Học toán tư duy online lớp 2

Mỗi một cấp độ của con sẽ có cách dạy khác nhau để bé tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Bên cạnh việc đưa con đến trường và cho con học các lớp học thêm bên ngoài, bố mẹ cũng cần dành thời gian để học cùng bé. Bằng cách này, bố mẹ có thể nắm rõ được tình hình học tập để con cảm nhận được quan tâm của bố mẹ. Việc dành thời gian cùng học với con rất quan trọng, đặc biệt là với môn học toán tư duy (Mental Math). Đây là môn học căn bản giúp bé hình thành nên nhiều khả năng tư duy. Vậy làm cách nào để có cách dạy toán tư duy lớp 2 online, trực tuyến để bé học hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Dạy học toán tư duy online, trực tuyến lớp 2
Cùng bé học tập chính là cách tốt nhất để bạn quan tâm và gần gũi, nắm rõ được tình hình của bé hơn trong giai đoạn này.

Lưu ý một số dạng bài tập toán lớp 2 để có cách hướng dẫn phù hợp cho bé

Để bắt đầu vào việc học toán tư duy online lớp 2 cùng con, bố mẹ cũng cần nắm qua một số kiến thức toán để nắm bắt rõ con mình sẽ học gì và làm những gì để bổ trợ con sau này. Các dạng toán tư duy lớp 2 trực tuyến sẽ thường sẽ chú trọng vào phần số và hình; thay vì những bài tập vui chơi về đời sống như các lứa tuổi nhỏ hơn. Thông qua những bài tập này, bé sẽ dần hình thành lối suy nghĩ phân tích và có khả năng giải nhanh các bài tập toán trên lớp của thầy cô.

  • Bài tập hình học
  • Bài tập logic
  • Bài tập về số học
  • Bài tập toán về biểu đồ thống kê
  • Bài tập tư duy về tổ hợp

Các dạng bài tập này thường sẽ được ra dưới dạng đề tổng hợp bao gồm nhiều câu. Bên cạnh việc học lý thuyết, bố mẹ cũng nên ứng dụng vào những trường hợp cụ thể trong cuộc sống; để bé hiểu rõ hơn những gì mình đang học. Vừa học, vừa chơi cùng bé sẽ giúp bé vận dụng tốt hơn; và có nhiều kỹ năng thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Dạy toán tư duy lớp 2 trực tuyến – Học toán cùng con qua phần mềm

Ngoài việc giảng dạy và giải thích các dạng bài tập toán lớp 2 trên sách vở, bố mẹ cũng có thể tạo điều kiện để con được học thông qua những ứng dụng học tập trực tuyến. Có thể nói, môn toán, đặc biệt là toán tư duy lớp 2 luôn đóng một vai trò quan trọng; là vị trí tiềm tàng để bé tổng ôn kiến thức từ năm lớp 1. Sau đó, tiếp thu và học hỏi những cái mới ở năm lớp 2; và làm tiền đề cho sự phát triển của bộ não tại lớp 3.

Chính vì thế mà ngoài việc học tập trực tiếp, bố mẹ cũng nên đổi cách và đổi hình thức học cho con sang những phần mềm dạy toán tư duy online lớp 2 trực tuyến cực kỳ bổ ích. Điểm qua ngay top 3 phần mềm miễn phí dành cho bé nhé!

Phần mềm dạy toán lớp 2 miễn phí – Kiến Guru

Đứng đầu trong bảng danh sách này phải kể đến chính là Kiến Guru, một phần mềm được thành lập bởi một nhóm giáo dục tại Việt Nam. Với lượng kiến thức đa dạng trên phần mềm và được cập nhật mỗi ngày; Kiến Guru sẽ giúp bé giải đáp các câu hỏi cũng như hỗ trợ bé học nhiều dạng bài tập ở trường lớp và đời sống. Không chỉ dừng lại ở đó, các bài dạy toán lớp 2 trực tuyến được soạn thảo; và trực tiếp chỉ dẫn bởi các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đây chắc chắn sẽ là phần mềm bổ trợ hữu ích cho bé trong việc cải thiện kiến thức; cũng như phát huy được khả năng tư duy khi làm bài tập

Học toán tư duy online lớp 2 qua phần mềm
Kiến Guru – Phần mềm thân thiện sẽ giúp bé hoàn thành các bài tập và củng cố kiến thức một cách nhanh nhất.

