Trao Bằng Khen Cuối Khóa Cho Các Bé Học Viên BrainTalent

Lễ phát bằng test cấp độ và vinh danh học viên đạt thành tích tốt tại BrainTalent đã chính thức diễn ra. Hãy cùng điểm qua khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại BrainTalent nhé!

Chỉ trong tháng đã có rất nhiều học viên đạt bằng test cấp độ với những số điểm cao. Việc sở hữu bằng test cấp độ đã phần nào chứng tỏ được năng lực của các em trong môn Toán, đặc biệt là khả năng tính nhẩm siêu nhanh. Hơn hết, đây còn là một bước đệm vững vàng giúp học viên ngày càng đạt được nhiều thành tích học tập xuất sắc hơn trong tương lai.

Đây là cột mốc đặc biệt không chỉ đối với các em học viên, quý phụ huynh mà còn với cả BrainTalent. Đây là ngày thật đặc biệt với nhiều niềm vui, nụ cười rạng rỡ khi các bé cầm lấy tấm bằng đặc biệt, là niềm tự hào của ba mẹ khi nhìn thấy con bước đi trên chiếc bục danh dự. BrainTalent rất vui mừng khi được đồng hành cùng hàng trăm ngàn học sinh bước tiến trên hành trình trưởng thành của mình.

Lễ phát bằng test cấp độ
Lễ phát bằng test cấp độ

Có thể nói, tại BrainTalent, các em học viên không chỉ được quan tâm trong từng hoạt động học tập mà còn cả các hoạt động vui chơi, kết nối. Tất cả mang đến không khí thoải mái, để các em tự tin gặt hái thật nhiều thành tích, phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng sống.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao tại BrainTalent, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, BrainTalent cam kết mang đến chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên, kết hợp giữa chương trình đào tạo và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Điều này sẽ giúp các bé chinh phục môn Toán, đạt được trình độ tính nhẩm Toán siêu nhanh và khả năng tư duy tốt nhất.  

Tháng 9 đã khép lại thành công rực rỡ. Cộng đồng tài năng nhí BrainTalent sẽ không dừng lại mà tiếp tục tiến bước và phát triển nhiều hơn nữa. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em học viên BrainTalent đã chinh phục cột mốc đầu đời của mình trên hành trình trau dồi và phát triển Toán tư duy. Cùng BrainTalent nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Xem thêm: Vinh Danh Sao Tháng 7 Học Giỏi Tại Thủ Đức