Đôi lời nhắn nhủ thân thương từ Trung tâm toán trí tuệ Thủ Đức – BrainTalent

Bằng tất cả tấm lòng chân thành và sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên; trung tâm toán trí tuệ Thủ Đức – BrainTalent chúng tôi xin gửi đến lời tri ân sâu sắc nhất; vì sự tin yêu và đồng hành của Quý Phụ huynh học sinh trong suốt thời gian qua.

Braintalent thành lập từ năm 2011. Có trụ sở chính tại số 20 đường 12 Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM. Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent là nơi chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo. Với mục đích khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 4-12 tuổi.

Đến với BrainTalent, bạn sẽ nhận được những gì?

Braintalent khẳng định chất lượng đầu ra bằng sự khác biệt so với những chương trình khác thông qua quy trình TCPA tiêu chuẩn. Đây là quy trình giảng dạy – kiểm tra – đánh giá – bổ sung kiến thức liên tục; và căn cứ theo năng lực riêng của từng bé trong suốt quá trình học tập. Phối hợp cùng với những công cụ theo dõi sát sao sự tiến bộ của bé ngay trong từng buổi học. Để từ đó, BrainTalent sẽ phát huy được tối đa khả năng trí não của từng bé.

BrainTalent tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho việc giảng dạy toán phát triển trí tuệ cho trẻ; với phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả. Suốt dặm đường dài mang tên tri thức, Toán học được coi là môn học có sự gắn bó sâu sắc, lâu dài và mang tính ứng dụng thực tế cao đối với cuộc đời của mỗi người học sinh; trong đó có cả tôi, có cả bạn, và mãi đến con cháu chúng ta rồi cũng thế.

Tuy nhiên, các con chắc hẳn cũng đã, đang và sẽ rất sợ mỗi khi nhắc đến toán; đến hàng loạt những dãy phép tính khô khan; những phương trình khó nhớ; những công thức rườm rà hay những lời giải phức tạp, …Với mong muốn xóa tan sự chán chường trong con khi nhắc đến hai từ toán học; tạo cho con niềm đam mê và sự thích thú, tập trung cao độ trong học tập. Bằng phương pháp giáo dục đặc trưng của riêng mình, BrainTalent sẽ hoàn thành được sứ mệnh đề ra; với mong muốn dành cho con trẻ những điều tốt đẹp nhất.

Mục tiêu phấn đấu và phát triển của BrainTalent trong những năm tới

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình; để mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất; nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ.

Đế có thể đem lại cho các con nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm vào môi trường học tập với phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến này. Ngày 23/09/2017, BrainTalent đã khai trương thêm một chi nhánh mới; tại địa chỉ số 10A6 Đào Trinh Nhất, KP1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức TP.HCM. Đây là dấu ấn minh chứng cho sự phát triển vững vàng; và được sự tin tưởng, kỳ vọng của các bậc phụ huynh đối với BrainTalent trong suốt thời gian qua.

BrainTalent tin tưởng rằng với hơn 6 năm hình thành và phát triển, Braintalent đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm và vốn kiến thức riêng; để có thể đưa hệ thống trung tâm trở thành một trong những nơi đào tạo hàng đầu Việt Nam về chương trình Toán Phát Triển Trí Tuệ.

Braintalent rất mong tiếp tục nhận được sự yêu thương, tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh; cùng các bé thời gian tới. Bởi chính Quý Phụ Huynh và các bé học sinh thân yêu là người trực tiếp gắn bó, trải nghiệm cùng chương trình. Và cũng là người hiểu rõ nhất những kết quả tuyệt vời mà con em mình đã đạt được từ các khóa học tại Braintalent.

Một lần nữa xin gửi đến Quý Phụ huynh và các bé học sinh yêu thương lời tri ân sâu sắc và trân trọng nhất. Xin hân hoan chào đón những học viên đầu tiên đến với Chi nhánh mới của hệ thống Trung tâm toán phát triển trí tuệ BrainTalent tại Thủ Đức.