Sao Tháng 9 Chăm Ngoan, Học Giỏi Tại Quận 9

Trung tâm Toán phát triển trí tuệ BrainTalent xin chúc mừng 7 ngôi sao đạt thành tích tốt nhất trong kì thi kết thúc tháng 9 tại chi nhánh Quận 9 – TP.Hồ Chí Minh. Với sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng, các con đã thể hiện xuất sắc trong kỳ thi và đạt được những thành quả xứng đáng.

Dưới đây là danh sách Vinh Danh Sao Tháng 9 tại chi nhánh BrainTalent quận 9 – TP.Hồ Chí Minh:

1. Hoàng Đăng Minh – Khóa 4 Small – Thành tích: 96 điểm

Đăng Minh là cậu bé vui vẻ, hoạt bát, luôn hòa đồng và biết giúp đỡ bạn bè. Sau khóa học, con đã rèn luyện được khả năng tính toán với tốc độ cực kỳ nhanh.

2. Võ Nguyễn Khánh Ngọc – Khóa 7 Small – Thành tích: 97 điểm

Khánh Ngọc là cô bé rất ngoan và dễ thương. Trong kì thi kết thúc tháng 9, con đã đạt điểm số tương đối cao 97 điểm. Đây là con số xứng đáng với sự nỗ lực, chăm chỉ trong học tập của con.

3. Phạm Trần Mạnh Đức – Khóa 3 Small – Thành tích: 96 điểm

Mạnh Đức là học sinh lớp cô Nguyên. Con là một cậu bé chăm chỉ, thông minh, có khả năng tính toán nhanh nhạy và tiếp thu bài giảng rất tốt.

4. Võ Nguyễn Khánh Linh – Khóa 10 Small – Thành tích: 93 điểm

Khánh Linh – cô bé dễ thương với mái tóc ngắn và khả năng tính toán những phép tính dài, phức tạp trong thời gian siêu ngắn.

5. Nguyễn Văn Nguyên Phúc – Khóa 5 Small – Thành tích: 94 điểm

Nguyên Phúc, học sinh lớp cô Thủy đã xuất sắc góp mặt trong danh sách những gương mặt tiêu biểu trong tháng qua.

6. Nguyễn Ngọc Lâm Anh – Khóa 3 Small – Thành tích: 93 điểm

Lâm Anh là một trong những học sinh ưu tú của BrainTalent, tiếp thu kiến thức nhanh và chăm chỉ học tập.

7. Trần Hoàng Kim – Khóa 2 Small – Thành tích: Thành tích: 93 điểm

Hoàng Kim là cô bé vừa xinh xắn vừa chăm ngoan. Con đã xuất sắc dành được 93 điểm, đây là thành tích vô cùng tuyệt vời.

Một lần nữa BrainTalent xin chúc mừng các con với sự cố gắng chăm chỉ và luyện tập, gặt hái được kết quả cao. Trung tâm mong rằng các con sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và tiếp tục được vinh danh trong tháng tới.

Nếu ba mẹ quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học Toán trí tuệ tại BrainTalent, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!