Top 7 Sách Tư Duy Cho Trẻ Em Dưới 6 Tuổi

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con yêu của mình được phát triển toàn diện từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi chào đời và trưởng thành. Khi bé bắt đầu khám phá thế giới, một kỹ năng rất quan trọng bạn cần chú ý là rèn luyện khả năng tư duy cho bé. Vì vậy, sách phát triển tư duy cho trẻ là một giải pháp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Vậy mời bạn cùng BrainTalent điểm danh qua các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi để chọn mua sách cho bé nhé!

Các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Tư Duy Logic – Phát Triển IQ Cho Trẻ 

 

IQ luôn là một chỉ số tượng trưng cho trí thông minh của một người. Giáo dục và phát triển trí tuệ là rất cần thiết cho trẻ em. Bộ sách phát triển tư duy cho bé ra đời nhằm giúp bé rèn luyện tư duy, phát triển trí tuệ. 

Bộ sách này gồm 6 cuốn về các nội dung: Trò chơi ma thuật, Tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy logic, Rèn luyện trí óc, Logic khép kín. 

Bộ sách này là một lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển một cách toàn diện của bé. Và giúp bé rèn luyện tư duy độc lập.

Người mẹ Do Thái dạy con – một trong các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Người mẹ Do Thái dạy con - một trong các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi
Người mẹ Do Thái dạy con – một trong các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Bộ sách này cho phép cha mẹ tham khảo cách nuôi dạy con của nhiều bà mẹ ở các quốc gia khác nhau.

Mỗi dân tộc đều có những đặc trưng văn hóa và quy tắc ứng xử riêng. Cuốn sách này là sự chọn lọc những phẩm chất tốt đẹp nhất của mỗi dân tộc rất đáng để nghiên cứu.

Cuốn sách này giúp các em học cách chia sẻ. Và yêu thương những người xung quanh. Đồng thời, biết trân trọng cuộc sống. Ngoài ra, nội dung cuốn sách này rất dễ hiểu. Nó cung cấp các phương pháp thực tế giúp cha mẹ dạy con dễ dàng hơn.

Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy – một trong các loại sách tư duy hay cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Sách hướng dẫn này đặc biệt hữu ích cho các bậc cha mẹ và các nhà giáo dục. Để dạy trẻ cách suy nghĩ rõ ràng và chính xác khi chơi với chúng. Dựa trên nghiên cứu khoa học về trí thông minh và cách chúng ta suy nghĩ, các tác giả đã tạo ra một bộ sưu tập các mẹo dễ sử dụng và phù hợp. Mà cha mẹ có thể áp dụng bất cứ lúc nào khi chơi với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

1088 câu đố phát triển trí tuệ cho bé 3-4 tuổi

Bộ sách gồm 4 cuốn với các cấp độ từ dễ đến khó (1 sao đến 4 sao)
Bộ sách gồm 4 cuốn với các cấp độ từ dễ đến khó (1 sao đến 4 sao)

Bộ sách gồm 4 cuốn với các cấp độ từ dễ đến khó (1 sao đến 4 sao). Bộ sách này giúp bé rèn luyện và nâng cao trí tuệ mỗi ngày. Bộ sách được biên soạn với các câu hỏi trọng tâm, trắc nghiệm. Nhằm kích thích tư duy logic, sáng tạo. Và giúp trẻ rèn luyện kỹ năng, sự khéo léo, chính xác khi làm các bài tập thực hành.

Truyện tranh tư duy cho bé – một trong các loại sách tư duy phổ biến cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Cuốn sách này có những tư duy sinh động, sáng tạo
Cuốn sách này có những tư duy sinh động, sáng tạo

Cuốn sách này có những tư duy sinh động, sáng tạo. Và được minh họa bằng tranh biếm họa gần gũi. Đồng thời tạo điều kiện ghi nhớ. Và hứng thú đọc sách phát triển tư duy của trẻ.

Truyện ngụ ngôn hay nhất là truyện dựa trên tư duy trực quan. Mỗi câu chuyện ở đây được kết hợp với tranh thay cho lời nói. Và cho phép trẻ suy đoán, tạo thành một câu chuyện hay. 

Cuốn sách này nhanh chóng giúp trẻ phát triển trí thông minh, trí tưởng tượng. Và rèn luyện khả năng tư duy của trẻ. 

Phát triển trí não sớm ở trẻ 0-2 tuổi

Bộ sách tranh “Phát triển trí não cho trẻ 0-2 tuổi” của thương hiệu sách thiếu nhi hàng đầu Hàn Quốc. Sách sẽ giúp cha mẹ đánh thức tiềm năng tư duy sáng tạo của con trẻ. Cuốn sách này được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em từ 0 đến 2 tuổi.

Bộ 5 cuốn sách phát triển trí não sớm cho trẻ 0-2 tuổi này được viết nhằm giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ. Cũng như trí tưởng tượng thông qua các tình huống và câu chuyện. 

Khổng lồ về trò chơi tư duy – một trong các loại sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi

Cuốn sách giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng như quan sát, phân tích
Cuốn sách giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng như quan sát, phân tích

Cuốn sách giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng như quan sát, phân tích. Và không ngừng tìm đường thông qua bản đồ.

Lời kết

Trên đây là các cuốn sách tư duy cho trẻ em dưới 1, 2, 4, 5, 6 tuổi mà bố mẹ nên mua. Để giúp bố mẹ dạy cho bé những kỹ năng mềm cuộc sống tốt nhất.

Để giúp trẻ có thể phát triển tư duy một cách nhanh chóng, lành mạnh và hiệu quả nhất. Thì bố mẹ nên tạo điều kiện cho con tham gia các khóa học tư duy tại các trung tâm đào tạo uy tín.

Và BrainTalent là một trong những trung tâm được nhiều bậc phụ huynh tín nhiệm. Và gửi gắm con em của mình để tham gia các khóa học toán tư duy tại trung tâm.

Liên hệ ngay với BrainTalent chúng tôi để đăng ký khóa học toán tư duy cho trẻ nhé!