Những kiến thức hữu ích trong sách toán tư duy cho bé 5 tuổi sẽ giúp các bé nâng cao khả năng học toán và phát triển não bộ một cách toàn diện. Cùng với Braintalent tìm hiểu về những cuốn sách dạy toán tư duy cho bé 5 tuổi đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

Top sách toán tư duy cho bé 5 tuổi được ưa chuộng

Toán tư duy cho trẻ 5 tuổi hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Trong đó, những cuốn sách giúp cho trẻ được rèn luyện tư duy và nhận thức được đánh giá là tốt và có ích cho trẻ bao gồm:

Sách toán tư duy cho bé 5 tuổi – Phát triển IQ cho trẻ

IQ là biểu tượng cho trí tuệ thông minh của mỗi người, đặc biệt là đối với trẻ em. Việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là vô cùng cần thiết. Các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm tới việc làm sao để cho trẻ có thể phát triển thông minh toàn diện.

sách toán tư duy cho bé 5 tuổi
Bộ sách Phát triển IQ cho trẻ là bộ sách bao gồm 6 cuốn sách nhỏ. Có những hình ảnh và nội dung vô cùng thú vị và bắt mắt

Bộ sách Phát triển IQ cho trẻ em của nhiều tác giả biên soạn thành ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó cho phụ huynh và các bé. Thông qua những trò chơi trong toán học và tư duy logic để trẻ phát huy được tối đa khả năng tiềm ẩn của mình. Trí tưởng tượng, sáng tạo tư duy, phán đoán và suy luận nhanh nhạy…là những yếu tố giúp hình thành trí tuệ cho trẻ.

Ngoài ra, các bài tập kết hợp những hoạt động quan sát, tưởng tượng thông qua việc chơi các trò chơi, vẽ sẽ giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức nhanh và hào hứng hơn. Từ những bài trắc nghiệm có trong sách giúp phụ huynh biết được những điểm mạnh cũng như hạn chế của trẻ. Như vậy, sẽ giúp phụ huynh tìm ra được phương pháp học có ích cho trẻ và tiếp thu nhanh hơn.

Bộ sách Phát triển IQ cho trẻ em bao gồm 6 cuốn sách khác nhau có kết cấu hợp lý và xuyên suốt. Hệ thống được toàn bộ kiến thức cũng như kích thích trẻ rèn luyện tư duy. Đối với trẻ 5 tuổi thì bộ sách này vô cùng phù hợp cho trẻ khi mới bắt đầu nhận thức về các con số, bài học trong toán học.

Mỗi một cuốn sách đều có các bài học sinh động bằng các hình ảnh đẹp và thú vị. Nhờ đó, trẻ học hăng say và kiến thức được tiếp thu nhanh, dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn. Với bộ sách này, phụ huynh không những giúp trẻ trở thành những đứa trẻ đáng yêu, nhanh nhẹn mà còn phát triển được toàn diện não bộ.

sách tư duy 5 tuổi
Những bài học trong sách được thiết kế vô cùng sinh động, thú vị, giúp khơi gợi sự hứng thú học tập và tìm hiểu kiến thức nơi trẻ

Xem thêm: Kỹ Năng Tư Duy Tích Cực Dẫn Lối Thành Công Cho Trẻ Em Việt Nam

Sách toán tư duy cho bé 5 tuổi – Dạy con trẻ cách tư duy của Edward de Bono

Đây là cuốn sách không chỉ dành riêng cho trẻ mà còn là cuốn sách cho các bậc phụ huynh. Trong sách, những lời khuyên về việc học phát triển tư duy toán cho trẻ được thường xuyên đề cập tới.

Việc giúp trẻ học toán tư duy không hề nhàm chán hay khó khăn giống như nhiều phụ huynh vẫn nghĩ. Việc học đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp trẻ tư duy tốt, thành công vận dụng linh hoạt và phát triển toàn diện.

