Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé

Phát triển trí tuệ cho trẻ là điều mà bố mẹ quan tâm. Mỗi trung tâm dạy Toán trí tuệ đều sẽ có những chương trình học hay và điều đặc biệt riêng. Tại thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn có các trung tâm dạy Toán trí tuệ khác nhau. Tuy nhiên, vì lý do gì mà những bậc phụ huynh vẫn luôn tin tưởng và gửi gắm con em mình cho BrainTalent trong suốt thời gian vừa qua? Mời bố mẹ cùng BrainTalent tìm hiểu những lý do sau đây nhé:

Toán trí tuệ là gì?

Toán trí tuệ là những chương trình học được xây dựng lên nhằm khơi dậy tiềm năng. Đồng thời nâng cao, phát triển trí tuệ hiệu quả cho các bé. Các phương pháp và chương trình học của Toán trí tuệ giúp phát triển cân bằng hai bán cầu não. … Cũng từ đó, sẽ giúp tạo nên những phát triển vượt bậc của bé, tạo cho bé sự tự tin, thích thú khi học Toán.

Lý do bố mẹ nên cho bé học Toán trí tuệ tại BrainTalent để phát triển trí tuệ

Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại BrainTalent với rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời BrainTalent luôn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, trao đổi kiến thức. Tại các khóa đào tạo này, thầy cô có thể nâng cao, trao đổi kiến thức với nhau. Đồng thời tiếp thu những thế mạnh trong bài giảng của những thầy cô khác. Từ đó hoàn thiện bài giảng của mình một cách tối ưu nhất.

Thêm vào đó, cách dạy của các thầy cô lại hết sức nhẹ nhàng, dễ hiểu. Thầy cô vừa là giáo viên, vừa là bạn học của các bé. Tạo cho bé không gian học thoải mái, tiếp thu kiến thức nhẹ nhàng hơn.

Chương trình học Toán trí tuệ hấp dẫn và cực kì bổ ích giúp bé phát triển trí tuệ

Các khóa học tại BrainTalent ưu tiên phát triển trí tuệ cho bé, với cách dạy đa giác quan.

Mỗi giác quan đều góp phần và có nhiệm vụ riêng để giúp bé phát triển trí tuệ hoàn thiện. Việc học bằng chương trình đa giác quan sẽ giúp bé phát triển toàn bộ trí não. Thêm vào đó còn nhớ lâu hơn. Đồng thời hiểu sâu bài giảng hơn về những sự vật, hiện tượng.

Học đa giác quan giúp bé phát triển trí tuệ
Học đa giác quan tại BrainTalent giúp bé phát triển trí tuệ

Chính vì thế, BrainTalent đã thiết kế các khóa học tại trung tâm thông qua việc kích thích việc tiếp nhận thông tin của các giác quan. Chương trình học được đưa ra dưới dạng các hoạt động theo chủ đề. Ngoài ra còn được hình thành dự án trên nền tảng khả năng học tập của riêng từng bé. Cụ thể:

Thị giác – Nhìn tính. Thông qua những bài tập trực quan để kích thích thị giác. Sẽ giúp bé tăng khả năng quan sát và xử lý thông tin.

Thính giác – Nghe tính. Việc kết hợp những bài tập thành những dãy phép tính dài sẽ được chuyển đổi thành dạng âm thanh. Đồng thời sẽ giúp bé luyện được sự tập trung và phản xạ nhanh hơn.

Azan Skill – Ảo Tính, nghĩa là hình ảnh hóa thông tin. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phương pháp nghe và nhìn. Điều này giúp chuyển đổi những dữ liệu tiếp nhận được thành dạng hình ảnh, mục đích để thúc đẩy tốc độ. Đồng thời tăng khả năng ghi nhớ. Hơn thế nữa còn cải thiện sự tập trung hết mức cho bé.

Giáo trình học riêng biệt chỉ có tại BrainTalent giúp bé phát triển trí tuệ

Chương trình học tại BrainTalent được phòng giáo dục BrainTalent nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời giáo trình học được chọn lọc và xây dựng một cách tỉ mỉ. Giúp các bé có được những kiến thức hoàn hảo khi học tại BrainTalent.

Chương trình học giúp bé phát triển trí tuệ
Chương trình học giúp bé phát triển trí tuệ tại BrainTalent

Các hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài những giờ học căng thẳng thì tại BrainTalent, các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động ngoại khóa thú vị tại BrainTalent giúp các bé hòa nhập với xã hội, tiếp thu những kiến thức bên ngoài. Đồng thời giúp bé tự tin, dạn dĩ hơn với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, còn giúp bé giảm căng thẳng sau những khóa học dài hạn trên trường.

Hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển trí tuệ
Hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển trí tuệ và sự tự tin

Phát triển trí thông minh cho bé, giúp bé tính toán chính xác

Việc cho bé học bằng bàn tính Soroban, giúp bé có được khả năng tính toán chính xác, nhanh chóng. Việc học Toán trí tuệ bằng bàn tính Soroban còn giúp bé phát triển tối đa trí thông minh của bé. Vì chương trình học này giúp cân bằng hai bán cầu não dựa trên cách học đa giác quan.

Giúp bé thích thú học Toán và phát triển trí tuệ

Việc học Toán bằng bàn tính giúp bé phát huy được trí tưởng tượng của mình. Đồng thời, tạo ra sự hứng thú học Toán của bé. Giúp bé vừa học, vừa chơi, thoải mái tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Học phí ưu đãi, nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn

Để tạo điều kiện cho các bé được học tập và vui chơi hiệu quả. BrainTalent luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, hợp lý. Ngoài ra, tại trung tâm còn thường xuyên có các cuộc thi, chương trình khuyến học. Giúp bé được thi thố tài năng và phát triển trí tuệ tối đa.

Chương trình khuyến học được tổ chức thường xuyên
Chương trình khuyến học được tổ chức thường xuyên tại BrainTalent
Chương trình khuyến học tạo điều kiện cho bé
Chương trình khuyến học tạo điều kiện cho bé học tại BrainTalent

Đội ngũ tư vấn khách hàng đều là chuyên viên và hết sức nhiệt tình

BrainTalent có một đội ngũ chăm sóc phụ huynh và giải đáp thắc mắc cho bố mẹ tận tình. Ngoài ra còn tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng trình độ của bé trước khi cho bé vào lớp học phù hợp.

Kết bài

BrainTalent là chương trình học kích thích tư duy, phát triển trí tuệ. Thêm vào đó là tăng những kỹ năng cần thiết. Nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng của bé. Bằng việc sử dụng công cụ bàn tính Soroban, kết hợp cùng những con số. Phần mềm Anzan Video của BrainTalent hỗ trợ bé kiểm soát tốc độ. Đồng thời, giúp bé tăng sự tập trung, tính toán một cách chính xác nhất.

Với BrainTalent không chỉ rèn luyện cho bé khả năng tính toán. Thêm vào đó, giúp bé cải thiện, hỗ trợ phát triển tối đa những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng đó là: tự tin, tập trung, ghi nhớ, phản xạ nhanh nhẹn và nhạy bén nhất có thể. Học tại BrainTalent bé có thể được hòa nhập vào môi trường năng động, vui tươi. Hơn thế nữa còn không áp lực, không căng thẳng, bé được học tập kết hợp những trò chơi thú vị cùng các bạn.

Và đây cũng chính là những lý do chủ yếu khiến phụ huynh luôn dành sự tin tưởng đặc biệt cho BrainTalent. BrainTalent xin chân thành cám ơn. Và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện chương trình học Toán trí tuệ tốt nhất có thể.