Những lời chúc giáng sinh dành cho trẻ em bạn đã biết chưa? Một lời chúc đôi khi sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và hạnh phúc để dành tặng cho trẻ trong ngày lễ giáng sinh. BrainTalent gửi đến các bậc cha mẹ những lời chúc Giáng sinh cho trẻ hay nhất qua bài viết dưới đây. 

Hãy chúc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta những lời bình an và tốt lành để cầu chúc cho bé một Giáng sinh trọn vẹn và vui vẻ nhất nhé!

Lễ giáng sinh là gì?

Lễ giáng sinh hay còn được mọi người biết đến là ngày lễ Thiên Chúa giáng sinh, là ngày lễ hội của tôn giáo với mục đích để kỉ niệm ngày chúa Giêsu đã ra đời. Lễ Giáng Sinh mang những ý nghĩa niềm tin của phần lớn giáo hữu của Kitô giáo về sự tồn tại của Chúa Giêsu tại xứ Judea nước Do Thái.

Lễ giáng sinh là gì? Bạn đã biết chưa?
Lễ giáng sinh là gì? Bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa từ những lời chúc giáng sinh dành cho trẻ

Những lời chúc giáng sinh cho trẻ em đầy ý nghĩa
Những lời chúc giáng sinh cho trẻ em đầy ý nghĩa

Những lời chúc giáng sinh dành cho trẻ em như những sự bày tỏ tình cảm yêu thương của ba mẹ với các bé. Những lời chúc sẽ giúp các bé cảm nhận được tình yêu thương ấm áp từ ba mẹ và sẽ giúp tình cảm của bé sẽ trở nên chặt chẽ hơn.

Lời chúc giáng sinh cho trẻ em: các bé gái

Lời chúc giáng sinh cho các bé gái
Lời chúc giáng sinh cho các bé gái
 1. Con đã mang tới cho cuộc sống của bố mẹ thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chúc cô con gái của bố mẹ ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn mỉm cười tươi như bây giờ.
 2. Chúc cho con gái của mẹ sẽ nhận được món quà từ ông già Noel mà con yêu thích nhé. Yêu con nhiều.
 3. Merry Christmas con yêu. Chúc con yêu xinh đẹp, hồn nhiên và vui vẻ. Con mãi là động lực, nguồn sống giúp cuộc sống của bố mẹ thêm đẹp và ngọt ngào hơn. Mẹ yêu và luôn bên cạnh con.
 4. Chúc con gái mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và vui khỏe như bây giờ con nhé.
 5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
 6. Chúc cho người bạn nhỏ của bố mẹ mau ăn chóng lớn, ngày càng xinh đẹp và học giỏi nhé.
 7. Con là đóa hoa, là thứ quả ngọt ngào nhất đối với bố mẹ. Gửi thật nhiều lời chúc giáng sinh và năm mới an vui, tuyệt vời nhất dành cho con.
 8. Con đã làm cho mọi thứ trong cuộc sống của ba mẹ thêm ngọt ngào hơn. Chúc bé con của ba mẹ một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc.
 9. Gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến cô bé đáng yêu của chúng ta, bố mẹ mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc và trưởng thành thật tốt nhé con yêu! Còn bây giờ cùng bóc quà nào! Merry Christmas!!!

