Toán Tư Duy Quận Thủ Đức - Top 5 Địa Chỉ Uy Tín HCM

Toán tư duy quận Thủ Đức? Nếu chỉ cần gõ câu hỏi như thế này trên google. Bạn sẽ nhận lượt câu trả lời lên đến 7.620.000 kết quả chỉ trong vòng chưa đến 1s. Với con số ấn tượng trên, có thể nhận ra sức ảnh hưởng của toán tư duy đối với các bé ở độ tuổi dưới 12 là điều cần thiết. Bởi rèn luyện tư duy thông minh nhạy bén cho trẻ qua toán tư duy. Giúp trẻ tạo được sự liên hệ logic, hình thành và phát triển khả năng tư duy độc lập. Giải quyết vấn đề nhạy bén hơn trong tương lai.

Nhưng đâu là địa chỉ dạy toán tư duy uy tín tại Thủ Đức để các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra Top 5 trung tâm dạy toán tư duy uy tín nhất nhì quận Thủ Đức. Cùng tham khảo ngay nào!

Braintalent – trung tâm dạy toán tư duy hàng đầu quận Thủ Đức

BrainTalent được biết là trung tâm toán phát triển trí tuệ có nhiều cơ sở tại quận 9, quận 11 và quận Thủ Đức. Nhằm mục đích phát triển tiềm năng sẵn có cho trẻ em  Việt Nam ở độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi thông qua các phương pháp toán tư duy hiện đại độc đáo. Được BrainTalent nghiên cứu, đồng thời đã và đang ứng dụng một cách khoa học.

Đến với trung tâm toán tư duy quận Thủ Đức - BrainTalent, các em thấy được khả năng kì diệu của bản thân là chìa khóa thành công trên con đường học tập trong tương lai
Đến với trung tâm toán tư duy quận Thủ Đức – BrainTalent, các em thấy được khả năng kì diệu của bản thân là chìa khóa thành công trên con đường học tập trong tương lai

Khi nói đến bộ môn toán logic cho trẻ em, phải nhắc đến ngay trung tâm phát triển trí tuệ BrainTalent. Bởi BrainTalent là một trong những nhà tiên phong tạo nên dấu ấn đặc trưng và sự phát triển bền vững cho nền giáo dục hoàn toàn mới. Có sức ảnh hưởng đến toàn cầu. Mang tên bộ môn toán tư duy.

Bước đầu, BrainTalent sẽ theo dõi kết quả cẩn thận qua những bài test nho nhỏ cho các bé một cách khách quan nhất. Sau đó mới đưa ra những phương pháp, cách dạy riêng phù hợp dựa trên năng lực cho các bé. Đồng thời quan sát sự tiến bộ, khả năng linh hoạt của trẻ qua từng buổi học. Nhằm đánh giá sát sao từng bước đi của trẻ thông qua các kỹ năng tư duy, sự nhạy bén của trí não một cách toàn diện.

Brain Talent – Thấu hiểu và ứng dụng Toán học tư duy dựa trên khả năng của con trẻ

Ngoài ra, Brain Talent thấu hiểu độ tuổi non trẻ ham vui của các bé. Nên Brain Talent đã lồng ghép các trò chơi bên trong bộ môn Toán học. Thông qua phương pháp điển hình nhất hiện nay là hạt bàn tính Abacus Nhật Bản. Để các bé vừa thoả sức thể hiện tiềm năng bên trong bản thân. Vừa đem lại sự hào hứng, vui vẻ bên ngoài môi trường học tập thân thiện.

Đặc biệt nhất, sự nhiệt huyết với nghề, năng động và yêu trẻ em. Là một trong những đức tính tốt đẹp mà đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm Brain Talent sở hữu. Qua đó, đảm bảo đến 95% chất lượng đầu ra và nâng cao tốc độ tính toán vượt bậc cho trẻ.  

