Trung Tâm Toán Trí Tuệ Brain Talent - Nơi Phát Triển Tư Duy Con Trẻ Một Cách Toàn Diện

Tại sao có khá nhiều trung tâm dạy toán tư duy trên địa bàn TPHCM hiện nay, Braintalent vẫn có thể giữ được vị thế và được đa số quý bậc phụ huynh gần xa đăng ký những lớp học toán trí tuệ cho bé mỗi năm? Hãy cùng tham khảo và tìm ngay lời giải đáp qua bài viết bên dưới nhé.

Với phương châm “Khơi dậy sức mạnh toàn diện của não bộ” thông qua phương pháp sử dụng những hạt bàn tính Abacus Nhật Bản. Trung tâm dạy Toán phát triển trí tuệ Braintalent đã ra đời khơi nguồn cho sự tiến bộ, đánh dấu cột mốc lớn đối với nền giáo dục mới bước chân vào Việt Nam; và vẫn không quên đi giá trị cốt lõi để rèn luyện khả năng tiềm ẩn từ não bộ của trẻ, khai thác tối đa những năng lực còn ẩn giấu sâu bên trong các em.

Lớp học toán trí tuệ cho bé Braintalent

Khơi dậy sức mạnh toàn diện của não bộ thông qua phương pháp sử dụng những hạt bàn tính Abacus Nhật Bản là phương châm của Braintalent
Khơi dậy sức mạnh toàn diện của não bộ thông qua phương pháp sử dụng những hạt bàn tính Abacus Nhật Bản là phương châm của Braintalent

Nhằm mục đích phát triển hài hoà giữa hai bán cầu não; đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc của bán cầu não phải; Trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent đã tạo nên các chương trình toán tư duy phù hợp cho từng đối tượng học viên. Khi tham gia chương trình toán học tư duy; con trẻ sẽ được sử dụng não phải của mình để hình dung và tưởng tượng các phép tính toán học; hay nói cách khác, đó là phương pháp học số học bằng hình ảnh.

Nên hay không việc cho con trẻ học toán trí tuệ tại trung tâm Braintalent?

Sau khi đã có lời giải đáp cho thắc mắc về định nghĩa toán tư duy; chắc hẵn sẽ có nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc; liệu có nên cho con trẻ học toán phát triển trí tuệ tại Trung tâm toán trí tuệ Braintalent hay không. Phải nói trên địa bàn TPHCM hiện nay; việc tìm kiếm các lớp học, khoá học dạy toán tư duy cho con trẻ vô cùng đơn giản và sở hữu một số lượng áp đảo. Thế nhưng, tại sao nhiều bậc phụ huynh vẫn ưu tiên chọn lớp dạy toán trí tuệ Braintalent lên vị trí hàng đầu? Để có được lời giải đáp cụ thể; hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin bên dưới ngay nhé.

Braintalent đúng chuẩn là trung tâm dạy toán tư duy

Trung tâm dạy Toán phát triển trí tuệ Braintalent đã ra đời khơi nguồn cho sự tiến bộ, đánh dấu cột mốc lớn đối với nền giáo dục mới bước chân vào Việt Nam
Trung tâm dạy Toán phát triển trí tuệ Braintalent đã ra đời khơi nguồn cho sự tiến bộ, đánh dấu cột mốc lớn đối với nền giáo dục mới bước chân vào Việt Nam

Không giống như một số lớp học, trung tâm dạy toán trí tuệ khác; Braintalent luôn đảm bảo có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất, tận tậm nhất và đặc biệt đảm bảo tính chân thật nhất; hoàn toàn loại bỏ khái niệm rằng khóa học này sẽ biến trẻ em thành thiên tài, thần đồng trong suy nghĩ của những bậc phụ huynh mong đợi quá cao; từ đó tạo nên áp lực lớn lên con trẻ.

Thay vào đó, Braintalent sẽ cam kết trong việc giúp trẻ từ sợ môn toán, lên giỏi môn toán; trở nên tự tin hơn và có thể đáp ứng mục đích tối ưu của Toán Trí Tuệ; là khai mở tiềm năng của trẻ một cách hiệu quả.

Các yếu tố giúp trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent trở nên khác biệt

 • Dạy theo khả năng của từng bé; sử dụng các công cụ theo dõi kết quả học tập; và sự tiến bộ sát sao trong từng buổi học.
 • Giờ học đa dạng, linh hoạt cùng môi trường học tập thân thiện, năng động; hoàn toàn loại bỏ sự gò bó.
 • Lớp học vui nhộn, kết hợp vừa học vừa chơi; thúc đẩy niềm đam mê toán học trong từng học viên nhí.
 • Đội ngũ giáo viên trẻ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết; giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy con trẻ.
 • Môi trường giáo dục chất lượng; đảm bảo chất lượng đầu ra 95%.
 • Cải thiện tốc độ toán học của các em lên một tầm cao mới.
 • Có sự đầu tư, nghiên cứu và tham khảo; để tạo ra cũng như áp dụng các bài học phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của trẻ.
Đâu là yếu tố giúp trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent trở nên khác biệt?
Đâu là yếu tố giúp trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent trở nên khác biệt?

Con trẻ sẽ đạt được gì khi đăng ký lớp học toán trí tuệ tại Braintalent?

