Braintalent - nâng tầm não bộ, khai mở tài năng

Vào ngày 06/08/2023, BrainTalent – Trung tâm Toán phát triển trí tuệ đã vinh dự nhận được chứng nhận: “Top 10 Sản Phẩm Và Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á”. Danh hiệu này là sự công nhận cho mọi sự nỗ lực, đóng góp, phát triển của BrainTalent trong suốt thời gian vừa qua trong lĩnh vực giáo dục. 

BrainTalent - Top 10 Sản Phẩm Và Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á
BrainTalent – Top 10 Sản Phẩm Và Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á

BrainTalent là một đơn vị tổ chức giáo dục chuyên về toán tư duy và phát triển trí tuệ cho trẻ em. Các chương trình giảng dạy của BrainTalent được thiết kế để khuyến khích trẻ phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Phương pháp giảng dạy khoa học dành cho học sinh
Phương pháp giảng dạy khoa học dành cho học sinh

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường gặp phải các vấn đề và thách thức mà cần phải giải quyết. Đôi khi, việc tìm ra lời giải đúng yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ một cách sáng tạo và logic. Đó chính là một khía cạnh quan trọng của toán tư duy – một kỹ năng mà chúng ta có thể phát triển từ nhỏ. 

Theo nghiên cứu, trẻ em trong độ tuổi từ 4-12 tuổi là thời điểm tốt nhất để phát triển kỹ năng tư duy. Vì vậy, cha mẹ cần coi trọng việc cho trẻ tham gia các hoạt động giúp phát triển trí thông minh. Chính vì thế, BrainTalent đã nghiên cứu, cung cấp một loạt các khóa học và hoạt động học tập phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của trẻ. Các chương trình giảng dạy tại BrainTalent có thể giúp trẻ hiểu và áp dụng các khái niệm toán học một cách sâu sắc, tạo ra môi trường học tập tương tác và kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Trẻ được rèn luyện khả năng tính toán, tư duy theo logic
Trẻ được rèn luyện khả năng tính toán, tư duy theo logic

Toán phát triển trí tuệ BrainTalent chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 4-12 tuổi. BrainTalent tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho việc giảng dạy Toán phát triển trí tuệ cho trẻ tại Việt Nam với phương pháp hiện đại độc đáo mang lại hiệu quả cao nhất cho trẻ khi theo học chương trình.

Chương trình học phù hợp với từng độ tuổi
Chương trình học phù hợp với từng độ tuổi

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Một sự thay đổi mới sẽ tạo nên một bước ngoặt mới nhằm nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy một cách tối ưu để có thể tạo nên một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất. Đội ngũ giáo viên tại BrainTalent thường được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về toán học và phát triển trí tuệ. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong việc làm việc với trẻ em và biết cách tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ cho trẻ.

Hãy đến với BrainTalent để cùng nâng tầm não bộ, khai mở tài năng cho trẻ!

Braintalent - nâng tầm não bộ, khai mở tài năng
BrainTalent – nâng tầm não bộ, khai mở tài năng