Nuôi dưỡng và chăm sóc con yêu phát triển toàn diện là việc mà không phải bố mẹ nào cũng biết. Có nhiều phương pháp có thể hỗ trợ đắc lực quá trình của trẻ để bố mẹ áp dụng. Cùng BrainTalent tìm hiểu về tác dụng, địa chỉ chương trình học toán tư duy cho bé qua bài viết sau đây.

Chương trình học toán tư duy cho bé

Toán tư duy là một trong những chương trình học giúp phát triển trí thông minh và khả năng tư duy của trẻ. Bằng việc sử dụng các con số và phép tính em bé sẽ học được cách tư duy, sáng tạo nâng cao trí tuệ và phát triển toàn diện về trí não. Đây là một trong những chương trình có nguồn gốc từ Mỹ. 

So với việc học toán ở trường, chương trình học toán tư duy coi trọng tính tự giác, độc lập của các bé hơn. Toán tư duy cho bé được coi là giải pháp tối ưu trong việc phát triển trí não và khả năng tư duy ở trẻ từ 4 đến 14 tuổi. Chương trình học này đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Độ tuổi thích hợp nhất để cho con con học toán tư duy là lứa tuổi mầm non và tiểu học. Thời điểm vàng này sẽ mang đến hiệu quả tiếp thu kiến thức nhanh chóng cũng như hình thành nền tảng kiến thức vững chắc cho bé trong tương lai.

toán tư duy cho bé
Độ tuổi thích hợp nhất để cho con con học toán tư duy là lứa tuổi mầm non và tiểu học

Tác dụng của toán tư duy đối với việc phát triển của trẻ

Chương trình toán tư duy cho bé mang đến nhiều ưu điểm cả về quá trình học lẫn hiệu quả mà nó đem tới. Tác dụng của toán tư duy đối với việc phát triển của trẻ như sau:

Xây dựng nền tảng vững chắc cho bé phát triển toàn diện

Đối với các bé việc xây dựng nền tảng về cảm xúc, kiến thức lẫn thể chất là vô cùng quan trọng. Trong đó nền tảng kiến thức hầu hết do bố mẹ và cuộc sống xung quanh mang đến. Nền tảng thể chất cũng như vậy bé cần ăn uống và hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển. 

Đối với nền tảng kiến thức ngoài bố mẹ thì các chương trình học tư duy là vô cùng quan trọng. Bé không những cần đến các bài học trên trường lớp mà còn cần biện pháp học tự nguyện. Việc học toán tư duy giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức đầu đời vững chắc. Từ đó tạo đà cho sự phát triển nhanh chóng và dễ dàng hơn ở tương lai.

 

toán tư duy
Toán tư duy giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho bé phát triển toàn diện

Giúp bố mẹ nuôi dưỡng và chăm sóc con cái tốt hơn

Nuôi dưỡng và chăm sóc con cái phát triển toàn diện là quyền và nghĩa vụ mà bố mẹ nào cũng phải thực hiện. Tuy nhiên công việc cùng bộn bề cuộc sống khiến các bậc phụ huynh ít dành thời gian cho con hơn. Học toán tư duy sẽ giúp em bé phát triển tốt hơn, bố mẹ nuôi con đỡ vất vả hơn.

Tốt cho sự phát triển trí thông minh của trẻ

Toán là môn học tốt nhất cho trí não và tư duy của con người. Bằng các con số cùng công thức tính đa dạng trẻ sẽ rèn được tính tập trung, chuyên tâm vào học tập. Ngoài ra nó còn mang lại khả năng sáng tạo, tư duy logic, ghi nhớ nhanh và là lâu cho trẻ.

Học toán tư duy cũng mang đến hiệu quả trong việc sử dụng linh hoạt khả năng quan sát nhanh nhạy. Kết hợp linh hoạt các giác quan cùng hai tay tính toán giúp não phát triển cân bằng ở hai bán cầu. Nó cũng đem đến tác dụng kích thích trẻ học hỏi và khám phá tri thức và nâng cao tính tự tin thể hiện bản thân.

tác dụng toán tư duy
Toán tư duy cũng đem đến tác dụng kích thích trẻ học hỏi và khám phá tri thức và nâng cao tính tự tin để thể hiện bản thân.

Địa chỉ học toán tư duy cho bé yêu

BrainTalent hân hạnh mang đến chương trình học toán tư duy chất lượng, an toàn cho bé yêu nhà bạn. Chúng tôi là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong việc đi trước đón đầu mang chương trình học toán tư duy theo tiêu chuẩn Quốc tế về với trẻ em Việt Nam.

BrainTalent mong muốn trở thành đòn bẩy đưa ước mơ của lớp trẻ em tương lai Việt Nam vươn cao vươn xa. Trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và phát triển trẻ toàn diện. BrainTalent tạo ra môi trường mà ở đó việc học là niềm vui thú của mỗi đứa trẻ.

BrainTalent – Trung tâm dạy toán trí tuệ hàng đầu

Với BrainTalent mỗi đứa trẻ đều là tương lai của thế giới, chúng tôi mong muốn phát hiện và kích thích nguồn năng lượng tiềm ẩn trong mỗi bé. Tạo ra nền tảng sống toàn diện cả về tâm hồn, thể chất và trí não cho bé. Để bé tự tin thực hiện ước mơ của mình trở thành chính mình ở sau này.

học toán tư duy ở đâu
BrainTalent là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các phương pháp giáo dục về toán tư duy cực kỳ hiện đại và khoa học

Qúy phụ huynh và những ai có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp chương trình học toán tư duy cho bé yêu hoàn toàn có thể an tâm đến với Braintalent. Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.