Theo phương pháp của BrainTalent thì liệu chất lượng của bé có được cải thiện hơn các môn học khác trên trường hay không?

Trả lời:

Như quý Phụ huynh biết thì hầu hết các môn học trên trường bé đều sử dụng bán cầu não trái mà ít khi nào sử dụng bán cầu não phải cho sự liên tưởng hình ảnh. Chính vì điều này đã làm cho bé cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi trong giờ học và cảm thấy mất hứng thú về việc học.

Với BrainTalent,phương pháp học mới mẻ, hai bán cầu não cùng được kết hợp hoạt động song song giúp trí não của bé phát triển cân bằng, bé không còn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi, căng thẳng, từ đó giúp bé học tốt hơn các môn học khác. Tuy nhiên phụ huynh kết hợp cùng nhà trường, cho bé luyện tập 15 phút mỗi ngày ở nhà luyện tập để phương pháp học của BrainTalent được phát triển tối ưu nhất.