Chúc Mừng 6 Chiến Binh Xuất Sắc Đạt Giải Online

Cuộc thi chung kết Toán Trí Tuệ BrainTalent đã kết thúc với thành tích xuất sắc của 6 thí sinh vô cùng xứng đáng, cùng sự nỗ lực không ngừng của 13 thí sinh cùng tham gia.

Kết quả cuộc thi

CHÚC MỪNG các chiến binh Online đã hoàn thành xuất sắc phần thi Toán Trí Tuệ!

Trung tâm xin chúc mừng các bé đã đạt được Tốc độ chính xác & thời gian làm bài nhanh nhất ở mỗi cấp độ tại kỳ thi Toán Trí Tuệ vừa qua!

Giải Nhất: Lữ Hoài Thương

Hoài Thương là một cậu bé luôn sẵn sàng đón nhận mọi thách thức, càng khó bạn lại càng thích thú và bé đã chinh phục ảo đầu, thay vì gãy ảo tay.

Giải Nhì: Nguyễn Hữu Minh Quân

Minh Quân trong thời gian ngắn học chương trình, nhưng tư duy công thức và khả năng tính toán rất nhanh. Con đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi toán vừa qua.

Giải Ba: Nguyễn Cao Tuệ Mẫn

Tuệ Mẫn mới học chương trình nhưng con ảo tính rất tốt. Con thường luyện nghe ảo để tăng khả năng tính toán nhanh hơn.

Giải khuyến khích 1: Mai Hoàng Gia Phương

Gia Phương là cậu bé rất nỗ lực và chịu khó áo đầu rất tốt. Con ảo cộng trừ ba chữ số trong thời gian ngắn và chính xác.

Đồng giải khuyến khích: Nguyễn Gia Hưng & Nguyễn Hồ Bảo Ngọc

  • Bảo Ngọc mới học chương trình nhưng bé rất kiên trì và luyện tập, con đã đạt kết quả tốt trong cuộc thi toán vừa qua.
  • Gia Hân học chương trình từ lúc 3.5 tuổi nhưng khả năng tiếp nhận công thức rất tốt, con có sự cố gắng từng ngày.

Trung tâm luôn tự hào và tin rằng những nỗ lực và tài năng của các con sẽ gặt hái được nhiều thành tích học tập tốt hơn nữa ở chặng đường tới.

Lời kết

Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các con vì sự nổ lực suốt hành trình qua, cũng như cảm ơn Ba Mẹ đã luôn tin tưởng và lựa chọn Braintalent, là người Thầy dẫn dắt con trong hành trình phát triển trí tuệ .

Mến chúc các con sẽ có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê toán học, cũng như gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập.

Facebook của BrainTalent

Youtube của BrainTalent