🌸

🌼 Cuộc thi đã được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm các bé học sinh đang theo học tại BrainTalent.

👉 Giờ đây, hãy cùng BrainTalent nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi đã ghi lại được. Mỗi bé đang tự viết nên những bức thư tay cho riêng mình. Có thể nói, bức tâm thư này chính là nơi gói gọn những cảm xúc, những suy nghĩ, tình cảm và là khoảng trời riêng của các bé.

🙆‍♀️ Đã có những lá thư tay vô cùng xuất sắc được gửi về cho ban tổ chức chương trình, và chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương mà các em đã dành cho giáo viên của mình.

🌤 Một lần nữa, BrainTalent xin được cảm ơn sự nhiệt liệt tham gia cuộc thi của toàn thể các em học sinh và quý phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn!

hoatdong@braintalent
[fb_vid id=”250654473167797″]