Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng

Thời gian gần đây, các bậc phụ huynh thường nghe đến toán tư duy nhưng lại phân vân về khái niệm này. Vậy toán tư duy chính xác là gì? Học ở độ tuổi nào là phù hợp nhất và lợi ích của khóa học này đối với trẻ là gì…? Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng nào đáng lựa chọn. Hãy cùng Brain Talent nghiên cứu những bài viết sau để có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất.

Toán Tư Duy Là Gì? Tính Nhẩm Trong Toán Tư Duy?

Tính nhẩm được biết đến là một môn học quan trọng đối với trẻ em. Nó không chỉ là làm phép tính hay giải các bài toán đại số. Nó còn là một cách nhìn tổng thể về sự vật, liên hệ logic giữa các sự vật. Thông qua các phép tính, con số và phương trình toán học để giải vấn đề.

Toán học tư duy sẽ giúp các em rèn luyện tư duy logic. Phát triển trí thông minh, có thể tự mình giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, bạn biết rằng không phải đứa trẻ nào cũng giỏi toán ngay từ đầu. Môn Toán sẽ giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, phát triển trí thông minh, có khả năng tự giải quyết vấn đề.

Vì vậy, việc học và ứng dụng tính nhẩm là giúp trẻ dễ dàng hiểu được bản chất của toán học, trẻ sẽ hình thành tư duy xử lý các phép tính chứ không phải áp dụng máy móc theo những công thức cứng nhắc.

Chính vì sự cần thiết này, các lớp học toán tư duy cho trẻ ra đời mang đến nhiều giá trị. Giúp trẻ có một sân chơi để phát triển toàn diện về tư duy toán học của mình.

Tại các thành phố lớn, lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, đặc biệt là TpHCM ngày càng nhiều. Ba mẹ cần lựa chọn những lớp phù hợp với con để con có một phương pháp giáo dục tốt!

Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng
Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng, Hà Nội ngày càng nhiều

Trẻ Nên Bắt Đầu Tham Gia Các Lớp Học Toán Tư Duy Cho Trẻ Trong Độ Tuổi Nào

Các lớp học toán tư duy dành cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng, Hà Nội trải dài ở mọi lứa tuổi từ mầm non đến trung học. Thế nhưng theo nhiều nghiên cứu, trẻ nên tiếp cận tư duy toán học logic khi não bộ của trẻ đang phát triển (4-14 tuổi).

Đây được coi là thời điểm chính xác định khả năng phát triển trí não của trẻ. Não bộ của trẻ em đang phát triển 60-70% so với não bộ của người lớn. Vì vậy cha mẹ nên cân nhắc cho con học toán tư duy vào thời điểm nào là thích hợp nhất.

Có Nên Bắt Ép  Tham Gia Các Lớp Học Toán Tư Duy Cho Trẻ Không?

Trẻ con có đặc điểm là hiếu động, vì vậy cha mẹ không nên ép con quá, đôi khi sẽ “phản tác dụng”. Đối với môn Toán tư duy, trẻ sẽ được tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy khác nhau, kích thích trí tò mò, óc sáng tạo và tư duy logic của trẻ, trẻ sẽ tập trung cao độ tìm ra giải pháp để nâng cao hiệu quả học tập.

Dạy Toán Tư Duy là phương pháp học hiện đại đưa kiến ​​thức đến với trẻ một cách dễ dàng và tự nhiên. Chính vì điều này chứ không phải học thuộc lòng như các phương pháp dạy học truyền thống. Bạn thử nghĩ xem, nếu con bạn mới làm quen với môn toán và bắt chúng phải ghi nhớ những con số, công thức và phép tính nhàm chán thì liệu trẻ có hứng thú khi học không?

Nên bố mẹ không nên bắt ép trẻ học tập. Mà hãy khuyến khích con tham gia thử các lớp toán tư duy. Nếu con trẻ thấy hứng thú và đam mê. Bố mẹ có thể đăng ký cho con theo học. Nhưng nếu các con không có hứng thú. Đừng bắt ép!