Lời chúc giáng sinh cho trẻ em: các bé trai

Lời chúc giáng sinh cho các bé trai
Lời chúc giáng sinh cho các bé trai
 1. Chúc con trai của mẹ mùa Giáng sinh vui vẻ, khỏe mạnh, nghe lời mọi người. Yêu con.
 2. Chúc Giáng sinh con trai, bố mẹ mong con sẽ mạnh mẽ, tự tin và trưởng thành hơn nữa để có thể đối đầu với các thử thách, khó khăn phía trước. Yêu con nhiều lắm.
 3. Con chính là niềm tự hào và điều quý giá nhất trong cuộc đời của bố mẹ. chúc con mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.
 4. Chúc con mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và vui khỏe như bây giờ con nhé.
 5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
 6. Merry Christmas chàng trai, bố mẹ mong con có thể trưởng thành hơn, tự tin và mạnh mẽ hơn trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Đừng lo lắng cũng đừng sợ hãi, gia đình mình vẫn sẽ luôn bên con!
 7. Chàng trai nhỏ của bố mẹ lớn nhanh quá nhỉ! Mới ngày nào còn bi bô tập nói mà nay đã trở thành cậu học sinh cấp 1 rồi. Háo hức cả ngày giờ cũng được nhận quà và lời chúc của ba mẹ rồi nhỉ! Mong con sẽ trưởng thành thật tốt, thật mạnh mẽ và tự tin và nhớ là phải học tập thật tốt nhé! Phải nhớ rằng gia đình chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau! Yêu con!

Lời chúc giáng sinh của ông già Noel dành cho trẻ em

Những lời chúc mà ông già Noel gửi đến các bé nhân dịp giáng sinh cuối năm
Những lời chúc mà ông già Noel gửi đến các bé nhân dịp giáng sinh cuối năm
 1. Trong năm qua, cô gái nhỏ bé của ông đã rất chăm chỉ học hành, ngoan và vâng lời bố mẹ, thầy cô. Vì vậy, ông già Noel đã xuất hiện và dành tặng cho con một món quà ý nghĩa nhất. Chúc con luôn xinh đẹp, mãi vui vẻ và học giỏi nhé.
 2. Chúc mừng Giáng sinh 2022, điều ước của con đã thành hiện thực. Đây là món quà xứng đáng dành cho con vì những cố gắng trong suốt năm qua. Chúc con luôn mau ăn chóng lớn, luôn là học trò ngoan, đứa con ngoan hiền để năm sau tiếp tục nhận được quà từ ông già Noel nhé.
 3. Trong ngày Noel này, trông con thật đáng yêu và tươi tắn. Nếu con luôn mỉm cười xinh xắn, ngoan ngoãn, không bao giờ khóc nhè hay ăn vạ nữa thì ông già Noel sẽ thực hiện mọi điều ước của con. Chúc con có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, vui vẻ bên gia đình yêu dấu của con…
 4. Noel tới rồi, ông già Noel chúc cháu luôn dễ thương, luôn chăm ngoan học giỏi nghe lời cha mẹ và vô tư tinh nghịch như bây giờ. Hẹn Giáng sinh năm sau gặp lại nhé, cháu ngoan của ông.
 5. Ông già Noel chúc cháu có một ngày Giáng sinh ấm áp, vui vẻ, an lành. Đây là món quà Noel dành cho cháu. Nếu trong năm tới cháu luôn chăm ngoan, nghe lời cha mẹ và không còn khóc nhè nữa, ông hứa sẽ tặng cháu một món quà cực bất ngờ. Hãy cố gắng nhé để Giáng sinh năm sau ông lại có thể tặng quà cho cháu.

Lời kết

Giáng Sinh gần đến, ba mẹ luôn cố gắng mua cho con những món quà đẹp nhất. Nhưng bạn đã từng nghĩ đến việc nên tặng bé một khả năng “tư duy sắc bén” với kho tàng kiến thức thú vị chưa? Nếu vậy còn gì tuyệt vời cho bằng bạn hãy đăng ký cho bé trai và bé gái nhà mình một khóa học đầy hấp dẫn ngay tại BrainTalent.

BrainTalent tự hào là trung tâm chuyên cung cấp môn học Toán tư duy hấp dẫn. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hấp dẫn; giúp trẻ tiếp thu kiến thức Toán được tốt nhất!

BrainTalent hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ tìm được món quà Noel hoàn hảo cho con mình trong dịp Giáng sinh này. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

Mọi người có thể xem thêm:

Top 7 Các Loại Đồ Chơi Cho Bé 

Tổng Hợp Những Món Quà Giáng Sinh Cho Bé 5 Tuổi