Toán trí tuệ là gì? là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có ý định cho con theo học chương trình này. Vậy cụ thể phương pháp học này có ưu điểm gì áp dụng cho đối tượng nào? Tại bài viết sau đây Braintalent sẽ cung cấp các câu trả lời liên quan đến vấn đề trên quý vị và các bạn.

Toán trí tuệ là gì?

Toán trí tuệ là một trong những chương trình dạy toán được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới. Chương trình học này được thiết kế với tác dụng sử dụng việc tính toán của môn Toán để thúc đẩy việc hình thành trí tuệ, tư duy và trí thông minh của trẻ.

Toán trí tuệ là gì? 
Toán trí tuệ là một trong những chương trình dạy toán được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới

Toán trí tuệ là gì? Là chương trình học toán được thiết kế với tác dụng tốt cho trí não. Phương pháp này có vai trò rất tốt trong việc hình thành và phát triển tư, duy, khả năng sáng tạo của trẻ. Đây cũng là hình thức giúp trí não cơ thể, suy nghĩ của trẻ toàn diện và hiệu quả.

Chương trình Geniuskid kích não bộ cho trẻ nhỏ

Chương trình học này có tên gọi GENIUSKID được kết hợp giữa phương pháp sử dụng bàn tính Soroban của Nhật Bản và sử dụng ngón tay FingerMath của Hàn Quốc. Với tác dụng khơi dậy tiềm năng và năng lực tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Thúc đẩy quá trình phát triển trí tuệ, trí thông minh, khả năng sáng tạo tối đa cho trẻ.

GENIUSKID được áp dụng tại nhiều quốc gia. Chương trình học toán trí tuệ này cũng được sử  dụng rộng rãi tại các quốc gia như: Canada, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,… Trong những năm gần đây toán tư duy cũng được nhiều đơn vị cung cấp tại Việt Nam.

Toán trí tuệ được thiết kế cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi với nhiều ưu điểm. Với các con số thay đổi không ngừng trên bàn tính trẻ sẽ học được cách tính toán nhạy bén nhanh chóng và chính xác. Toán trí tuệ là gì, nó chính là chú trọng sử dụng các con số để kích thích sự phát triển hoàn thiện của não bộ.

Toán trí tuệ là gì và tác dụng của việc cho con học toán trí tuệ 

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều tiềm ẩn khả năng và nguồn năng lượng mà ngay cả các em cũng không hề biết. Nhiệm vụ của bố mẹ là tìm được giải pháp khơi dậy và bộc phát khả năng của trẻ. Toán trí tuệ không chỉ tăng trí thông minh mà còn kích thích năng lực của trẻ.

tác dụng của việc cho con học toán trí tuệ 
Toán trí tuệ không chỉ tăng trí thông minh mà còn kích thích năng lực của trẻ

Từ trong quá trình sử dụng các con số thầy cô hướng dẫn và bố mẹ có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn trong con yêu. Bên cạnh đó có thể kể đến các tác dụng như giúp trẻ tăng khả năng tưởng tượng và xử lý vấn đề. Học toán tư duy cũng giúp trẻ có thể giúp trẻ phát triển lành mạnh và toàn điện hơn.

Bố mẹ cũng vậy cũng phải phát triển cùng con

Đây cũng là công cụ giúp bố mẹ chuẩn bị nền móng tương lai cho trẻ. Toán trí tuệ còn giúp tăng khả năng tính toán, ghi nhớ nhanh và lâu hơn của trẻ. Từ đó bé cũng yêu thích hơn với việc học toán và các môn học khác. Giúp các bé có kiến thức để sẵn sàng gặt hái thành công trong tương lai.

Toán trí tuệ là gì, chúng chính là sự kết hợp giữa hình thức tính toán bằng tay và bàn tính có tác dụng rất tốt trong việc tính nhẩm của trẻ. Không những vậy việc sử dụng cả hai tay cũng giúp trẻ phát triển não cân bằng ở cả hai bán cầu trái và phải. Điều này có tác dụng rất tốt đối với việc học đồng đều các môn học sau này. Ngoài ra nó cũng giúp trẻ bớt lệ thuộc vào máy tính hơn.

Địa chỉ học toán trí tuệ uy tín chất lượng cho bé

Toán trí tuệ là gì và nên cho con học toán trí tuệ ở địa chỉ nào là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh. Trong những năm gần đây các chương trình học toán trí tuệ ngày càng phổ biến trên khắp cả nước. Các đơn vị cung cấp chương trình đào tạo toán trí tuệ ra đời nhiều hơn đem đến nhiều sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh và các em.

Địa chỉ học toán trí tuệ uy tín chất lượng cho bé
 Braintalent – Nơi tài năng trẻ được khai thác

Một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa chương trình học toán trí tuệ về Việt Nam chính là Braintalent. Chúng tôi mang đến chất lượng dạy toán trí tuệ Quốc tế được thiết kế phù hợp với năng lực và cách học của các bé tại Việt Nam. Với mong muốn phát hiện và vun đắp các tài năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ.

Môi trường có ảnh hưởng gì đến trẻ

Chúng tôi mở ra môi trường học lành mạnh, thân thiện, nơi mà các em được là tự do là chính mình. Là địa chỉ để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu, gửi gắm tương lai và sự phát triển toàn diện của trẻ. Trở thành người đưa đò đưa các em vượt qua biển lớn ra với thế giới rộng lớn.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp chương trình học toán trí tuệ và hiểu rõ về toán trí tuệ là gì cho bé yêu thì hoàn toàn có thể an tâm đến với Braintalent. Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến con yêu. Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: BrainTalent Quận 9

Số 20 đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.

Điện Thoại: (028) 3736 0089

Cơ sở 2: BrainTalent Quận Thủ Đức

Số 10A6 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, KP1, Quận Thủ Đức.

Điện Thoại: (028) 62 8383 68

Cơ sở 3: BrainTalnet Quận 11

Số 488 Lạc Long Quân, Phương 5, Quận 11

Hotline: 0918 18 12 13