Kỹ Năng Sống Cho Bé Và Những Cuốn Sách Giúp Trẻ Vào Đời 

Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng và tờ giấy này liệu có đẹp hay không còn phụ thuộc vào nét vẽ, con chữ của cha mẹ đặt lên. Tâm hồn của trẻ tưởng chừng như một bức tranh không màu mà ở đó những tư duy vẫn còn là một ẩn số; mà chúng ta cần phải khai thác và khám phá. Hãy để cho những bức tranh tâm hồn của con trẻ được nhuộm màu hạnh phúc và đầy màu sắc thông qua những cuốn sách hay về kỹ năng sống cho bé. Hãy cùng BRAINTALENT khám phá ngay những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống trẻ em cho bé nhà mình ngay nhé! 

Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống trẻ em cho bé
Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống trẻ em cho bé là những cuốn sách nào?

Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống cho bé là gì? 

Ngoài việc cùng con lớn lên thông qua thực hành những kỹ năng sống; chúng ta cũng cần tập cho trẻ thói quen đọc sách. Thay vì phải đọc những cuốn sách với một lượng kiến thức khó tiếp thu; các bậc làm cha làm mẹ nên cho con trẻ đọc những cuốn sách hướng dẫn kỹ năng sống ngay từ khi còn nhỏ.

Đa phần, những cuốn sách này thường sẽ được làm từ những chất liệu vô cùng an toàn với trẻ nhỏ; kèm theo đó là những hình vẽ sinh động bắt mắt; giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu và thực hành. 

Chúng thường sẽ tập trung vào các kỹ năng chính như tự vệ, tự lập; và dạy cho trẻ cách hình thành nên những thói quen tốt trong sinh hoạt hằng ngày như làm việc nhà, giữ gìn vệ sinh cá nhân, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng,… 

Những cuốn sách hay dạy về kỹ năng sống trẻ em cho bé

Những cuốn sách hay về kỹ năng sống cho bé – Combo cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé

Ưu điểm nổi bật của bộ sách này chính là chúng giáo dục bằng tranh ảnh, khổ to; và được chia làm 4 cuốn khác nhau. 

Những hướng dẫn trong sách tùy đơn giản; nhưng lại là các bước đệm vô cùng quan trọng trong việc phát triển tư duy và kỹ năng dành cho trẻ nhỏ. 

Bộ sách này sẽ giúp cho các bé tự lập bằng những công việc nhỏ nhặt thường ngày. 

Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn):

 • Kĩ Năng Trong Sinh Hoạt Thường Ngày.
 • Kĩ Năng Khi Ăn Uống.
 • Kĩ Năng Đi Ra Ngoài.
 • Kĩ Năng Giao Tiếp.

Những câu chuyện cụ thể bằng tranh ảnh và các quy tắc, ứng xử trong cuộc sống sẽ được thể hiện qua những bức tranh sinh động. Các hướng dẫn trong sách được thể hiện bằng những nét vẽ vô cùng gần gũi; giúp cho trẻ hình thành nên tính tự lập, ít đỡ ông bà cha mẹ; và đối tốt với mọi người xung quanh.

Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống cho trẻ em – EHON Phát triển kỹ năng sống cho bé – Miu Bé Nhỏ

Phần ưu điểm nổi bật của bộ sách này không thể không kể đến chính là nội dung của chúng vô cùng phong phú. Chúng ta có thể bắt gặp từ những mẫu chuyện vô cùng nhỏ xung quanh bé; và giúp bé khám phá được những điều thú vị trong cuộc sống.

Đầu sách được bài trí bằng những hình ảnh vô cùng phong phú và độc đáo; giúp kích thích quá trình học tập cũng như nhận biết những sự vật hiện tượng xung quanh bé. Từ đó các bé có thể nhớ lâu hơn. 

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm là bộ sách được gia công từ gỗ tự nhiên với phòng giấy vào phong bì vô cùng cứng; hoàn toàn không phai màu; và an toàn cho bé trong quá trình đọc hiểu. 