Cuốn sách với nội dung và chủ đề dạy vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, hài hòa và lôi cuốn. Tác giả Edward de Bono đã trình bày chi tiết và rõ ràng cách nhận thức đúng về tư duy cho trẻ.

sách tư duy tốt nhất
Cuốn sách Dạy con trẻ cách tư duy của Edward de Bono đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì mang đến những bài học vô cùng bổ ích

Ngoài ra, các bài tập cắt, dán, định hình cùng 12 nguyên tắc tư duy cơ bản với lối tư duy đa chiều nhờ công cụ Po. Cùng mỗi một phần sách có những tình huống và câu hỏi cụ thể khiến trẻ vận dụng tư duy logic thường xuyên. Đã và đang khiến cho trẻ say mê, hứng thú và tìm hiểu về mọi thứ, đặc biệt là toán học hơn.

Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy của Maria Chesley Fisk

Đối với trẻ 5 tuổi thì cuốn Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy của Maria Chesley Fisk đang được trẻ ưa thích và phụ huynh đánh giá cao. Sách không những giúp trẻ phát huy được trí tưởng tượng tượng ngay cả khi đang chơi đùa mà còn tư duy logic mọi nơi mọi lúc.

Từ những nghiên cứu mới nhất về dự án trí tuệ thông minh cùng các cách tư duy. Maria Chesley Fisk đã viết nên những hàng loạt dạng bài tập, tình huống, câu hỏi vô cùng gần gũi, thông minh giúp cho phụ huynh có thể dạy trẻ bất cứ khi nào.

sách toán bé 5 tuổi
Cuốn sách Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy của Maria Chesley Fisk cũng là một trong những cuốn sách thú vị dành cho trẻ nhỏ

Ngay cả khi trẻ đang vui chơi với đồ chơi hay tìm hiểu về các đồ vật xung quanh. Cuốn sách phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi đến 12 tuổi đang được nhiều phụ huynh tìm kiếm cho con em mình.

Bộ sách Trò chơi tư duy não phải

Cuốn sách có tác dụng bổ trợ nhiều kiến thức cho trẻ về khả năng quan sát, nhận thức về hình dạng, kích thước đồ vật. Giao tiếp tự tin cũng như tưởng tượng sáng tạo về không gian, cảnh vật xung quanh.

sách tư duy nên đọc
Bộ sách Trò chơi tư duy não phải sẽ có thể giúp con bạn phát triển các chức năng của não bộ một cách toàn diện

 

Bộ sách Trò chơi tư duy não phải giúp trẻ phát triển toàn diện não bộ

Bộ sách Trò chơi tư duy não phải với nội dung là những câu hỏi trắc nghiệm đúng tiêu điểm. Kích thích được khả năng tiềm ẩn, tư duy logic và sáng tạo cho trẻ để trẻ xây dựng các kỹ năng về tình huống, tính chính xác cho câu trả lời giải đáp của mình. Não phải của trẻ sẽ được vận dụng linh hoạt thường xuyên hơn, giúp cho trẻ hoạt động độc lập cũng như phát triển toàn diện não bộ.

Chương trình phát triển tư duy đỉnh cao cho trẻ tại BrainTalent

Bên cạnh việc mua những cuốn sách toán tư duy cho bé 5 tuổi. Các bậc phụ huynh còn có thể tham khảo những chương trình hay tài liệu học toán tư duy tại Trung tâm toán trí tuệ Braintalent.edu.vn.

Tại trung tâm có những phương pháp học chuẩn quốc tế với chương trình bàn tính toán tư duy Abacus cũng như toán học trí tuệ. Việc cho con học tại Braintalent không những giúp cho phụ huynh tiết kiệm được thời gian và công sức. Đồng thời, giúp con được tham gia học tại môi trường đào tạo tốt nhất.

 

học toán tư duy hiệu quả
BrainTalent là một trong những địa điểm dẫn đầu trong công tác giáo dục và phát triển trí tuệ trẻ em một cách toàn diện và khoa học

Các lớp học tại Braintalent.edu.vn có chương trình cũng như giáo viên giỏi, đạt chuẩn chất lượng và kinh nghiệm dạy lâu năm. Sẽ khiến cho trẻ tiếp thu nhanh, đúng phương pháp và thông minh hơn so với việc tự học ở nhà hoặc học online.

Quý vị phụ huynh có quan tâm tới chương trình học bàn tính Abacus cùng các tài liệu về sách toán tư duy cho bé 5 tuổi. Xin vui lòng truy cập website Braintalent.edu.vn hoặc gọi tới số 0918.18.12.13 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.