 • Tạo nền tảng cho việc gắn kết tư duy logic và liên tưởng hình ảnh.
 • Nâng cao khả năng tập trung cao độ.
 • Phát triển khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhạy bén.
 • Trau dồi khả năng ghi nhớ và phản xạ tối ưu.
 • Thay đổi thái độ học tập, nâng cao sự tự tin, mạnh dạn và năng động.
 • Nâng cao khả năng tính toán siêu tốc.

Ưu điểm khi con trẻ theo học toán trí tuệ tại Braintalent

Con trẻ sẽ học được những điều bổ ích gì khi tham gia các khoá học tại trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng theo dõi qua hạng mục bên dưới ngay nhé.

Tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tưởng tượng, hình dung

Thông thường, bố mẹ chỉ thường dễ nhìn thấy các phép tính như cộng, trừ, nhân, chia ở các con số nhỏ trong tập sách bậc tiểu học mà thôi. Tuy nhiên, khi con trẻ đã tham gia các lớp khoá học toán tư duy tại Trung tâm Braintalent; thì khả năng ghi nhớ và tưởng tượng ra các phép tính khổng lồ; là điều khá khác biệt.

 Các bé có thể ghi nhớ và xử lý thông tin với tốc độ nhanh hơn nhờ phương pháp toán tư duy Abacus
Các bé có thể ghi nhớ và xử lý thông tin với tốc độ nhanh hơn nhờ phương pháp toán tư duy Abacus

Thông qua bàn tính Abacus; trẻ em có thể thực hành việc tính nhẩm với hầu hết những con số lớn và phức tạp như 854364587649; trong thời gian còn nhanh hơn cả máy tính. Ngoài ra, các bé cũng có thể ghi nhớ và xử lý thông tin với tốc độ nhanh hơn.

Thúc đẩy tinh thần tự tin, ham học hỏi

Tạo môi trường học tập thú vị, cạnh tranh; nhưng không tạo áp lực là những tiêu chí trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent hướng đến. Thông qua các đánh giá thường xuyên; bố mẹ có thể nắm bắt được khả năng cấp bậc mà con trẻ đã hoàn thành xong; từ đó Braintalent sẽ cùng đồng hành đi đến những quyết định tiếp theo.

Ngoài ra, trung tâm dạy toán tư duy Braintalent còn chú trọng đề cao việc bổ sung kiến thức giúp con trẻ nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề với bạn bè và thêm tự tin trong học tập; thông qua những buổi hoạt động ngoại khoá, những buổi vui chơi tại lớp học.

Trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung cao độ

Tạo môi trường học tập thú vị, cạnh tranh; nhưng không tạo áp lực là những tiêu chí của lớp học toán trí tuệ cho bé tại Braintalent
Tạo môi trường học tập thú vị, cạnh tranh; nhưng không tạo áp lực là những tiêu chí của lớp học toán trí tuệ cho bé tại Braintalent

Việc sử dụng bàn tính tưởng tượng trong đầu sẽ đòi hỏi sự tập trung cao độ. Dần dần, trẻ sẽ có thể tập trung vào việc học của bản thân; ngay cả khi xung quanh có nhiều tiếng ồn hoặc bị mất tập trung. Đây là một trong những ưu điểm khá lớn trong việc phát triển tư duy toán học tại Việt Nam.

Giúp phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não

Trên thực tế có thể thấy, có đến khoảng 95% trẻ em chỉ sử dụng bán cầu não trái; để chịu trách nhiệm phân tích thông tin và các vấn đề về ngôn ngữ cũng như giọng nói mà thôi. Ngược lại, não phải là bán cầu mà nơi khơi dậy sự sáng tạo; làm chủ bản thân lại hiếm khi được sử dụng hơn rất nhiều. Thế nên, thông qua bàn tính để học toán tư duy tại Braintalent, các bé sẽ bắt buộc sử dụng não phải để hình dung bàn tính trong đầu và thực hiện phép tính bằng bán cầu não trái.

Trung tâm dạy toán trí tuệ Braintalent tạo điều kiện đăng ký học thử cho con trẻ

Để trải nghiệm bài kiểm tra năng lực tư duy và học thử miễn phí; các bậc phụ huynh có thể đăng ký ngay tại một trong những cơ sở bất kỳ của Braintalent. Hoặc thông qua hotline hỗ trợ khách hàng 0918 18 12 13; khi quý phụ huynh cần nhận tư vấn chi tiết về các khoá học toán trí tuệ cho bé tại lớp học toán tư duy BrainTalent chúng tôi nhé.

Tạm kết

Với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của trẻ; lớp học toán phát triển trí tuệ cho bé BrainTalent đã và đang nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày. Nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ thông qua các giải pháp giáo dục tiên tiến nhất. Đáp ứng được mục đích một sự thay đổi mới sẽ tạo nên một bước ngoặc mới. Ngoài ra, để có thể tạo nên một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất; Braintalent luôn luôn tìm cách nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy một cách tối ưu nhất.

Được công nhận là một trong những Trung tâm dạy toán trí tuệ tư duy hàng đầu tại TPHCM nói riêng; và khu vực miền Nam nói chung. Braintalent tự hào khi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn; BrainTalent trở thành người bạn đồng hành trong con đường chinh phục tư duy toán học và cải thiện tư duy cuộc sống.

• Cơ sở 1: Số 20 đường 12, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.
• Cơ sở 2: Số 10A6 Đào Trinh Nhất, P.Linh Tây, KP1, Quận Thủ Đức.
• Cơ sở 3: Số 488 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11