Học toán tư duy A+

Toán học được xem là kho tàng kiến thức quan trọng; vì nó gắn liền với hiện thực trong cuộc sống. Không phải đơn giản mà môn học này lại trở thành một trong những môn học chính từ cấp 1 lên cấp 3. Mà ngay cả đối với những ngành học bên khối kinh tế, quản trị,…; thì môn toán vẫn là một môn học vô cùng cần thiết. Đối với bộ môn này, các bé nhỏ cần phải có một phương pháp học vững chắc; để nắm bắt kiến thức thật nhanh và có tư duy tốt hơn. Và phương pháp toán tư duy A+ chắc chắn sẽ là câu trả lời hoàn hảo. Vậy toán tư duy A+ là gì? Học phí để hình thành và rèn luyện toán tư duy A+ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Học toán tư duy A+
Học toán tư duy A+ là phương pháp học dựa theo chiều hướng cá nhân của con người.

Toán tư duy A+ là gì?

Toán tư duy A+ hay còn gọi là toán tư duy mathnasium. Đây là một phương pháp cực kỳ phổ biến ở rất nhiều quốc gia; và nó được sáng lập bởi giáo sư người Mỹ Larry Martinek. Toán tư duy A+ được phát triển theo quy luật tự nhiên. Mỗi cá nhân sẽ tự lập ra một bản kế hoạch học tập. Theo chiều hướng cá nhân, bảng kế hoạch này đưa người lập đến một sự vật, hiện tượng nhất định trong cuộc sống. Thậm chí là cả những sự việc xảy ra xung quanh chúng ta qua một cái nhìn logic, toán học. Để từ đó, khơi dậy được niềm đam mê; và sự hứng thú trong việc học toán. Hơn là những cách học lý thuyết gò bó đã quá cũ kỷ trong cách dạy truyền thống.

Học toán tư duy A+ có tốt hay không?

Ở Việt Nam, toán tư duy A+ thật sự chưa phải là một phương pháp phổ biến. Chính vì lẽ đó mà khi tiếp cận với nó; nhiều bậc phụ huynh thừa sẽ có thắc mắc rằng toán tư duy A+ có thật sự tốt hay là không? Và liệu bỏ tiền ra đóng học phí cho con theo học toán tư duy A+ có thật sự đáng tiền? Hãy cùng tìm ra câu trả lời thông qua những lợi ích sau đây nhé!

Lợi ích của việc học toán tư duy A+ là gì?

  • Thay vì học mãi những lý thuyết khô khan nhưng không ứng dụng được nhiều vào thực tiễn; việc áp dụng phương pháp toán tư duy A+ sẽ giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy, phân tích tình huống và kỹ năng độc lập của bản thân. Bên cạnh đó, bé cũng có thể tự mình nắm rõ được bản chất cốt lõi của vấn đề; thông qua việc giải bày và suy luận.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp này còn là công cụ đắc lực; để bé cải thiện được thói quen tư duy của mình. Ngoài việc diễn giải tình huống, bé còn có thể hiểu nhanh hơn; nếu được luyện tập và trau dồi thường xuyên.
  • Bên cạnh đó, toán tư duy A+ chắc chắn sẽ giúp bé củng cố; và liên kết mọi kiến thức đã học theo một chiều hướng nhất định. Biết cách sắp xếp và sâu chuỗi sự việc theo từng mức độ khác nhau; và có cách giải quyết phù hợp để cho ra kết quả tốt nhất.
  • Và đặc biệt hơn, nhờ phương pháp này mà bé sẽ dễ dàng tiếp cận được với nền giáo dục cùng những môi trường học tập chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bé còn có thể được tiếp thu được nhiều kiến thức từ các quốc gia trên thế giới từ rất sớm, ngay từ khi còn nhỏ mà không cần phải đợi đến khi đi du học. Từ đó, những năng khiếu tiềm tàng trong con người của trẻ sẽ được tìm thấy và phát huy một cách tự nhiên nhất.
Lợi ích của việc học toán tư duy A+ là gì?
Học toán tư duy A+ sẽ giúp bé tiếp cận dễ dàng với nền giáo dục chuẩn quốc tế.

Có nên cho bé học toán A+ ngay từ khi còn nhỏ?

Theo nhiều nguyên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới thì bộ não của bé sẽ được hình thành; và phát triển nhanh nhất trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Tại thời điểm này, não của bé sẽ dễ dàng tiếp thu những gì mới nhất; và ghi nhớ được lâu hơn. Càng lớn, khi lượng kiến thức bị tiếp nạp quá nhiều, trẻ sẽ không còn khả năng thích ứng được nhanh như khi còn nhỏ. Chính vì lẽ đó mà ngay từ khi còn bé, ngoài việc cho con học mẫu giáo tại trường; bố mẹ cũng nên tạo điều kiện để con trẻ được tham gia các lớp tư duy toán A+ để trẻ dần hình thành nên lối suy nghĩ tư duy, logic ngay từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên đa dạng cách học cho con bằng việc áp dụng trò chơi; để con có thể tận dụng được những kiến thức mình đã học vào trong cuộc sống. Vừa giúp con giải trí mà vẫn có thể hiểu được bé đã và đang học được những gì.

Có nên học toán tư duy A+ từ lúc còn nhỏ?
Độ tuổi từ 3 – 5 tuổi chính là thời điểm thích hợp để trẻ tiếp nhận những điều mới mẻ một cách dễ dàng.

Học toán A+ ở đâu?

Vì là một phương pháp khá mới; nên việc tìm kiếm các địa điểm học tập toán tư duy A+ cho con là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vì xã hội đang ngày càng phát triển; và lối tư duy của con người đang ngày một trở nên hiện đại. Do đó mà vẫn sẽ có một vài trung tâm hỗ trợ giảng dạy toán tư duy A+ cho bé với một mức học phí phù hợp nhất có thể. Chính vì thế, bố mẹ cần cân nhắc; và có một sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định cho con theo học. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo; hoặc tra cứu tại các trang mạng xã hội hoặc tại các trang web chính thống về giáo dục để lựa chọn địa điểm tốt nhất cho con.

Tổng Kết

Qua bài viết này, Brain Talent hy vọng bạn và gia đình sẽ có một cái nhìn mới và có thêm hiểu biết về toán tư duy A+. Cho bé học ngay từ bây giờ chính là cách chúng ta hỗ trợ bộ não của bé được phát triển một cách nhanh nhất.

Toán A+
Phương pháp này chắc chắn sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng để bé phát triển mọi yếu tố tiềm tàng trong con người.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển và đào tạo toán tư duy cho các thế hệ, Brain Talent luôn tự hào là địa chỉ dẫn đầu về việc giảng dạy cũng như nâng cao kiến thức cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Đến với chúng tôi, ngoài việc học tập các kỹ năng và những lý thuyết cần thiết, bé sẽ được trải nghiệm và tham gia vào các cuộc thi về toán tư duy để dành lấy những phần thưởng vô cùng lớn.

Với mức học phí hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, Brain Talent chắc chắn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để bố mẹ và quý phụ huynh gửi gắm con em mình trong việc học toán tư duy. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đăng ký cho bé tham gia khoá học sớm nhất.