Nếu như các bậc phụ huynh muốn thử apply cho các bé vào Brain Talent nhằm để phát triển tư duy, hoàn thiện bản thân. Nhưng không biết con trẻ của mình có thật sự yêu thích và phù hợp hay không? Đừng ngại ngần hay lo lắng, bởi quyết định phải dựa trên sở thích của bản thân các bé. Nên tại Braintalent có những lớp học thử. Để những bạn nhỏ cảm nhận mà không lo đến các vấn đề học phí hay thời gian ban đầu.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ trung tâm dạy toán tư duy BrainTalent quận Thủ Đức

  • Địa chỉ: Số 20 Đường 12, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
  • Điện Thoại: (028) 3736 0089

ABACUS MASTER – Địa chỉ dạy toán tư duy độc quyền chất lượng

Abacus Master Việt Nam tự hào là một trong những trung tâm độc quyền đại diện cho hệ thống Abacus Master toàn cầu. Ứng dụng dạy toán tư duy độc đáo cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. 

Abacus Master được biết đến là hệ thống sở hữu hàng trăm trung tâm đào tạo kỹ năng logic, sự nhạy bén qua bộ môn Toán trí tuệ đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia. Với mục đích chính là giúp học viên có thể tính toán ở tốc độ nhanh hơn cả máy tính điện tử với độ chính xác tuyệt đối qua phương pháp bàn tính thật và bàn tính ảo. 

Abacus Master Việt Nam tự hào là một trong những trung tâm độc quyền đại diện cho hệ thống Abacus Master toàn cầu. Ứng dụng dạy toán tư duy độc đáo cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. 
Abacus Master Việt Nam tự hào là một trong những trung tâm độc quyền đại diện cho hệ thống Abacus Master toàn cầu

Môn Toán mà trẻ học trên lớp thường vận dụng não trái để giải toán hơn. Nên việc cân bằng cả hai bán cầu não sẽ khó có thể xảy ra một cách hoàn thiện. Thấu hiểu được điều đó, Toán Trí Tuệ Abacus Master sẽ giúp trẻ sử dụng bán cầu não qua bàn tính ảo. Với bộ môn mang tên Toán tư duy, hoàn toàn mới lạ so với môn Toán thường vận dụng não trái để giải hơn khi được học trên lớp.

Ngoài ra, các lớp học tại Abacus không hề đặt nặng việc học tập quá nhiều. Mà sẽ lồng ghép khéo léo những kiến thức mới mẻ. Giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên thông qua việc được tự do vui chơi, trải nghiệm và khám phá.

Mathnasium – hệ thống trung tâm toán tư duy Hoa Kỳ tại quận Thủ Đức

Mathnasium - Trung tâm dạy toán chuyên nghiệp dựa trên nền tảng tư duy Hoa Kỳ ứng dụng cho trẻ em Việt Nam
Mathnasium – Trung tâm dạy toán chuyên nghiệp dựa trên nền tảng tư duy Hoa Kỳ ứng dụng cho trẻ em Việt Nam

Với cách dạy chuyên nghiệp và kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ. Mathnasium đã xây dựng nên hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy bài bản cho các bạn học viên có độ tuổi 3 – 15 tuổi. 

Đặc biệt, Mathnasium tạo nên cơ hội tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất Thế Giới. Dựa trên nền tảng tư duy Hoa Kỳ cho trẻ em Việt Nam. Với mức học phí vừa phải chỉ bằng 20% mức học phí tại đất nước xứ cờ hoa.

Mathnasium Việt Nam đã và đang hoạt động tích cực tạo nên thành công vững chắc. Trong đơn vị tiên dạy toán tư duy độc quyền. Tại Hội nghị thường niên của Hệ thống Mathnasium toàn cầu. Mathnasium Việt Nam đã khẳng định tìm năng của mình khi vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm. Để được vinh danh và trao giải THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2 năm liên tiếp 2019 & 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2019 & 2018).

