Khóa Học Mùa Hè Mất Tiền Không? Bỏ Tiền Ra Có Thật Sự Xứng Đáng?

Khóa học mùa hè thường là sự lựa chọn của các phụ huynh mỗi khi kết thúc năm học. Đặc biệt những phụ huynh bị vướng bận việc làm và không thể kiếm người trông coi con nhỏ. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều khóa học mùa hè khác nhau với các mức phí chênh lệch. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu về các khóa học mùa hè miễn phí và khóa học mùa hè có phí uy tín cho phụ huynh nhé!

Khóa học mùa hè mất tiền không? Khóa học mùa hè nhiêu tiền?

Khóa học mùa hè mất tiền không, khóa học mùa hè nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng phụ huynh. Ta sẽ có khóa học mùa hè miễn phí và khóa học mùa hè có phí. Riêng về khóa học có phí, chúng ta vẫn có đa dạng trung tâm các khóa học với nhiều dịch vụ với nhiều mức giá chênh lệch.

Khóa học mùa hè mất tiền không?
HIện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh khi tìm kiếm cho con trẻ những khóa học phù hợp.

Phụ huynh phải biết con mình thế nào, tự lập hay không? Con thích học về năng khiếu hay về kiến thức nền cho năm học mới? Chi phí hiện tại mình có thể bỏ ra là bao nhiêu? Trả lời được các câu hỏi này phụ huynh sẽ hiểu được hơn về chính nhu cầu của bản thân. Sau đó chúng ta mới tìm hiểu sâu hơn về thông tin các khóa học mùa hè phí thế nào, dịch vụ ra sao,… và tìm được đáp án phù hợp nhất.

So sánh khóa học mùa hè miễn phí và khóa học mùa hè có phí

Khóa học mùa hè miễn phí Khóa học mùa hè có phí
  • Miễn phí, tiết kiệm chi phí.
  • Bổ sung kiến thức cho con.
  • Không lo về rủi ro lừa đảo.
  • Đa dạng về nội dung học.
  • Đa dạng về phương thức, phương tiện học.
  • Số lượng học viên hạn chế hơn, giáo viên dễ chú tâm vào từng học viên hơn.
  • Dễ kiếm, nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ khóa học.
  • Chi phí đa dạng.
  • Hạn chế về nội dung học.
  • Hạn chế về phương thức, phương tiện học. Thường chỉ học trực tuyến.
  • Số lượng học viên lớn.
  • Nguồn khó kiếm.
  • Thời lượng học thường bị hạn chế.
  • Có tốn phí nhất định.
  • Học offline rủi ro về lừa đảo cao hơn so với học online.
  • Chất lượng không được đảm bảo.
Phù hợp với nhu cầu
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Phụ huynh có thời gian để kèm cặp học cùng con hoặc các bé có tính tự lập cao.
  • Các bé đã có nền tảng kiến thức nhất định.
  • Phụ huynh bận rộn với công việc không tìm người người tin cậy trông con.
  • Các bé cần kiến thức nền.
  • Các bé rụt rè, nhút nhát cần tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn.

Trung tâm cung cấp khóa học mùa hè uy tín – BrainTalent

Nếu như quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn trung tâm nào cung cấp khóa học mùa hè giá hợp lý, chất lượng đảm bảo thì BrainTalent chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cả phụ huynh lẫn các bé học viên.

Ở BrainTalent có những khóa học gì?

BrainTalent cung cấp 3 hệ dành cho các bé dao động từ 4 đến 10 tuổi.

• Hệ Smail Kid: Dành cho các bé 4 đến 6 tuổi: Đây là giai đoạn mầm non cũng chính là một trong những giai đoạn bé có sự tò mò và tiếp thu nhanh nhất nhưng lại rất khó để tập trung. Hiểu được điều đó, đội ngũ của BrainTalent sẽ soạn nên những kiến thức giáo dục phù hợp với tính cách và lối tiếp thu trong độ tuổi này của trẻ. Từ đó cho trẻ làm quen với các con số, thao tác toán học cơ bản giúp kích thích não bộ.
  • Hệ Small: Dành cho các bé từ 5 đến 7 tuổi: Đây là độ tuổi bé bắt đầu làm quen với sự thay đổi trong môi trường xung quanh khi rời xa ngôi trường mầm non và bắt đầu lớp đầu tiên của cấp tiểu học. Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng. Nhờ vậy bé sẽ được rèn luyện từ tốc độ tính toán đến trí nhớ cùng sự tập trung.
  • Hệ Advanced: Dành cho trẻ từ 7 đến 10 tuổi: Đến giai đoạn này thì con cũng đã quá quen thuộc với toán học và những con số. Vậy nên lớp học sẽ giúp các bé tham gia phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn còn lại. Đồng thời xây dựng thêm một lớp kiến thức nền mới để học viên sẵn sàng bước qua khối trung học cơ sở với khởi đầu tốt nhất.
Trung tâm cung cấp khóa học mùa hè uy tín - BrainTalent
Trung tâm cung cấp khóa học mùa hè uy tín – BrainTalent.

Khóa học mùa hè giá thế nào? Khóa học mùa hè nhiêu tiền?

Khóa học mùa hè giá ở BrainTalent sẽ được tính theo thời lượng tuần. Quý phụ huynh có thể lựa chọn khoảng thời gian 12 tuần, 24 tuần, 36 hoặc dài nhất là 48 tuần để đăng ký học cho con em. Thời gian đăng ký càng dài, học phí chia theo từng tháng sẽ càng thấp. Tuy nhiên, học phí của mỗi em khi tham gia khóa học của BrainTalent chỉ giao động từ 1.000.000 VNĐ đến không quá 2.000.000 VNĐ cho mỗi tháng.

Khóa học mùa hè giá thế nào? Khóa học mùa hè nhiêu tiền?
Lớp học tại BrainTalent.

Chất lượng giảng dạy

BrainTalent áp dụng phương pháp giảng dạy nổi tiếng Abacus để bé được rèn luyện tư duy khác với các phương pháp rập khuôn thông thường. Đây là một trong những phương pháp dạy con phổ biến của người Nhật Bản. Giúp trẻ phản ứng nhanh hơn, tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Đồng thời, chương trình học sẽ kết nối đa giác quan tiếp nhận thông qua qua thị giác, thính giác từ đó hình ảnh hóa thông tin một cách tối đa.

Không những vậy, mỗi lớp chỉ có tối đa 8 học viên để đảm bảo được mức độ hiệu quả của phương pháp giảng dạy. Lớp học ít học sinh sẽ chắc chắn mỗi em đều được chú ý và chăm sóc tận tình.

Chất lượng giảng dạy
Bố mẹ hãy đưa ra lựa chọn thật kỹ để con em được phát triển một cách tối đa.

Tổng kết

Phụ huynh hãy xác định được nhu cầu cũng như là mong muốn và năng lực của trẻ trước khi đi đến giai đoạn lựa chọn các khóa học cho con. Việc này sẽ giúp cha mẹ hiểu con hơn và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất khi tìm kiếm thông tin khóa học phù hợp.

Nếu quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học tại BrainTalent thì đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi thông để nhận được tư vấn nhiệt tình cùng những ưu đãi học phí đầy hấp dẫn nhé!