non Việt Nam
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Braintalent luôn mang đến những gì tốt nhất cho thế hệ măng non Việt Nam

Phải nói, Braintalent sở hữu phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình. Và hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Braintalent luôn mang đến những gì tốt nhất cho thế hệ măng non Việt Nam từ 4-12 tuổi.

Địa chỉ:

  • 20 Đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, TP. HCM – 0283 736 0089
  • 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP.1, Thủ Đức, TP. HCM – 0286 283 8368
  • 488 Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11, TP. HCM – 0282 227 8999 & 0282 227 7888

Tạm kết bài viết “Top 6 trung tâm học toán tư duy cho trẻ chất lượng ở quận 2 và quận Tân Bình”

Nhìn chung có thể thấy, nội dung bài viết trên đây đã tổng hợp 6 trung tâm dạy toán tư duy, toán trí tuệ cho trẻ ở mọi lứa tuổi; nhất là trong khoảng từ 4-14 tuổi ở quận 2 và quận Tân Bình. Nhìn chung, toán trí tuệ không những thúc đẩy trí não con trẻ trong việc tính toán nhanh, nhạy bén ở các phép tính; mà còn nâng cao phát triển nhiều kỹ năng ở các em như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biển, kỹ năng tư duy,…

Với những ưu điểm mà toán tư duy mang lại; bạn đọc cũng dễ hiểu tại sao bộ môn này được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em đến thế. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết về các khóa học toán tư duy; các bậc phụ huynh hãy liên hệ với Braintalent ngay hôm nay nhé.