Toán tư duy là một trong những bộ môn giảng dạy đang được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Và từ đó, các trung tâm toán tư duy tại TPHCM cũng đồng loạt được ra đời. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên nhiều phụ huynh hoang mang; không biết rằng đâu mới là địa điểm giảng dạy đáng tin cậy nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp giới thiệu đến ba mẹ Top 3 trung tâm toán tư duy Quận 11 uy tín và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu ngay ba mẹ nhé!

Toán phát triển trí tuệ BrainTalent – Top đầu các trung tâm toán tư duy tại TPHCM

Giới thiệu về trung tâm toán tư duy quận 11 – BrainTalent

Toán tư duy là một trong những phương pháp dạy học trực quan và sinh động. Phương pháp học này giúp giải quyết những vấn đề theo hướng logic hơn. Từ đó bé sẽ dễ nhớ và dễ học hơn so với những con số hoặc các phép tính phức tạp và khô khan ở toán học.

Trẻ em phát triển trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi chính là giai đoạn phát triển vượt trội và nhanh nhất; cả về tinh thần lẫn thể chất; trong đó có cả não bộ của các con. Rèn luyện và phát triển tư duy sáng tạo mỗi ngày thông qua những kiến thức cùng các vấn đề đơn giản ở tuổi này; sẽ có thể giúp tạo ra một nền tảng cho việc phá triển tư duy ở những độ tuổi lớn hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con em của mình một trung tâm toán tư duy quận 11 chất lượng nhất; nhằm giúp bé có thể phát triển một cách toàn diện; và BrainTalent sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho con yêu của bạn.

Để có thể giúp các con rèn luyện được những khả năng tiềm ẩn từ trong não bộ của trẻ; Braintalent đã nghiên cứu và cho ra đời với phương châm: “Khơi dậy sức mạnh toàn diện từ não bộ”. Kèm với đó là một mô tuýp và lộ trình giảng dạy khoa học nhất.

toán tư duy Quận 11
BrainTalent chính là một trong những trung tâm dạy toán tư duy đặc biệt; với chất lượng và sự uy tín tột bậc. BrainTalent đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em.

Vì sao ba mẹ nên lựa chọn BrainTalent?

Trung tâm toán tư duy Quận 11 – BrainTalent nổi bật với chương trình học đặc biệt. Phương pháp giảng dạy bằng việc sử dụng những hạt bàn tính Abacus đến từ Nhật Bản. Đây chính là chương trình giảng dạy cực đơn giản và dễ hiểu; tuy nhiên chúng lại có thể giúp các bé phát triển trí não một cách toàn diện nhất. Điều này nhằm đánh dấu được một cột mốc rất lớn cho sự tiến bộ và phát triển của một nền giáo dục mới bước chân vào đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, BrainTalent còn bố trí một môi trường học tập cực kỳ tiên tiến và hiện đại. Từ đó có thể giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của các bé. BrainTalent còn chú trọng trong việc song hành; vừa giảng dạy kiến thức, vừa khai phá tiềm năng qua các trò chơi trí tuệ.

Với những phương pháp giảng dạy một cách có khoa học; cùng với đó là một đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình và tận tâm; Braintalent luôn luôn mang đến cho bé con của ba mẹ những điều tốt nhất.

Thông tin liên hệ về Trung tâm toán tư duy BrainTalent:

• Zalo: 0918181213
  • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: Số 20, Đường 12, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
  • Chi nhánh 2: 10A6, Đào Trinh Nhất, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.
  • Chi nhánh 3: Số 488 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
  • Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/braintalentvn/
  • Website:https://braintalent.edu.vn/
toán tư duy Quận 9
BrainTalent sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm. Các giảng viên đều vô cùng tận tâm, ân cần và chuyên nghiệp

Top 2 Trung tâm toán tư duy Quận 11 chất lượng – American Skills

Trung tâm American Skills là một trong những trung tâm chuyên giảng dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh. American Skills giúp mang đến cho các bé một môi trường học tập hiện đại và mới mẻ. Trung tâm có sự quy tụ đầy đủ những yếu tố giúp cho trẻ có thể phát triển một cách vượt bậc.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm American Skills được thiết kế dựa theo khung kiến thức chuẩn Toán học đến từ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Chương trình học có chia thành 3 cấp độ riêng biệt khác nhau; đó là: Mầm non, Tiểu học và cấp Trung học cơ sở. Toán tư duy đến từ Mỹ có tính hệ thống cực kỳ cao. Kiến thức ở cấp độ dưới sẽ là nền tảng vững chắc cho kiến thức ở cấp độ cao hơn.

Thông tin liên hệ về Trung tâm American Skills:

• Địa chỉ: 319 B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM
  • SĐT: 093 496 2343
Học toán tư duy ở TPHCM
Trung tâm toán tư duy American Skills chuyên giảng dạy các chương trình Toán tư duy Mỹ cho trẻ em có độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi

Vị trí thứ 3 trong Top các trung tâm toán tư duy Quận 11 – Mathnasium

Mathnasium là hệ thống trung tâm đào tạo toán tư duy vô cùng chuyên nghiệp. Trung tâm có xuất xứ từ Hoa Kỳ; cung cấp chương trình học dành cho học sinh từ 4 đến 15 tuổi. Toán tư duy quận 11 Mathnasium được nghiên cứu, hình thành và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ – Larry Martinek. Trung tâm luôn đứng đầu về tốc độ phát triển trong chuyên ngành giáo dục Toán cho thế hệ trẻ em trên toàn thế giới.

Khi ba mẹ cho bé theo học tại trung tâm; các con sẽ được tìm hiểu cũng như tiếp xúc với các phương pháp dạy học hiện đại mới. Các phương pháp này sẽ giúp tạo cảm hứng học tập cho con. Trung tâm còn cung cấp một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi; sở hữu các trang thiết bị hỗ trợ việc học đến mức tối đa cho các bé.

Thông tin liên hệ về Trung tâm Mathnasium:

• Điện thoại: 028 . 62643204
  • Địa chỉ: 1-3, Đường số 3A, Cư Xá Bình Thới, P.8, Quận 11, TP.HCM
các trung tâm toán tư duy tại TPHCM
Mathnasium là trung tâm mang đến cho thế hệ trẻ em Việt Nam những cơ hội tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất

Trên đây là Top 3 Trung tâm toán tư duy Quận 11 uy tín và chất lượng nhất mà ba mẹ nên tham khảo. Liên hệ ngay hôm nay với BrainTalent để được tư vấn kĩ hơn về khóa học và học phí ba mẹ nhé!