Phần mềm dạy toán lớp 2 trực tuyến – Monkey Math

Monkey Math được xem là lựa chọn đi đầu của bố mẹ đang muốn tìm kiếm một ứng dụng bổ ích; dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non và tiểu học. Các bài tập trên phần mềm được cải tiến hằng ngày; theo chương trình dạy toán tư duy phổ thông mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, đây là ứng dụng đầu tiên đi đầu về việc dạy toán bằng tiếng anh cho bé. Chính vì thế mà ngoài việc dạy toán lớp 2 để bé tăng khả năng tư duy; bố mẹ cũng có thể giúp con nâng cao trình độ tiếng anh của mình; thông qua những bài tập ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Với những ưu điểm vừa rồi, Monkey Math xứng đáng là một ứng dụng hữu ích để bố mẹ cho con học tập.

Dạy toán lớp 2 trực tuyến
Mokey Math, phần mềm hỗ trợ để bé ứng dụng được kiến thức đã học vào các trò chơi bổ ích.

Phần mềm dạy toán tư duy lớp 2 online – VioEdu

VioEdu, phần mềm học toán lớp 2 trực tuyến với lộ trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt từ lớp 1 đến lớp 9. Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng; bé sẽ có thể tự học mà không cần phải phụ thuộc vào bố mẹ. Các chương trình giảng dạy bám sát thực tế; và phù hợp với hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh các bài tập tình huống cụ thể để bé ứng dụng kiến thức; phần mềm VioEdu còn hỗ trợ thêm các tựa game đơn giản nhằm giúp bé giải trí vừa học vừa chơi.

Phần mềm học toán online
Tham gia vào các cuộc thi do VioEdu tổ chức để có cơ hội nâng cao kỹ năng; và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Trang web dạy toán lớp 2 trực tuyến hiệu quả – BRAINTALENT

BRAINTALENT có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh mong muốn con mình nâng cao thêm các kỹ năng về toán tư duy. Bên cạnh các khóa học trực tiếp tại trung tâm, BRAINTALENT đã và đang cung cấp nhiều khóa học toán tư duy online dành cho các bé theo từng cấp bậc. Không riêng gì lớp 2 mà các khóa học này sẽ được trải dài từ mẫu giáo đến lớp 9.

Tham gia vào mỗi khoá, bé sẽ được chỉ dẫn tận tình từ các giáo viên, trợ giảng; với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy toán tư duy. Bên cạnh đó, ngoài những buổi học lý thuyết, bé còn được tham gia nhiều trò chơi trực tuyến bổ ích cùng với giáo viên và bạn bè; được làm quen với rất nhiều bạn bè trên khắp cả nước. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện được tính mạnh dạn hơn trong giao tiếp và hoạt bát trong suy nghĩ.

Không chỉ dừng lại ở đó, BRAINTALENT còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi học thuật bổ ích; với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn. Bé sẽ được trải nghiệm; và thử thách qua nhiều vòng thi lôi cuốn để đạt lấy giải thưởng cao nhất. Khơi dậy được tính tự lập; và nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Trang web học bổ ích - BRAINTALENT
Tham gia ngay các khóa học của BRAINTALENT để nâng cao được kỹ năng suy nghĩ kỹ lưỡng; và tư duy phản biên, cải thiện trí thông minh cho bé.

Tổng Kết

Đến với BRAINTALENT, bố mẹ chắc chắn sẽ hài lòng vì chất lượng giảng dạy; và chương trình học bám sát với thực tế của các bé. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các khóa học phù hợp; và đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bé nhé!