Cuộc Thi Chung Kết Toán Trí Tuệ BrainTalent

BrainTalent là một trong các trung tâm đào tạo toán tư duy uy tín tại Việt Nam. Trung tâm có mục tiêu giúp trẻ em phát triển tư duy logic, tăng cường khả năng tính toán và phát triển trí tuệ được tốt nhất. Và cuộc thi Toán trí tuệ BrainTalent là một hoạt động thường niên của trung tâm nhằm giúp các em phát triển tinh thần học tập tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem cuộc thi này tại BrainTalent có những gì qua bài viết sau nhé!

Mục đích của cuộc thi

Cụ thể, cuộc thi có các mục đích sau:

Tìm kiếm và tôn vinh những tài năng toán học nhí tại trung tâm BrainTalent

Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, thu hút sự tham gia của các thí sinh đang theo học tại trung tâm BrainTalent. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng toán học của mình và tranh tài với các bạn cùng lứa tuổi.

Giúp các em học sinh phát triển tư duy logic, khả năng tính toán và trí nhớ của mình

Nội dung thi của cuộc thi được thiết kế bám sát chương trình toán trí tuệ của BrainTalent. Các câu hỏi thi đòi hỏi các em học sinh phải vận dụng các kiến thức toán học để giải quyết. Điều này giúp các em rèn luyện tư duy logic, khả năng tính toán và trí nhớ của mình.

Tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau

Cuộc thi là dịp để các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng sở thích toán học. Đây cũng là cơ hội để các em học hỏi kinh nghiệm từ những bạn học sinh có thành tích xuất sắc.

Cuộc thi chung kết Toán trí tuệ BrainTalent là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh phát triển tư duy logic, khả năng tính toán và trí nhớ. Đây chắc chắn là một trong các sự kiện đặc biệt tại BranTalent và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh tại trung tâm.

Cuộc thi diễn ra như thế nào?

Cuộc thi chung kết toán phát triển trí tuệ BrainTalent được tổ chức vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại cơ sở 2 địa chỉ Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, KP1 Quận Thủ Đức, TPHCM. Với tổng cộng 13 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một cuộc thi đầy gây cấn, hấp dẫn và thú vị.

Tất cả các thí sinh đều hào hứng đến đúng giờ với tinh thần quyết tâm cao nhằm dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Cuộc thi gồm 3 phần:

  • Phần nhìn tính
  • Nghe tính
  • Ảo tính

Lời kết

Bằng một tinh thần thi đấu nghiêm túc, cùng với đội ngũ gác thi chuyên nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại nên cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả chung cuộc đã tìm ra được 6 gương mặt xuất sắc nhất.

Chúc mừng các chiến binh và chúc các con sẽ gặt hái được nhiều thành công trên hành trình học tập của mình nhé!

Facebook của BrainTalent

Youtube của BrainTalent