Vinh Danh Sao Tháng 7 Chăm Ngoan, Học Giỏi Tại Quận 9 - TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent xin vinh danh 3 ngôi sao đạt thành tích tốt nhất trong kì thi kết thúc tháng 7 tại chi nhánh Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.

1. An Gia Bảo – Khóa 2 Small – Thành tích: 93 điểm

Sau khóa học, Gia Bảo cảm thấy khả năng tính toán của mình tốt hơn, nhanh nhạy hơn. Con cảm thấy vui vẻ, phấn khích mỗi khi tới lớp học và thi đua cùng bạn bè.

2. Nguyễn Hoàng Anh Thư – Khóa 7 Small – Thành tích: 94 điểm

Anh Thư rất chăm ngoan và sôi nổi trong học tập. Sau khi kết thúc khóa học, con cảm thấy yêu thích môn Toán hơn và tốc độ tính toán cũng được cải thiện rõ rệt.

3. Võ Phạm Trung Nghĩa – Khóa 10 Small – Thành tích: 96 điểm

Trung Nghĩa là một cậu bé chăm chỉ, thông minh, có khả năng tính toán nhanh nhạy và tiếp thu bài giảng rất tốt. Con đã xuất sắc dành được 96 điểm, đây là thành tích vô cùng tuyệt vời.

BrainTalent chúc mừng các con với sự cố gắng chăm chỉ và luyện tập, gặt hái được kết quả cao. Trung tâm mong rằng các con sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và tiếp tục được vinh danh trong tháng tới.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, BrainTalent luôn mang đến cho các em những chương trình học bổ ích, phù hợp với từng học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng các chương trình ngoại khóa, kết hợp vừa học, vừa chơi, để các con có những giây phút học tập tuyệt vời nhất. Kết thúc khóa học tại BrainTalent, các con sẽ đạt được trình độ tính toán siêu nhanh và khả năng tư duy nhạy bén. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của các con tại trường học.

Nếu ba mẹ quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học tại BrainTalent, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!