Thông tin liên hệ trung tâm toán tư duy quận Thủ Đức – Mathnasium

  • Địa chỉ: 13Bis Thống Nhất, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 7300 5056

Trung tâm toán tư duy quận Thủ Đức – Rainbows 

Trung tâm tư duy toán BrainTalent quận Thủ Đức, chinh phục và mang những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất cho búp măng non Việt Nam.
Trung tâm tư duy toán BrainTalent quận Thủ Đức, chinh phục và mang những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất cho búp măng non Việt Nam.

Rainbows luôn thấu hiểu được rằng mỗi đứa trẻ là 1 cá thể đặc biệt. Vì thế sự phát triển trí não cũng không hề giống nhau. Do vậy không thể áp dụng một mô hình giáo dục chung cho tât cả mọi đối tượng. Khi đến với Rainbows, các bé sẽ được trải nghiệm các trò chơi lồng ghép, ứng dụng toán tư duy. Vừa thoải mái học tập vừa tự do tiếp thu kiến thức mới. Nhưng cũng qua đó, Rainbows sẽ đánh giá năng lực cụ thể. Và sắp xếp các lớp học phù hợp để bé có thể phát triển một cách toàn diện.

Trung tâm toán tư duy Rainbows quận Thủ Đức không phải là 1 người. Một công ty, 1 trung tâm hay 1 tổ chức. Mà Rainbows tự hào là một cộng đồng. Ra đời nhằm mang trong mình sứ mệnh cao cả, thực hiện ước mơ. Chinh phục và mang những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất cho búp măng non Việt Nam.

Để tạo nên một thế hệ tư duy sáng tạo, tiềm năng. Đưa Việt Nam vươn xa tầm cỡ quốc tế qua kỹ năng tư duy bậc cao. Nhắc đến Rainbows, chắc có lẽ phải nhắc đến một cộng đồng có độ phủ sóng lớn mạnh. Hầu hết đều trải dài khắp tất cả các tỉnh thành của đất nước ta.

Thông tin liên hệ tổ chức dạy toán tư duy quận Thủ Đức – Rainbows

  • Địa chỉ: 35 đường số 11, KP 2, P.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Số điện thoại: 0973.994.322

Everest Education – trung tâm đầu tiên ứng dụng phương pháp toán Singapore

Đến với Everest Education, các bạn học sinh không những hiểu cách giải toán một cách thông minh, nhạy bén. Mà còn nắm được bản chất bài học một cách thấu đáo. Bởi hầu hết các hoạt động học tập Everest Education ứng dụng đều mang tính thực tiễn. Thúc đẩy và tạo ra cơ hội giúp các em thấu hiểu được lý do của mỗi bài học mình được giảng dạy.

Điểm đặc biệt mà Everest Education tự hào là ứng dụng giảng dạy toán tư duy hoàn toàn bằng tiếng anh. Tất cả các khái niệm, các lý thuyết hay thực hành bài tập đều được phân bổ phù hợp. Nhằm giúp các bạn trẻ tiếp thu bài học một cách tự nhiên với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Tạo môi trường học tập vượt bậc, tăng thêm sự nhạy bén. Thích nghi cho các em học sinh như người bản xứ trong quá trình học toán. 

Kết quả cuối cùng, Everest Education muốn đem đến cho những nhân tố phát triển đất nước tương lai. Qua việc biết cách ứng dụng toán vào trong thực tiễn. Môn toán sẽ không còn là trở ngại lớn mà sẽ ngày càng hứng thú với môn học này hơn

Thông tin liên hệ cơ sở Everest Education

Lời kết

Bài viết trên đây của Trung tâm toán trí tuệ Brain Talent đã tổng hợp dựa trên các đánh giá khách quan về các trung tâm tư duy chất lượng tại quận Thủ Đức. Qua đó, chúng tôi mong rằng với bài chia sẻ này sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ nét hơn về toán tư duy đối với trẻ em. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về  chương trình toán trí tuệ này và chương trình đào tạo cá nhân hóa. Hãy liên hệ hoặc để lại bình luận ngay bên dưới, Brain Talent sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ và tận tình nhất.