Vinh danh Sao Tháng 9 tại BrainTalent

BrainTalent xin chúc mừng những “Ngôi Sao”tỏa sáng rực rỡ trong tháng 9 tại chi nhánh Thủ Đức. Các bé đã không ngừng nỗ lực học tập theo chương trình đào tạo của Braintalent và nhanh chóng gặt hái được những thành quả vượt bậc.

Sau đây là danh sách Vinh Danh Sao Tháng 9 tại Thủ Đức

  • Trần Lê Khánh Ngọc – Khóa 1 Advance
    Đạt được kỹ năng tính ảo với những bài toán khó một cách nhanh nhất. 
  • Mai Nhật Quang – Khóa 4 Small
    Rèn luyện được kỹ năng tính nhanh và trở nên tự tin hơn sau khi học tại BrainTalent. 
  • Đặng Thành Tiến – Khóa 6 Small
    Rèn luyện được kỹ năng tính nhanh vượt trội, luôn hòa đồng, biết giúp đỡ bạn bè, vui vẻ hoạt bát. 

Chúc mừng các con với sự cố gắng chăm chỉ và luyện tập, gặt hái được sự thành công xứng đáng. 

Vinh danh Sao Tháng 9 tại BrainTalent

Vinh danh Sao Tháng 9 tại BrainTalent

Vinh danh Sao Tháng 9 tại BrainTalent

Thông tin về các khóa học Toán Phát Triển Trí Tuệ tại BrainTalent 

Khóa học Small Kid dành cho các bé 4-6 tuổi

Khóa học Small Kid sẽ bước đầu phát triển não bộ của bé thông qua việc thực hiện các thao tác toán học đơn giản trên Abacus và ảo tính. Ngoài việc luyện tập với bàn tính và luyện tính tư duy, các bé còn được tham gia các trò chơi luyện tập phản ứng, quan sát nhanh. Các trò chơi này đều được tổ chức dưới hình thức thi đua nên các bé tỏ ra rất hào hứng. Nhờ kết hợp học mà chơi chơi mà học nên chương trình luôn mang lại cho trẻ sự thoải mái.

Khóa học Small dành cho bé từ 6-7 tuổi

Chương trình tư duy toán học hay còn gọi là phát triển toán tư duy tại BrainTalent được thiết kế cực kì phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ từ 6-7 tuổi. Có thể nói, đây là giai đoạn vàng dành cho trẻ ở lứa tuổi bắt đầu vào lớp 1(6 tuổi). Khi tham gia khóa học này, trẻ sẽ được xây dựng một nền tảng tri thức vững vàng ngay từ khi bắt đầu. Sau lộ trình học, trẻ có thể tính toán một cách chuẩn xác với tốc độ cực kì nhanh. Giúp trẻ rèn luyện được khả năng tập trung và ghi nhớ, phong thái trở nên dạn dĩ hơn, sự phản xạ cũng trở nên nhanh hơn.

Khóa học Advanced (từ 7-10 tuổi) 

Khóa học Advanced (từ 7-10 tuổi) chính là lứa tuổi mà não bộ của bé đã được hoàn thiện phát triển lên đến hơn 90%. Vì vậy có thể nói, lớp học toán trí tuệ này của BrainTalent chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho trẻ.

Lớp học được hình thành nhằm giúp con có thể phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của mình; và đồng thời rèn luyện cho con khả năng quan sát, tập trung và khả năng ghi nhớ đỉnh cao.

Bên cạnh đó, lớp học phát triển toán trị tuệ này tại BrainTalent còn có thể giúp trẻ rèn luyện được khả năng điều khiển đồng thời cả hai phần bán cầu não. Trong đó, não phải với nhiệm vụ liên kết hình ảnh và não trái với khả năng liên kết số học. Hai bán cầu não của trẻ khi vận hành cùng một lúc sẽ tạo ra được nhiều liên kết nơ ron thần kinh, làm tăng sự thông minh và nhạy bén ở trẻ.

Hãy đến với BrainTalent để cùng nâng tầm não bộ, khai mở tài năng cho trẻ!