Trọn bộ 8 quyển bao gồm:

 • Đừng Khóc Nhè Nhé!
 • Đừng Ăn Vạ Nhé!
 • Đừng Thức Khuya Nhé!
 • Đừng Mút Tay Nhé!
 • Đừng Đánh Chừa Nhé!
 • Đừng Xem Tivi Nhiều Nhé!
 • Đừng Tè Bậy Nhé!
 • ĐừngỊ Đùn Nhé!

Bộ sách này chính là những bức tranh sinh động xung quanh cuộc sống của bạn Miu; và là những hình ảnh được khắc họa rõ nét của rất nhiều bạn nhỏ khác.

Kỹ năng sống cho bé
Đầu sách được bài trí bằng những hình ảnh vô cùng phong phú và độc đáo; giúp kích thích quá trình học tập cũng như nhận biết những sự vật hiện tượng xung quanh bé.

Những cuốn sách kỹ năng sống hay – Sách Em Làm Việc Nhà – Bộ Ehon Kỹ Năng Sống

Đầu sách về kỹ năng sống cho bé này được tạo nên bằng những ngôn từ vô cùng dễ hiểu; kèm theo đó là những tranh và đầy màu sắc. Chúng sẽ giúp cho các bé hình thành được thói quen làm việc nhà để có cơ hội để bố mẹ duy trì giao tiếp cùng con cái trong gia đình. 

Cuốn sách này cực kỳ dễ hiểu thông qua những nội dung được diễn đạt một cách đơn giản về đạo đức, trí thức và năng lực tưởng tượng. Cuốn sách Ehon Kỹ năng sống cho bé sẽ giúp đưa ra những bài học vô cùng thiết thực và bộ ích. Việc bố mẹ thường xuyên cho con đọc những đọc sách này chính là cách để thể hiện tình yêu thương; và giúp con phát triển mỗi ngày. Từ đó, trẻ có thể nâng cao tư duy; và nuôi dưỡng được tâm hồn phong phú của mình.

Những công việc sinh hoạt hằng ngày sẽ trở nên đơn giản hơn khi có sự giúp sức của các bé nhỏ. Cuốn sách em làm việc nhà như một cuốn bách khoa toàn thư giới thiệu đầy đủ cách làm việc nhà; và cách thức làm bằng lời nói và lời hướng dẫn vô cùng đơn giản kèm theo đó là những hình ảnh minh họa sống động.

Bổ ích cho trẻ em
Đọc sách kỹ năng sống cùng con để con có thể phát triển một cách toàn diện. 

Tổng kết

Những quyển sách hay về kỹ năng sống cho bé thực sự là một trong những đầu sách bố mẹ cần quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì cho con mải mê vào những chiếc điện thoại thông minh, bố mẹ nên dành nhiều thời gian để ở bên con; và đọc sách kỹ năng sống cùng con để con có thể phát triển một cách toàn diện.

Đối với các bé thì khóc nhè chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại để đạt được mong muốn; và nhu cầu cá nhân của mình. Tuy nhiên, thói quen này sẽ khiến các bé dần ỉ lại và trở nên yếu đuối hơn. Từ đó, trẻ có thể mất khả năng tự giải quyết vấn đề của mình. Những cuốn sách này chắc chắn sẽ là một trong những phương pháp vô cùng hữu hiệu giúp ba mẹ giáo dục, loại bỏ thói hư tật xấu này ngay từ khi còn nhỏ.

Hy vọng những thông tin vừa rồi mà BRAINTALENT đề cập sẽ giúp nhiều ông bố bà mẹ có thêm được sự lựa chọn cho mình trong việc chọn những cuốn sách kỹ năng sống trẻ em cho bé.

BRAINTALENT; chuyên cung cấp và đào tạo các khóa học toán tư duy dành cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp; chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo toán tư duy giải toán trí tuệ; với mức giá phù hợp và chất lượng nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hoặc mong muốn đăng ký cho con của mình; đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!