Top 4 Sách Tâm Lý Trẻ Em Mà Bố Mẹ Nên Mua Cho Bé

Việc chăm sóc trẻ nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng. Những cuốn sách hay về tâm lý trẻ em dưới đây sẽ giúp cha mẹ thực sự hiểu con để lắng nghe con. Từ đó có phương pháp dạy con phù hợp và hiệu quả. Mời bạn cùng điểm danh qua top các sách tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non để đọc sách cho bé mẫu giáo, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi…nhé!

Top các sách tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non, sách cho bé 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi

Sách tâm lý trẻ em: Bạn Thật Ra Không Hiểu Tâm Lý Con Trẻ

Không thể phủ nhận rằng xã hội ngày nay phát triển hơn, trẻ em ngày càng nhận thức nhanh hơn và dậy thì sớm hơn. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh thực sự bị sốc, khó thích nghi và cảm thấy ngỡ ngàng trước tuổi thơ của trẻ em ngày nay khác với thế hệ trước.

Phụ huynh đôi khi phải bối rối với những câu hỏi “hóc búa” và vô cùng “thẳng thắn” về chủ đề nhạy cảm. Nhiều trường hợp cha mẹ không hiểu con mình cần gì, muốn gì nên khó dạy con. Để giải quyết vấn đề này, cuốn sách hay về tâm lý trẻ em này ra đời. Nhằm cung cấp những kiến ​​thức về tâm lý trẻ em để bạn dần hiểu về con mình.

Đầu tiên bạn cần phải hiểu, sau đó bạn có thể giúp đỡ. Và định hướng đứa trẻ cả về nhân cách và tương lai.

Không Ai Hiểu Con Bằng Mẹ

Nhận thức được vai trò quan trọng của “giai đoạn vàng” đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ đã nỗ lực giao tiếp với con. Để giúp con phát triển toàn diện.

Và trước thực trạng xã hội ngày nay, khi mà các rối loạn phát triển ở trẻ ngày càng nhiều. Cụ thể như chậm phát triển ngôn ngữ, rối loạn phát triển lan tỏa (tự kỷ), chậm phát triển trí tuệ, rối loạn học tập, cảm xúc, hành vi…  Thì việc hiểu tâm lý trẻ càng trở nên quan trọng.

Sách tâm lý trẻ em: Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Trẻ em thường được ví như một tờ giấy trắng. Sự ảnh hưởng của cha mẹ cũng như xã hội sẽ giống như nét chữ giúp hình thành nhân cách của trẻ em mai sau. Mỗi đứa trẻ sau một thời gian sống trong một môi trường nhất định sẽ có tâm lý. Và tính cách tương ứng. Môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành của trẻ.

Sách tâm lý trẻ em: Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Chính vì thế, việc thấu hiểu tâm lý của trẻ sẽ giúp bạn có thể yêu thương con mình được đúng cách.

Cú Sốc Dưỡng Dục – Po Bronson

Trong cuốn sách tuyệt vời về tâm lý trẻ em này, bạn sẽ tiếp cận với những nghiên cứu khoa học mới thú vị về trẻ em.

Cuốn sách chứng minh rằng những gì chúng ta nghĩ mình biết và hiểu về hành vi của trẻ là sai. Cuốn sách này sẽ làm cho chúng ta suy nghĩ khác đi. Cũng như sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về trẻ em.

Cuốn sách này tập trung vào những khả năng trí tuệ đặc biệt của trẻ. Và đưa ra cái nhìn toàn diện hơn về trẻ, bao gồm sự phát triển các phẩm chất đạo đức. Cũng như thái độ đối với bạn bè và gia đình.

Lời kết

Trên đây là các sách tâm lý học cho trẻ em mầm non. Mà bạn có thể mua để đọc sách cho bé mầm non, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi mà bố mẹ có thể tham khảo. Để dạy kỹ năng sống cho bé.

Trên đây là các sách cho trẻ em mầm non. Mà bạn có thể mua để đọc sách cho bé mầm non, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi mà bố mẹ có thể tham khảo. Để dạy kỹ năng sống cho bé.

Để việc dạy con thêm phần dễ dàng và hiệu quả. Thì bố mẹ nên sớm cho con tham gia những khóa học tư duy từ khi bé còn học mầm non.

Và BrainTalent chính là một trong những địa điểm tuyệt vời. Mà bạn có thể lựa chọn để đăng ký các khóa học toán tư duy cho con em của mình.

Liên hệ ngay với BrainTalent để biết thêm thông tin về khóa học nhé!