“Giáo dục là một trong những lĩnh vực luôn được chú trọng và phát triển” Chính vì vậy việc có nên cho trẻ học toán tư duy không? Học ở đâu tốt nhất? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên nguyện vọng và mong muốn của trẻ vẫn là điều hàng đầu.

Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng
Lựa chọn một môi trường lớp học toán tư duy cho trẻ tốt, phù hợp mới là diều quan trọng. Đừng nên ép trẻ khi trẻ không hứng thú.

Lợi Ích Khi Tham Gia Các Lớp Học Toán Tư Duy Cho Trẻ?

Trẻ được tiếp xúc với tư duy toán học sớm. Đặc biệt là trẻ đang trong giai đoạn phát triển trí não (4-14 tuổi) có nhiều lợi thế:

 • Thông qua việc tiếp xúc với các phương pháp học tập hiện đại được phát triển và áp dụng tại nhiều quốc gia. Trẻ có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng, tư duy khoa học và logic.
 • Học toán tư duy tạo cảm hứng cho trẻ vận động trí não linh hoạt. Từ đó để tư duy não bộ được hình thành sớm hơn so với nhiều trẻ khác.
 • Giúp trẻ nâng cao các kỹ năng: trí nhớ nhanh, tư duy logic, quan sát, tập trung, trí tưởng tượng và phát triển trí não toàn diện.
 • Hãy tạo cho con bạn một nền tảng kiến ​​thức toán học vững chắc để con có thể rèn luyện và phát triển tư duy và khả năng của mình trong nhiều năm tiếp theo.
 • Khơi dậy sự nhiệt tình, yêu thích và ham học hỏi, ham học hỏi của trẻ đối với toán học ngay từ khi còn nhỏ
 • Nâng cao khả năng học hỏi chủ động của trẻ, không cần đến sự hỗ trợ của giáo viên hay cha mẹ, trẻ vẫn có thể tự tìm ra giải pháp rèn luyện, tư duy phản biện và tự giải quyết vấn đề.
Lớp học toán tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, TpHCM, Hải Phòng
Brain Talent – Lớp học toán tư duy cho trẻ tại TpHCM tốt nhất hiện nay

Tại Sao Lại Chọn Chọn Brain Talent Để Con Phát Triển Toán Tư Duy?

Brain Talent sử dụng các phương pháp và chủ đề linh hoạt, vui nhộn. Điều này giúp trẻ tiếp thu và giải nhiều dạng toán khác nhau một cách dễ dàng. Trẻ em hình thành thói quen tư duy độc lập của não bộ. Và nhiều khi chúng không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ hoặc giáo viên. 

Hiểu được tầm quan trọng của tư duy toán học. Các bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con mình một nơi học tập phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa học toán tư duy cho trẻ em. Thế nhưng các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý khi lựa chọn. Vì không phải khóa học nào cũng đảm bảo chất lượng.

Nếu các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một khóa học dạy tính nhẩm. Hãy đến với Brain Talent – địa chỉ Lớp học toán tư duy cho trẻ em tại TpHCM chính để tin tưởng. Đến với Brain Talent, con sẽ nhận được:

 • Tìm hiểu Đề án Bản quyền Toán học Trí tuệ.
 • Phương pháp dạy và học hiện đại, độc đáo, hiệu quả giúp các em học sâu, nhớ lâu
 • Đảm bảo học sinh đạt được Kết quả học tập Toán Quốc tế.
 • Áp dụng chương trình đào tạo song ngữ để học toán hiệu quả. Đồng thời nâng cao và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ em trong lĩnh vực toán học.
 • Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, môi trường an toàn, hệ thống quản lý và đánh giá đạt chuẩn.

Đến Brain Talent để ươm mầm tài năng của co ngay bạn nhé!