Những Tài Năng Nhí Nhà BrainTalent Tháng 6/2023
Trung tâm Toán trí tuệ Braintalent xin phép được vinh danh những ngôi sao “sáng” trong tháng 6/2023 này với những thành tích xuất sắc nhất.

1. Mai Nhật Quang – Khoá 2 SMALL tháng 06

Nhật Quang năm nay 7 tuổi, từ khi bé học chương trình này, bé cảm thấy rất thích và có sự thay đổi rõ rệt. Bé trở nên hoạt bát hơn, về nhà chủ động gặp ai cũng đố, ảo tay.

2. Trần Đình Đạt – Khoá 1 ADVANCE tháng 06

Sau khi học tại Trung tâm, Đình Đạt cảm thấy việc tính toán được cải thiện rõ rệt, giúp con tính nhanh và tự tin hơn.

3. Nguyễn Gia Hào – Khoá 10 SMALLKID tháng 06

Nguyễn Gia Hào 8 tuổi hiện đang học khoá 10 SMALLKID. Tuy nhỏ tuổi nhưng bạn này rất thông minh và nhanh nhẹn. Sau khi học tại Trung tâm, bạn có nhiều sự thay đổi đáng kể.

4. Phan Minh Thắng – Khoá 7 ADVANCE tháng 06

Trong suốt quá trình học, Minh Thắng rất nghiêm túc và học rất chăm chỉ. Bạn ấy luôn đứng top trong nhiều cuộc thi và là một đối thủ đáng gờm.
Trung tâm Toán trí tuệ BrainTalent luôn tin rằng mỗi bé sẽ có tiềm năng và thế mạnh riêng của mình.
Chính vì thế, BrainTalent tôn trọng và mong muốn các bé luôn được là chính mình, được phát huy hết khả năng của bản thân.
Vậy nên những chương trình, cuộc thi Toán trí tuệ hàng tháng đem đến cơ hội cho các bé được tự do thể hiện năng khiếu của mình, là niềm tự hào, giúp ba mẹ sớm nhận ra tố chất tiềm ẩn để sớm bồi đắp, trau dồi luyện tập cho bé.
Sau hơn một tháng phát động, BrainTalent chi nhánh Thủ Đức đã tìm ra được những ngôi sao sáng nhất, chinh phục Toán trí tuệ xuất sắc nhất.
————————————–
Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainTalent
💻 Zalo: zalo.braintalent.edu.vn
☎ Hotline: 0918 18 12 13
Ẩn bớt