Vinh Danh Sao Tháng 7 Học Giỏi Tại Thủ Đức

Một tháng nữa lại trôi qua, hãy cùng BrainTalent điểm lại những thành tích nổi bật của các bé học viên trong tháng 7 vừa qua nhé! BrainTalent gửi lời chúc mừng đến tất cả các bé học viên đã nỗ lực học tập, và đạt thành tích xuất sắc trong tháng 7 này. Chúc em giữ mãi phong độ, học tập thật tốt để đạt những thành tích tốt hơn trong tháng 8.

Học Viên Lê Anh Yến Châu – Khóa 4 Smallkid

Yến Châu là cô bé vừa xinh xắn vừa học rất chăm ngoan. Và xuất sắc dành được số điểm 87 điểm, đây là thành tích vô cùng tuyệt vời. Bé Yến Châu chỉ mới 5 tuổi nhưng đã có khả năng tính nhẩm siêu nhanh và chính xác.

Học Viên Dương Quốc Phi – Khóa 3 Advance

Quốc Phi với nguồn năng lực tích cực, sau khi học toán tại BrainTalent đã rất tự tin chinh phục những con số và yêu thích môn Toán hơn. Phi còn được biết đến là một cậu bé rất chăm chỉ, bạn đã xuất sắc góp mặt trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu Tháng 7 vừa qua.

Học Viên Nguyễn Tú Linh – Khóa 6 Small

Sau khi học xong Khóa 6 Small tại BrainTalent với những bài giảng sôi động, phương pháp dạy học đầy thú vị, bé Tú Linh đã có niềm yêu thích với Toán học hơn. Cùng với đó là xuất sắc đạt thành tích cao trong Tháng 7 này.

Học Viên Phạm Phan Hoàng Ân – Khóa 6 Small

Hoàng Ân là một trong những học viên ưu tú của BrainTalent, bé học tiếp thu rất nhanh và có số câu luyện tập nhiều nhất trong tháng. Chúc mừng Hoàng Ân đã đạt thành tích cao trong Tháng 7 này!

Học Viên Trần Trí Kiệt – Khóa 7 Small

Với số điểm tuyệt đối, Trí Kiệt xuất sắc trở thành học viên ưu tú nhất tháng 7. Với khả năng tiếp thu nhanh nhạy, Tuấn Kiệt luôn đạt thành tích tốt trong học tập và đặc biệt là học vượt cấp hơn so với các bạn.

Học Viên Nguyễn Hoàng Thiên Phú – Khóa 9 Small

Chỉ mới 8 tuổi nhưng khi tham gia khóa học Toán tại BrainTalent, Thiên Phú đã có khả năng tính toán thần tốc và luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Giúp Bé Chinh Phục Toán Cùng BrainTalent

Với chương trình đào tạo bài bản tại BrainTalent, dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. BrainTalent đã hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên, kết hợp giữa chương trình đào tạo và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, sẽ giúp các bé chinh phục môn Toán, đạt được trình độ tính nhẩm Toán siêu nhanh, khả năng tư duy tốt nhất.

Một lần nữa chúc mừng các bé học viên đã đạt thành tích tốt trong tháng 7.

Xem thêm: Vinh Danh Sao Tháng 9 Chăm Ngoan, Học Giỏi Tại Thủ Đức